TAGS: gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu mất bao lâu?
Posted on 91 lượt xem

Hiện nay, để vận chuyển hàng đi Mỹ có hai hình thức chính được hầu hết các đơn vị vận tải sử dụng. Đó là vận tải đường hàng không và đường tàu  biển. Vận tải bằng đường hàng không có lợi thế về thời gian nhưng cước vận chuyển khá cao. Trong khi đó vận chuyển hàng bằng đường tàu lại tối ưu được về chi phí hơn. Do đó được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn. Hãy cùng Pakago tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ gửi hàng đi mỹ bằng đường tàu trong bài viết này nhé!

Thời gian gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu mất bao lâu?
Thời gian gửi hàng từ Việt Nam sang Mỹ bằng đường tàu biển

Thời gian gửi hàng không cố định mà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Chất lượng hãng tàu, thời gian nâng dỡ hàng hóa, lưu kho,… Ngoài ra còn phụ thuộc vào cảng đến như Chicago, Houston, San Diego, Laredo, Brownsville,  Los Angeles… 

Thông thường tuyến biển Mỹ – Việt Nam các tàu phải mất khoảng từ 30-45 ngày mới đến cảng đến. Điều này là do khoảng cách từ Việt Nam đến Hoa Kỳ ( Mỹ ) là 8217 dặm hoặc 13.224 km theo đường chim bay. Nếu đi vòng qua các đại dương, khoảng cách này thậm chí lớn hơn rất nhiều lần.

Tuy mất khá nhiều thời gian nhưng đây là một hình thức gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và phù hợp với hàng nặng, hàng cồng kềnh, hàng hóa chịu thuế nhập khẩu cao khi gửi bằng đường bay sang Mỹ.

Bảng giá cước gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá cước gửi hàng đi Mỹ như giá nhiên liệu tại thời điểm gửi hàng, loại hàng hóa, khối lượng, thể tích hàng hóa, vị trí cảng đến và các chi phí phát sinh. Bạn cần liên hệ với đơn vị vận chuyển để được tư vấn và đàm phán mức giá tốt nhất.

Cước vận tải đường tàu biển sẽ tốt hơn cước bay. Tuy nhiên lại lâu hơn về thời gian vận chuyển.

Hãy tham khảo thêm bảng cước bay để so sánh và lựa chọn dịch vụ gửi hàng phù hợp với bạn: Bảng giá dịch vụ cpn quốc tế Vietnam – USA

Đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín, giá rẻ

Gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu mất bao lâu?
Pakago – đơn vị gửi hàng đi Mỹ uy tín bằng đường biển

Nếu bạn là một cá nhân, doanh nghiêp đang kinh doanh các mặt hàng xuất khẩu đi Mỹ, việc chọn cho mình một đối tác vận chuyển uy tín, giá cả hợp lý rất quan trọng. Hiểu rõ những băn khoăn của khách hàng, Pakago với dịch vụ gửi hàng đi Mỹ giá rẻ luôn cố gắng đáp ứng nhu cầu gửi hàng của bạn một cách trọn vẹn nhất. 

Đến thời điểm hiện tại đã có hàng trăm khách hàng đã và vẫn đang trung thành sử dụng dịch vụ gửi hàng của Pakago. Chúng tôi cung cấp cả dịch vụ gửi hàng đi Mỹ bằng đường tàu và đường hàng không với giá cước hợp lý.

Quy trình xuất hàng đi Mỹ theo đường hàng không được tinh gọn trong 5 bước như sau: 

Bước 1: Khách hàng gửi danh mục hàng hóa cho Pakago. Lưu ý gửi đầy đủ thông tin như loại hàng, tình trạng hàng, khối lượng, kích thước, số lượng,…

Bước 2: Pakago gửi báo giá chi tiết dựa trên danh mục hàng hóa khách hàng cung cấp.

Bước 3: Khách hàng đóng gói hàng hóa theo packing list và gửi về văn phòng của Pakago.

Bước 4: Pakago sẽ kiểm tra hàng hóa, re-pack nếu cần thiết hoặc theo yêu cầu. Khách hàng  thanh toán các chi phí gửi hàng. Pakago sẽ xếp chuyến bay vào thứ 3 và thứ 6 hàng tuần.

Bước 5: Khách hàng theo dõi tracking hàng hóa trực tiếp với nhân viên hỗ trợ. Sau 5-10 ngày hàng sẽ đến tận tay người nhận tại Mỹ.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Quy trình xuất hàng đi Mỹ đường Tàu tại Pakago

Hiện tại Pakago đang khai thác tuyến đường tàu biển. Khách hàng liên hệ trực tiếp với nhân viên của Pakago để được tư vấn cụ thể.

> Có thể bạn quan tâm

DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN HÀNG TỪ MỸ VỀ VIỆT NAM TẠI PAKAGO

BẢNG GIÁ ORDER HÀNG MỸ VỀ VIỆT NAM 2023

Mọi thông tin chi tiết và thắc mắc xin liên hệ:

Hotline: 0886 788 247

Email: [email protected]