TAGS: bu lông nhập khẩu

Bảng giá vận chuyển bu lông nhập khẩu chính hãng từ Trung Quốc về Việt Nam 2022
Posted on 42 lượt xem

Bu lông là những linh kiện quan trọng trong ngành cơ khí, các thiết bị máy móc, vật dụng xung quanh chúng ta cũng đều được chế tạo, thi công và lắp ghép bằng bulong. Vậy làm thế nào để nhập khẩu được các loại bu lông về Việt Nam?

Bu lông là gì?

Bu lông hay còn gọi là đinh vít, là một sản phẩm của ngành cơ khí, được sử dụng để ghép nối các chi tiết thành một khối. Bu lông có hình dạng là một thanh trụ tròn, được thiết kế để sử dụng khi kết hợp với đai ốc.

Lợi ích của bu lông nhập khẩu

Bu lông inox có nhiều lợi ích độc đáo khiến nó trở thành một ứng cử viên sáng giá trong việc lựa chọn các loại vật liệu. Tuy nhiên các kỹ sư, nhà chỉ định và nhà thiết kế thường đánh giá thấp hoặc bỏ qua những yếu tố này vì chi phí ban đầu cao hơn của bu lông inox. Nếu chúng ta xét trong tổng vòng đời của một dự án, thì bu lông inox thường là lựa chọn mang lại giá trị tốt nhất.

Được sản xuất từ thép không gỉ, nhờ có hàm lượng crom, có khả năng chống ăn mòn và chống gỉ tốt, chính vì vậy bu lông inox có khả năng chống gỉ cho các loại máy trong công nghiệp.

Bulong inox sẽ dễ dàng vệ sinh và làm sạch một cách nhanh chóng, chính vì vậy đây là lựa chọn hàng đầu trong các ngành y tế, công nghiệp chế biến thực phẩm,… những ngành máy móc hay phải tiếp xúc với hóa chất, axit ăn mòn.

Bu lông inox có khả năng chống cháy và chịu nhiệt tốt. Nhờ có lớp hợp kim crom và niken giúp chống đóng cặn, giữ được độ bền khi ở nhiệt độ cao.

Bu lông nhập khẩu có thể dễ dàng chế tạo, gia công và rắp ráp như thép truyền thống, nhờ các kỹ thuật sản xuất thép hiện đại.

Chi phí thấp, các sản phẩm bulong thường được sản xuất số lượng lớn nhờ vậy mà giá thành rẻ, giá trị sử dụng lâu dài, do đó giúp tiết kiệm chi phí.

Bảng giá bu lông nhập khẩu

Dưới đây là bảng giá vận chuyển với mặt hàng bu lông nhập khẩu Trung Quốc Việt Nam.

Bảng giá vận chuyển cho khách hàng nhập khẩu hàng lô chính ngạch và tiểu ngạch tại Pakago với mức giá siêu ưu đãi, bạn có thể nhập khẩu số lượng lớn để kinh doanh.

Đơn vị VNĐ/KG VNĐ/M3
>100 kg chỉ từ 6.000 từ 2.300.000

Mua bu lông nhập khẩu ở đâu?

Các xưởng chuyên sản xuất bu lông, ốc vít tại Trung Quốc có lẽ là lựa chọn của rất nhiều người, bởi giá thành rẻ, chất lượng. Bạn có thể đặt hàng trên các trang thương mại điện tử lớn của Trung Quốc như: 1688, Alibaba,…

Xem thêm >>>

Nguồn nhập khẩu máy chấm công tận xưởng Trung Quốc giá tốt

Top 5 thiết bị máy văn phòng nhập khẩu Trung Quốc chất lượng, giá tốt.

Tuy nhiên, khi bạn nhập hàng tại các trang TMĐT này thì cũng sẽ gặp không ít khó khăn, cũng như các thủ tục nhập khẩu, tuy nhiên lời khuyên cho bạn chính là sử dụng dịch vụ nhập khẩu của các công ty dịch để tiết kiệm thời gian và chi phí.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Kết luận:

Như bạn đã biết, bu lông là một linh kiện rất phổ biến, nó đóng vai trò rất quan trọng trong ngành cơ khí. Chi phí vận chuyển của bu lông cũng thuộc dạng rẻ trên thị trường. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể nhập khẩu dòng sản phẩm này để cung cấp cho các cửa hàng bán lẻ hay cung cấp cho các xưởng cơ khí.

Ngày nay, với sự thuận tiện của ngành Logistic, do đó, bạn có thể mua bu lông nhập khẩu số lượng lớn từ Trung Quốc về Việt Nam một cách dễ dàng, nhanh chóng và thuận tiện, mà không gặp hay phát sinh các chi phí không liên quan khác.

Pakago chuyên nhập hàng Trung Quốc giá gốc số lượng lớn, khi bạn sử dụng dịch vụ của Pakago bạn sẽ không còn phải lo lắng về thủ tục nhập khẩu bu lông, ốc vít, đội ngũ tư vấn tại Pakago sẽ giúp bạn tìm kiếm xưởng sản xuất, đàm phán giá với nhà cung cấp,… Ngoài ra các thủ tục nhập khẩu tại Pakago công khai, minh bạch và rõ ràng.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: 0886 788 247

Email: [email protected]