TAGS: giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Cước phí gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện [cập nhập mới 2021]
Posted on 45 lượt xem

Vận chuyển hàng hóa bằng đường bưu điện là một trong những hình thức vận chuyển khá lâu đời. Với giá thành rẻ và vẫn đang được người dân thường xuyên lựa chọn. Tuy nhiên, mỗi phương thức vận chuyển hàng đều có những ưu và nhược điểm riêng. Nếu bạn đang có nhu cầu gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện thì hãy đọc bài viết dưới đây để có những sự lựa chọn phù hợp nhé.

Ưu và nhược điểm khi vận chuyển hàng đi Đài Loan bằng đường Bưu Điện.

Hiện nay, mỗi phương tiện vận chuyển hàng hóa đều có những khó khăn và trở ngại khác nhau. Phương tiện vận chuyển hàng hóa qua bưu điện cũng không ngoại lệ. Bên cạnh những ưu điểm nổi trội thì bưu điện vẫn còn tồn tại một vài hạn chế nhất định. Cụ thể:

Ưu điểm

 • Thuộc cơ quan nhà nước: bưu điện được bảo trợ bởi nhiều ban ngành. Nên khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi gửi hàng. Các vấn đề rủi ro, thời gian vận chuyển,… được cân nhắc, xem xét có lợi với người sử dụng.
 • Hệ thống bưu cục: bưu điện có mạng lưới bưu cục phát triển mạnh, trải dài trên cả nước. Các xã, huyện, tỉnh,… hầu hết đều có hệ thống bưu cục riêng biệt. Điều này giúp người dân chủ động chuyển hàng qua bưu điện đơn giản và nhanh chóng hơn.
 • Đa dạng dịch vụ vận chuyển: giúp khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Nếu bạn bị hạn chế về mặt thời gian có thể lựa chọn hình thức gửi chuyển phát nhanh đi Đài Loan.
 • Thủ tục gửi hàng nghiêm ngặt: thực hiện theo đúng quy trình chặt chẽ mà các cơ quan đưa ra. Nhằm khắc phục rủi ro như nhầm hàng, nhầm địa chỉ,…
 • Tiết kiệm chi phí: bưu điện được đánh giá là phương tiện vận chuyển giá rẻ hiện nay. Giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa.

Nhược điểm

 • Thủ tục phức tạp: người gửi cần đến địa chỉ các bưu cục để hoàn thành thủ tục gửi hàng. Đặc biệt, bạn không được yêu cầu thời gian gửi hàng, phải tuân thủ theo yêu cầu của bưu điện. 
 • Thời gian gửi và nhận hàng chậm: thông thường thời gian chuyển hàng tại các bưu điện không nhanh. Nếu đơn hàng có giá trị cao, cần chuyển gấp thì bạn không nên sử dụng dịch vụ bưu điện.
 • Không có chính sách đền bù: không có chính sách hỗ trợ cho những trường hợp  gặp rủi ro. Điều này khiến nhiều khách hàng trở nên lo lắng khi gửi hàng qua đường bưu điện.
 • Không có chính sách ưu đãi: Do không có chính sách ưu đãi như các đơn vị vận chuyển tư nhân. Vì vậy, nhiều khách hàng đã và đang thay đổi thói quen gửi hàng bằng bưu điện.

Giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện

Trên thực tế, việc nắm được giá cước gửi hàng đi Đài Loan qua bưu điện sẽ giúp người gửi hoàn toàn chủ động tìm kiếm và lựa chọn một đơn vị uy tín – an toàn – tiết kiệm. Dưới đây là cách tính giá cước được công khai tại các bưu cục.

Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ
Dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan giá rẻ
 • Đối với các đơn hàng gọn nhẹ. Khách hàng sẽ thực hiện cân trọng lượng trước, sau đó nhân với giá cước đã quy định.
 • Đối với các đơn hàng có kích thước cồng kềnh. Giá cước sẽ được tính dựa trên cân nặng thực tế và cân nặng quy đổi. Trong đó, công thức tính cân nặng quy đổi sẽ bằng (dài x rộng x cao): 5000. Nếu cân nặng thực tế lớn hơn thì sẽ dùng làm số kg để tính thành tiền và ngược lại.
 • Mức giá gửi hàng đi Đài Loan có thể thay đổi tùy theo điều kiện khách quan vì thế bạn cần tìm hiểu chi tiết trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. 

Tuy nhiên, chỉ nên gửi bưu điện với đơn hàng có giá trị thấp và không cấp bách. Còn đối với những đơn hàng yêu cầu nhanh, bảo hiểm hàng hóa minh bạch, hỗ trợ 24/7 thì Pakago sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thực tế so với cước phí gửi hàng đi Đài Loan thì cước phí của Pakago không có sự chênh lệch nhiều. Thậm chí nếu tổng hợp chung các yếu tố dịch vụ thì nó được đánh giá là rẻ, chưa tính các chương trình ưu đãi mà Pakago dành tặng cho khách hàng.

Pakago là một trong những đơn vị vận chuyển sở hữu những dịch vụ hoàn hảo đó,  lấy lợi ích khách hàng làm trọng tâm, tạo nên dịch vụ vận chuyển hàng đầu của ngành Logistics. Hãy liên hệ với Pakago  qua hotline hoặc truy cập website pakago.com để được tư vấn và báo giá ưu đãi nhé.

 Có thể bạn quan tâm:

Tất tần tật những điều bạn cần biết khi gửi hàng đi Đài Loan

Những lưu ý khi chuyển hàng đi Đài Loan giá rẻ nên biết trước khi gửi

Bài viết mới
Mua Hàng Trên Sephora Có Ship Về Việt Nam Không?
Posted on 1265 lượt xem
Tỷ Giá Tiền Khi Người Việt Thanh Toán Hàng Trên Amazon
Posted on 56 lượt xem
Nên Chọn Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Ở Đâu Giá Rẻ?
Posted on 108 lượt xem