TAGS: cách tìm xưởng trên 1688

Cách tìm xưởng uy tín trên 1688 siêu nhanh, không cần thạo tiếng
Posted on 55 lượt xem

Ngôn ngữ có lẽ chính là rào cản lớn nhất của người Việt khi đặt hàng nội địa Trung Quốc. Hãy phá tan rào cản đó bằng cách tham khảo cách tìm xưởng uy tín trên 1688 siêu nhanh mà trong bài viết sau đây. Tin chắc những thông tin này sẽ giúp bạn mau chóng tìm ra những xưởng sản xuất ưng ý với mức giá phải chăng nhất. 

Sử dụng Google Dịch để tìm xưởng

Nghe thì quen thuộc nhưng không phải ai cũng biết cách này. Google Dịch chính là một trợ thủ đắc lực để giúp bạn đặt hàng nhanh chóng hơn. Dùng Google Dịch được coi là cách tìm xưởng uy tín trên 1688 chính xác và hiệu quả. Ngoài cách tìm kiếm bằng hình ảnh những sản phẩm mà mình mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể dùng Google Dịch từ tiếng Việt sang tiếng Trung những từ khóa về sản phẩm. Lúc này bạn sẽ tìm kiếm trên thanh công cụ của 1688 bằng cách cắt và dán từ Google Dịch.

Cách tìm xưởng trên 1688 dễ dàng, nhanh chóng
Cách tìm xưởng trên 1688 dễ dàng, nhanh chóng

Ngoài ra, trên giao diện của 1688 có rất nhiều những lưu ý quan trọng. Nếu bạn chưa hiểu và muốn biết nghĩa của từ đó. Hãy thực hiện thao tác sao chép sang Google Dịch để kiểm tra. Google Dịch cũng có thể là cách tìm xưởng trên wechat. Hoặc bất kỳ sàn thương mại điện tử nào mà bạn mong muốn. Lâu dần, nhiều khả năng có thể bạn sẽ quen các mặt chữ. Từ đó, quá trình đặt hàng cũng sẽ diễn ra thuận lợi hơn đó. 

Cách nhận diện xưởng uy tín trên 1688

Cách tìm xưởng trên 1688 thì không khó, nhưng là bạn phân biệt được đâu là xưởng xịn. Với những xưởng mới lập chưa có nhiều sự kiểm duyệt. Thông thường, các shop đầu trâu được nhiều shop chú ý khi đặt hàng. Ví dụ với từ khóa “ xưởng đồ lót quảng châu”. Bạn hãy ưu tiên xem và so sánh giữa những shop đầu trâu. Shop đầu trâu trên 1688 là những xưởng sản xuất, nhà phân phối đã được chứng minh uy tín bởi nhiều khách hàng trước. Bạn hãy lưu ý đến những shop này trên 1688 nha. 

Một số cách nhận diện khác cũng hiệu quả không kém chính là xem bình luận. Khi muốn nhập về một món hàng nào đó, hãy chắc chắn rằng bạn đã nghiên cứu kỹ những feedback. Chú ý xem ảnh thật và video thật để hình dung được sản phẩm. Tuy nhiên tất cả hình ảnh đều chỉ để tham khảo ở mức nhất định. Hãy dùng kinh nghiệm của mình để suy đoán về kích thước, chất liệu thực của sản phẩm đó. Đặc biệt là với những xưởng đưa ra mức giá thấp nhé. 

Cách đặt hàng từ các xưởng uy tín về Việt Nam

Nếu với cách tìm xưởng uy tín trên 1688 nói trên vẫn gây khó khăn cho bạn, quy trình order và vận chuyển hàng từ Trung Quốc khá rắc rối và nhiều công đoạn khó nhằn, vẫn còn một lựa chọn rất thuận tiện khác. Hãy đến với những đơn vị chuyên nhận mua hộ hàng xưởng 1688 tận gốc về Việt Nam. Bạn sẽ thao tác với tiếng Việt, giao dịch bằng tiền Việt nhưng lại nhận về hàng xưởng Trung Quốc ưng ý nhất. 

Có rất nhiều công ty chuyên cung cấp dịch vụ mua hàng xưởng Trung Quốc, hàng Quảng Châu số lượng lớn nhỏ tùy ý với chi phí rẻ, vận chuyển an toàn. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có nhiều đơn vị kém chất lượng và thái độ không tận tâm với khách hàng. 

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn địa chỉ nào để đặt hàng 1688 thì hãy liên hệ về hotline 0886 006 247 để được tư vấn và hỗ trợ 1 – 1 khi đặt mua hàng xưởng Trung Quốc ngay lập tức.

Bài viết mới
Theo Dõi Đơn Hàng Từ Mỹ, Bạn Có Biết
Posted on 2 lượt xem
Những Lưu Ý Khi Vận Chuyển Quốc Tế
Posted on 5 lượt xem
Bùng Nổ Mua Sắm Thời Công Nghệ 4.0
Posted on 11 lượt xem