Vận Chuyển Thực Phẩm Chức Năng Từ Mỹ Về

Posted on - 6 lượt xem

Có 1 sự thật là vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam hiện tại đã khó khăn hơn rất nhiều so với trước. Những mặt hàng thuộc nhóm phổ thông như mỹ phẩm, đồ gia dụng, thực phẩm chức năng… cũng bị siết chặt đáng kể. Nếu bạn cũng đang lo lắng về việc vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam, cụ thể là thực phẩm chức năng thì đây là bài viết dành cho bạn. Cùng PAKAGO gỡ rối ngay sau đây nhé!

Vận chuyển thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam có những khó khăn gì? 

Chủ yếu những khó khăn về việc vận chuyển thực phẩm chức năng từ Mỹ đến từ thủ tục hải quan. Về phần nhà cung cấp thì không nhiều. Để có thể thuận lời cầm trên tay sản phẩm từ bên kia bán cầu. Việc bạn cần làm trước tiên là xác nhận sản phẩm không có vấn đề về pháp luật cũng như các quy định nhập khẩu.

Nói 1 cách dễ hiểu thì thực phẩm chức năng Mỹ xách tay đều phải đáp ứng được quy định từ Bộ Y tế và các cơ quan khác. Nếu sản phẩm không thể đáp ứng được các yêu cầu này, thì rất tiếc, nó có thể bị từ chối nhập khẩu, thậm chí chịu xử phạt.

Một điều quan trọng không kém là đáp ứng yêu cầu từ phía thị trường Mỹ. Là đất nước tự do nhưng không có nghĩa rằng Mỹ thả lỏng các vấn đề về xuất khẩu. Ship hàng từ Mỹ về Việt Nam. Dù là vitamin tổng hợp Mỹ hay các loại thực phẩm bổ sung chuyên sâu hơn thì đều cần đáp ứng quy định về hóa chất, thực vật và động vật.

Tại Việt Nam, các quy định về nhập khẩu cũng khá “khó thở” với những người không chuyên. Việt Nam chúng ta cũng kiểm soát rất chặt vấn đề an toàn của sản phẩm. Khả năng cao bạn phải nhận được cái gật đầu từ cả Bộ Y Tế, Bộ Công Thương, Tổng cục Hải Quan… 

Phương án vận chuyển thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam tối ưu

Bạn hoàn toàn có thể tự lựa chọn tận gốc nhà cung cấp sản phẩm và chủ động mua hàng trực tuyến. Nhưng như đã nói phía trên, bạn sẽ phải trải qua “nhiều cửa ải” mà chưa chắc đích đến đã thành công. 

Phương án an toàn và nhanh gọn nhất cho bạn là 1 bên thứ 3 đủ khả năng và kinh nghiệm để thay bạn đối mặt với rủi ro. Họ có thể làm toàn bộ các quy trình mua hàng và vận chuyển cho bạn. Tất nhiên bao gồm đầy đủ các thủ tục pháp lý và chịu trách nhiệm bảo hiểm sản phẩm 100%.

PAKAGO – Nơi giúp bạn vận chuyển thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam an toàn

Pakago là đơn vị chuyên nghiệp sẽ giúp cho mọi mong muốn mua hàng Quốc tế của bạn trở nên dễ dàng. Cụ thể là mặt hàng thực phẩm chức năng có nhiều biến động. Những yếu tố mà bạn có thể cân nhắc để Pakago trở thành đồng đội của mình:

Mạng lưới kho hàng vững chắc

Pakago có 3 kho hàng lớn tại trụ sở Mỹ, nằm ở 2 bang là California và bang Oregon. Tất cả các kho đều có hệ thống camera. Quy trình nhập và xuất diễn ra dưới sự kết hợp của nhiều nhân viên Pakago.

Trung thực và uy tín

Ngay sau khi nhận được nhu cầu từ bạn. Pakago sẽ thông báo quy trình vận chuyển. Bao gồm giá và thời gian. Toàn bộ thông tin đều được xác thực để đảm bảo giữ chữ tín. 

Bảo hiểm sản phẩm 100%

Trong mọi trường hợp, Pakago sẽ giữ cho vật phẩm của bạn an toàn, không móp méo hay hư hại. Bạn sẽ không phải trải qua cảm giác lo sợ hàng bị thất lạc hay hỏng hóc không lý do khi mua hàng qua Pakago.

Giá cạnh tranh nhất thị trường

Điều mà đa số khách hàng quan tâm là giá cước. Pakago hiểu tâm trạng của bạn và sẵn sàng mang đến 1 mức giá ổn nhất so với các đơn vị khác. Phí cước có bảng giá rõ ràng tính theo loại sản phẩm và số cân. Pakago cam kết không phát sinh thêm chi phí sau khi ký kết.

Không khó để vận chuyển thực phẩm chức năng từ Mỹ về Việt Nam, chỉ cần bạn chọn đúng người hỗ trợ. Với Pakago, khách hàng là quan trọng nhất. Vậy nên bạn không cần e ngại việc kết nối đến chúng tôi. Đội ngũ CSKH của Pakago sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất!

 

Công ty TNHH Pakago Việt Nam

  • Điện thoại: 0886 788 247
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ: B12/D21 ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam
  • Website: www.pakago.com

Bài viết khác
Nhập hàng gì để kinh doanh
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
thuế nhập khẩu hàng Mỹ Việt
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN từ Mỹ
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem
[PAKAGO THÁNG 4] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GỬI HÀNG ĐI MỸ
Posted on 154 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem