Quy trình vận chuyển hàng từ Mỹ – Pakago

Posted on - 41 lượt xem

Quy trình vận chuyển hàng từ Mỹ – Pakago

Hiện nay các sàn thương mại điện tử xuyên quốc gia đang ngày càng phổ biến và đi kèm theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng quốc tế cũng tăng theo. Đối với mỗi phạm vi, mỗi quốc gia lại có các quy định về xuất nhập hàng khác nhau. Với vận chuyển hàng từ Mỹ – Việt, Pakago là một trong những đơn vị hàng đầu với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực này. Với những lợi thế là có kho chứa bên Mỹ, chúng tôi đảm bảo được giá cả và thời gian vận chuyển của khách hàng là tốt nhất.

Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hàng của bạn sẽ được vận chuyển từ Mỹ hoặc tới Mỹ theo quy trình sau.

Bạn muốn vận chuyển hàng từ Mỹ?

Bạn cần cung cấp thông tin chi tiết về hàng hóa cần vận chuyển hàng từ Mỹ, bao gồm kích thước, trọng lượng, giá trị và số lượng. Sau đó, bạn sẽ đặt hàng với Pakago và thỏa thuận các điều khoản vận chuyển.

Thu gom và đóng gói hàng hóa: Bạn hoặc bên bán hàng sẽ chuẩn bị hàng hóa và đóng gói chúng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển. Nếu không thì chũng tôi sẽ đóng gói hàng giúp để đảm bảo rằng hàng hóa được đóng gói đúng cách và bảo đảm tính nguyên vẹn của chúng.

Vận chuyển hàng từ điểm xuất phát: Pakago sẽ tới điểm xuất phát, nhận hàng của bạn và tiến hành kiểm tra và kiểm đếm hàng hóa. Sau đó, hàng hóa sẽ được tải lên phương tiện vận chuyển (máy bay) phù hợp với loại hàng và đường vận chuyển.

Hành trình hàng hóa di chuyển từ Mỹ bắt đầu

Vận chuyển hàng qua biên giới Mỹ – Việt: Hàng hóa sẽ được vận chuyển qua biên giới Mỹ-Việt và đi qua quy trình hải quan. Pakago sẽ thực hiện các thủ tục hải quan cần thiết, bao gồm khai báo hàng hóa và thanh toán thuế và các khoản phí liên quan. Các loại phí liên quan và các thủ tục sẽ có sự khác biệt giữa các nước. Nếu hàng của bạn hoặc một trong số hàng đi cùng bị vi phạm, thời gian vận chuyển sẽ lâu hơn tùy vào khả năng giải quyết. Hàng vận chuyển từ Mỹ thường có phí 8-9$/kg.

Vận chuyển hàng đến Việt Nam: Sau khi vượt qua quy trình hải quan, hàng hóa sẽ được tiếp tục vận chuyển đến điểm đến tại Việt Nam. Pakago sẽ tiếp tục theo dõi và quản lý quá trình vận chuyển để đảm bảo hàng hóa đến nơi an toàn và đúng thời hạn.

Thủ tục hải quan và phân phối hàng: Khi hàng hóa đến nơi, Pakago sẽ tiếp tục thực hiện các thủ tục hải quan và phân phối hàng tới địa chỉ đích hoặc kho lưu trữ của Pakago tại Việt Nam. Bạn có thể được yêu cầu cung cấp các giấy tờ và thông tin khác để hoàn tất quá trình hải quan.

Giao nhận hàng hóa: Cuối cùng, hàng hóa sẽ được giao từ kho tới địa chỉ đích đã chỉ định. Pakago sẽ cung cấp dịch vụ giao hàng cuối cùng và bạn sẽ nhận được hàng hóa đã vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam.

Bài viết khác
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 120 lượt xem
Order vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago
Mua Hộ Và Vận Chuyển Hàng Mỹ Với Dịch Vụ Của Pakago
Posted on 109 lượt xem
Top Trang Web Bán Đồ Cũ Của Mỹ Uy Tín, Nổi Tiếng 2024
Posted on 189 lượt xem
Lợi ích của cổng thanh toán quốc tế 
Cổng Thanh Toán Quốc Tế Và Lợi ích Của Cổng Thanh Toán
Posted on 112 lượt xem
Amazon FBA
Amazon FBA Và Các Thông Tin Về Bán Hàng Amazon FBA
Posted on 57 lượt xem
Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản – Cách Mua Hàng Amazon
Posted on 153 lượt xem
Cách Xuất Khẩu Hàng Hóa Sang Mỹ
Posted on 148 lượt xem
Top 6 Các Trang Web Mua Hàng Mỹ Uy Tín Nhất Bạn Nên Biết
Posted on 132 lượt xem
Deal hot hàng Mỹ
Săn Coupon Trên Jomashop Siêu Khủng Cùng Pakago 
Posted on 111 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Lợi Ích Fulfillment Trong Chuỗi Cung Ứng Toàn Cầu
Posted on 120 lượt xem
Mua Hộ Và Vận Chuyển Hàng Mỹ Với Dịch Vụ Của Pakago
Posted on 109 lượt xem
Top Trang Web Bán Đồ Cũ Của Mỹ Uy Tín, Nổi Tiếng 2024
Posted on 189 lượt xem
Cổng Thanh Toán Quốc Tế Và Lợi ích Của Cổng Thanh Toán
Posted on 112 lượt xem