TAGS: máy làm đá sạch

Nhập khẩu máy làm đá công nghiệp chính ngạch, giá tốt từ Trung Quốc về Việt Nam
Posted on 32 lượt xem

Máy làm đá công nghiệp là cỗ máy sản xuất đá lạnh dạng viên với công suất hoạt động rất lớn. Trung bình một ngày, máy làm đá có thể tạo ra hơn 10 tấn nước đá lạnh cho mỗi máy.

Máy làm nước đá lạnh hoạt động dựa trên 5 nguyên tắc sau

  • Nén áp suất nước xuống thấp sau đó làm lạnh hơi nước lên áp suất cao
  • Sau đó đưa vào kho ngưng tụ. Tại đây, hơi nước áp suất cao ngưng tụ thành dạng chất lỏng áp suất cao. 
  • Tiếp theo, đưa lượng chất lỏng này qua van tiết lưu nhằm biến thành dạng chất lỏng thấp.
  • Cuối cùng, dạng chất lỏng được đưa đến thiết bị bay hơi để thực hiện quá trình trao đổi nhiệt. 
  • Kết quả thu được của chu trình này đó là tạo ra đá lạnh. 

Một số loại máy làm đá công nghiệp đang được sử dụng hiện nay

Hiện nay, trên trên thị trường xuất hiện rất nhiều cửa hàng cung cấp các loại máy sản xuất đá. Mặc dù đa dạng về số lượng, kiểu dáng hay kích cỡ. Song, máy làm đá công nghiệp được chia làm ba loại chính: 

  • Máy làm đá sạch: là loại máy cho phép chế tạo đá sạch tinh khiết lên đến 98%. Đối với loại máy này, cần đảm bảo nguồn nước cung cấp phải sạch khuẩn theo tiêu chuẩn ISO Việt Nam. Chính vì vậy, giá thành của loại đá này khá cao so với các loại đá khác.
  • Máy làm đá viên công nghiệp: là thiết bị chuyên sản xuất đá viên với đa dạng kích thước khác nhau. Ví dụ như: 30kg – 100kg – 200kg – 1 tấn – 10 tấn. Đá viên sau khi làm lạnh được dùng để phục vụ nhu cầu bảo quản, pha chế, làm nước đá uống trong đời sống. 
  • Máy làm đá cây: không giống như hai loại máy làm đá trên, dòng máy này chuyên tạo đá dạng cây dài và to. Có thể nói, đây là máy tạo đá theo phương pháp làm đá truyền thống từ xa xưa của người Việt Nam. 

Mặc dù máy sản xuất đá công nghiệp được phân thành 3 loại chính. Tuy nhiên, trên thị trường lại xuất hiện rất nhiều công ty cung cấp loại máy này. 

Vậy làm thế nào để tìm được công ty cung cấp hàng chất lượng? Mời bạn đón đọc nội dung dưới đây.

Danh sách các công ty cung cấp máy làm đá công nghiệp tại Hà Nội.

Hiện nay, do nhu cầu sử dụng đá để bảo quản, làm lạnh tại khu vực Hà Nội rất cao. Vì thế, có rất nhiều công ty đã nhập khẩu và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội để cung cấp cho các đại lý, cửa hàng bán các loại máy làm đá công nghiệp.

Nếu quý khách hàng đang quan tâm về công ty nhập khẩu máy làm đá chính ngạch, giá tốt của Trung Quốc, bạn có thể tham khảo tại Pakago hoặc Cadavan.

Đây là 02 công ty lớn tại Hà Nội, chuyên cung cấp và vận chuyển máy làm đá nhập khẩu chính hãng của Trung Quốc. Đồng thời, cả 02 công ty đều có cung cấp các loại máy làm nước đá thuộc các quốc gia khác với giá thành rất cạnh tranh.

Xem thêm >>>>

Tại sao nên nhập khẩu máy làm mát nhà xưởng chính ngạch?

Review máy trộn bột Kitchenaid

Vì thế, người tiêu dùng không cần đắn đo quá nhiều khi lựa chọn mua máy làm đá lạnh chính hãng, giá tốt tại Hà Nội.

Kết luận

Có thể thấy, máy làm đá công nghiệp là thiết bị hiện đang được nhiều người tiêu dùng săn đón. Một phần vì thời tiết đang ngày một oi bức hơn. Một phần khác là vì nhu cầu bảo quản thực phẩm tươi sống phục vụ cho ăn uống ngày một tăng lên. 

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Chính vì vậy, người tiêu dùng trước khi mua cần cân nhắc đến nhu cầu của gia đình hoặc doanh nghiệp để tìm mua đúng máy làm nước đá với giá thành hợp lý.

Bài viết mới
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1265 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 56 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 108 lượt xem