TAGS: card máy tính rtx 2060

Review card máy tính RTX 2060 – Thiết bị quốc dân dành cho game thủ
Posted on 34 lượt xem

Card màn hình là linh kiện quan trọng với các dòng máy tính chơi game. Trong đó, một siêu phẩm được game thủ săn đón bậc nhất hiện nay có thể kể đến là card máy tính RTX 2060 từ NVIDIA. Với GPU 1680 MHz cùng tốc độ xử lý vượt trội, sản phẩm sẽ đem lại trải nghiệm đẳng cấp cho người dùng.

Về thương hiệu NVIDIA

NVIDIA là tập đoàn công nghệ nổi tiếng của Mỹ, chuyên tập trung nghiên cứu, sản xuất chipset, bộ xử lý đồ họa, linh kiện thiết bị điện tử. Tuy có tuổi đời chưa quá lâu so với nhiều thương hiệu khác, nhưng NVIDIA đã vươn tầm ảnh hưởng của mình đến toàn thế giới. Trở thành đối tác chiến lược cung cấp phần cứng cho Microsoft.

Riêng về card màn hình thì càng không thể nào bỏ qua cái tên NVIDIA. Tập đoàn này đã cho ra đời GPU chuyên xử lý đồ họa từ năm 1999. Hiện nay, NVIDIA là thương hiệu sản xuất card đồ họa rời quy mô nhất thế giới.

Về card máy tính RTX 2060

Giới thiệu sơ lược

Mỗi năm, NVIDIA đều cho ra mắt các sản phẩm thế hệ mới để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng. Và card máy tính RTX 2060 là dòng card tầm trung được giới thiệu tại sự kiện CES 2019. Ngay sau đó, NVIDIA RTX 2060 đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đến thời điểm hiện tại, nó vẫn được xem là card đồ họa tầm trung với hiệu năng cực kỳ mạnh mẽ.

Đánh giá hiệu năng

RTX 2060 có mức giá thấp hơn phiên bản 2070. Nhưng tính năng lại được cho là ngang tầm do sử dụng thiết kế cơ bản giống với 2070, bao gồm nguồn điện đơn 8 pin và quạt kép. Hệ thống GPU Core i7-8700K lên đến 5.0 Ghz cùng những phần cứng cao cấp khác. Giúp giảm bớt gánh nặng khi chạy CPU. Do đó, RTX 2060 đã được nhiều người gọi vui là card quốc dân cho các game thủ. 

RTX 2060 là sản phẩm phân khúc trung cấp được trang bị công nghệ Ray Tracing. Giúp cải thiện chất lượng chiếu sáng khi hoạt động trong môi trường 3D. Công nghệ này giúp người dùng đạt được trải nghiệm chân thật như đang trong môi trường thực tế.

Bên cạnh đó, card được trang bị 1920 nhân CUDA và 240 nhân Tensor, băng thông bộ nhớ 336 GB/giây. Hiệu suất tính toán đến 6.5 teraFLOPS. Giúp máy tính của bạn không gặp phải hiện tượng giật, lag ngay cả khi đang chơi các game cực khủng.

Ở thời điểm hiện tại, card máy tính RTX 2060 được hỗ trợ mức RAM khá đa dạng, (từ 6, 8 hoặc 12GB). Người tiêu dùng có thể tự do lựa chọn sản phẩm phù với hợp nhu cầu của mình.

Tính năng DLSS nổi bật

Thuật toán DLSS là một trong những cập nhật lớn của dòng card RTX. Cụ thể, DLSS sẽ sử dụng hình ảnh 64x với chất lượng cực cao để huấn luyện hệ thống “deep learning”. Cơ chế này cho phép render game ở độ phân giải thấp hơn. Nó chỉ bằng một nửa pixel so với ban đầu và sẽ tăng dần sau đó. Khả năng Anti-alias (khử răng cưa) sẽ vận hành theo thời gian thực để đạt chất lượng như độ phân giải gốc.

Card máy tính RTX 2060 có đáng mua hay không?

Trong dòng RTX thì card máy tính RTX 2060 được xem là đáng để sở hữu. Với mức giá rẻ, hiệu năng cao ngang ngửa RTX 2070, kể cả khi chưa tính đến chức năng DLSS và DXR. Tổng kết, RTX 2060 là sản phẩm card đồ họa tầm trung rất phù hợp để sử dụng khi cần nâng cấp hoặc setup một bộ máy tính mới.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Phía trên đây là một số thông tin cơ bản về RTX 2060 (card máy tính). Để sở hữu sản phẩm này, cũng như các dòng card RTX 2070, RTX 2070 super, RTX 3060 ti, RTX 3070 giá tốt, bạn có thể lựa chọn đặt mua qua dịch vụ order hàng Mỹ từ Pakago.

 

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Mách Bạn Mua Sắm Trong Các Dịp Sale Lớn Tại Mỹ
Posted on 4 lượt xem
TOP SẢN PHẨM MỸ ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM
Posted on 7 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem