TAGS: máy hàn nhiệt

Bí quyết nhập máy hàn inox tại xưởng từ Trung Quốc về Việt Nam
Posted on 25 lượt xem

Ngày nay các sản phẩm nhập khẩu máy móc, thiết bị điện tử từ Trung Quốc ngày càng trở nên khá phổ biến, như máy hàn thiếc, máy hàn inox, máy hàn nhiệt ,…để phục vụ cho công nghiệp và sản xuất. Với nhu cầu ngày càng lớn như vậy thì nhu cầu nhập khẩu lại ngày càng cao. 

Vậy làm thế nào để nhập khẩu được máy hàn inox tại xưởng Trung Quốc giá tốt, an toàn thì bài viết dưới đây phần nào có thể giúp ích được cho bạn. 

1. Có những loại máy hàn inox nào phổ biến hiện nay 

Máy hàn que: Đây là loại máy khá phổ biến trong ngành cơ khí hiện nay, nó cũng thường xuyên xuất hiện trọng cuộc sống mà bạn có thể dễ dàng bắt gặp được. Máy hàn que sử dụng nhiệt độ thấp để làm nóng chảy kim loại khi gắn với các vị trí các mối hàn. 

Ưu điểm vượt trội của dòng máy này là có thể hàn được ở mọi tư thế, đặc biệt phù hợp với những mối hàn nhỏ trong không gian hẹp. Với que này bạn có thể dễ dàng sử dụng ngoài trời mà không cần che chắn. Giá thành của những dòng máy hàn que thì lại rất phù hợp với nhiều người vì giá khá rẻ.

Máy hàn que có thể hàn được rất nhiều thứ bơi tính phổ biến của nó như: thép không gỉ, thép cacbon, gang, kim loại màu,…

Máy hàn inox Tig: Đây là dòng máy sử dụng hàn inox mỏng, chủ yếu sử dụng nhôm, hợp kim nhôm và một số hợp kim,…

Máy hàn inox Tig là máy được thiết kế riêng cho từng mục đích sử dụng. 

Máy hàn Mig mini: Đây là dòng máy đa chức năng, được vận hành êm ái, tiết kiệm điện năng. 

Mig mini sử dụng công nghệ Inverter giúp bạn có thể hàn ngay cả khi điện yếu.

Máy hàn điện tử: Đây có thể được coi là chiếc máy hàn thông minh bởi cho các mối hàn đẹp, chính xác. 

Với ưu điểm tiết kiệm điện năng, đây là máy hàn cơ nên sẽ giảm bớt được tiếng ồn, tuổi thọ của máy cao và được thiết kế nhỏ gọn dễ dàng mang đến các địa điểm. 

2. Có nên nhập khẩu máy hàn inox từ Trung Quốc không?

Hiện nay có rất nhiều nguồn nhập máy hàn inox , tuy nhiên cũng có rất nhiều người muốn nhập khẩu máy hàn inox từ Trung Quốc bởi những lợi ích như:

Đầu tiên phải kể đến là về giá, nếu bạn biết hay tìm được nguồn hàng giá tốt thì đó là điều may mắn, tuy nhiên đa số các loại máy móc nhập khẩu này thường sẽ có chi phí 

Thứ hai về thiết kế máy hàn inox thì được thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng mang vác và di chuyển đến các địa điểm,  phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng. 

Thứ ba về kết cấu, cách sử dụng thường có kết cấu giúp người dùng có thể dễ dàng vận hành và tiết kiệm điện năng.

3. Nhập khẩu máy hàn inox tại xưởng Trung Quốc

Thông thường nếu bạn là người mua, hay nhập hàng lần đầu, có thể những mối hàng ở chợ đầu mối khiến bạn cảm thấy chưa đáng tin, hay bạn chưa biết cửa hàng nào uy tín và chất lượng. Hoặc nếu bạn không biết tiếng Trung hay các thủ tục hải quan thì nó cũng khá bất tiện. 

Bạn có thể đặt hàng Trung Quốc qua các trang thương mại điện tử Trung Quốc, tuy nhiên mua hàng tại đây thì bạn cũng sẽ gặp một số vấn đề về thanh toán.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Để giải quyết các vấn đề về thanh toán, vận chuyển, tìm nhà cung cấp uy tín, am hiểu về các thủ tục hải quan thì bạn có thể thông qua các công ty chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển này như Pakago. Đây là đơn vị chuyên nhập khẩu với số lượng lớn có thể deal được cho bạn một mức giá tốt, một nhà cung cấp uy tín, hay xử lý được các vấn đề về thanh toán vận chuyển bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn dịch vụ, cũng như nhờ đến sự hỗ trợ tư vấn từ đội ngũ nhân sự tư vấn ở đây. 

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0867 678 247

Email: [email protected]

Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem