TAGS: chi phí vận chuyển hàng Trung Quốc

Làm thế nào để giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam?
Posted on 37 lượt xem

Hầu hết các shop bán hàng trên website thương mại điện tử đều freeship nội địa cho khách hàng. Tuy nhiên, với những khách hàng ở quá xa hoặc giá trị đơn hàng không lớn thì rất có thể bạn phải thanh toán cước phí khi đặt hàng nội địa Trung Quốc. Vậy làm thế nào để giảm tối đa cước phí khi vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam? 

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Lựa chọn shop bán hàng có địa chỉ gần kho

Hiện nay, có khoảng 80% số nhà cung cấp sẽ miễn phí cước vận chuyển nội địa cho khách hàng. 20% số shop còn lại sẽ tính phí ship, giao động từ 5-12 tệ cho mỗi đơn hàng. Phí ship nội địa sẽ được tính dựa theo khoảng cách từ shop bán hàng cho đến địa chỉ kho nhận hàng.

Vận chuyển hàng Trung Quốc - Việt Nam uy tín, nhanh chóng
Vận chuyển hàng Trung Quốc – Việt Nam uy tín, nhanh chóng

Do đó, để giảm được cước phí nội địa khi vận chuyển hàng Trung Quốc, bạn có thể lựa chọn các kho có địa chỉ gần shop. Bởi vậy yếu tố này đóng vai trò đặc biệt quan trọng, giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí khi vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam.

Mua hàng với số lượng lớn để giảm phí ship

Một mẹo khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là nên mua hàng với số lượng lớn. Khi tìm được nhà cung cấp có nguồn hàng uy tín, bạn sẽ trực tiếp thương lượng về giá cả và chi phí vận chuyển. Từ đó giảm được chi phí vận chuyển nội địa.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Hơn nữa, khi mua hàng với số lượng lớn thông qua các công ty đặt hàng Trung Quốc, bạn còn nhận được thêm nhiều ưu đãi lớn về giá và cước phí. . Nếu tính chi phí này phân chia đều trên từng đầu mục hàng hóa thì hoàn toàn không đáng kể.

Lựa chọn công ty đặt hàng Trung Quốc có nhiều kho

Một số website thương mại điện tử hiện nay không cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Hoặc không thực hiện thanh toán qua thẻ quốc tế. Vậy làm cách nào để bạn tiếp cận được nguồn hàng phong phú này. Đó chính là thông qua công ty vận chuyển hàng Trung Quốc.

 

Pakago với hệ thống kho hàng trải khắp Trung Quốc tại Bằng Tường, Quảng Châu, Đông Hưng. Chúng tôi sẽ giúp bạn tiết kiệm tối đa cước phí vận chuyển. Pakago cam kết:

  • Giá cước vận chuyển hàng hóa cạnh tranh nhất hiện nay
  • Hệ thống kho bãi rộng rãi, đảm bảo yêu cầu chất lượng
  • Thủ tục hải quan thuận lợi
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng
  • Cam kết bồi thường 100% giá trị hàng hóa nếu hỏng hóc trong quá trình vận chuyển.

4 dòng nước hoa victoria secret mùi thơm nhất

Trên đây chúng tôi đã hướng dẫn bạn một số mẹo giảm cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam. Từ đó giảm được chi phí mua hàng, gia tăng nguồn lợi nhuận. Để sử dụng dịch vụ đặt hàng tại Pakago, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin sau:

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem