Mua Hàng Mỹ Trên Amazon Ship Về Việt Nam

Posted on - 22 lượt xem

Mua hàng trên Amazon đang được người tiêu dùng trên cả thế giới yêu thích. Bởi vì sự đa dạng về hàng hóa và đảm bảo về chất lượng của nhà cung cấp. Tuy nhiên, mua hàng trên Amazon gửi về Việt Nam chưa bao giờ là điều dễ dàng.

Vì chúng ta gặp nhiều rào cản về ngôn ngữ, thủ tục thanh toán và vận chuyển. Dưới đây, Pakago sẽ hướng dẫn bạn cách mua hàng Amazon Mỹ ship về Việt Nam một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

Cách mua hàng Amazon – Xu hướng mua sắm hàng đầu thế giới

Amazon triển khai chương trình sản phẩm thân thiện với môi trường

Amazon là một trang thương mại điện tử hàng đầu thế giới. Đến với Amazon, bạn sẽ phải choáng ngợp bởi đây là kho hàng vô cùng đa dạng và khổng lồ. Bạn có thể tìm thấy bất cứ món hàng nào mà mình đang cần.

Ngoài việc cung cấp đa dạng các mặt hàng chất lượng. Amazon còn là trung tâm ký gửi tập trung của nhiều cửa hàng, doanh nghiệp uy tín tại Mỹ. Với những chính sách bảo vệ người tiêu dùng, đảm bảo chất lượng hàng hóa. Amazon ngày càng được người tiêu dùng trên khắp thế giới lựa chọn.

Trở ngại khi mua hàng trên Amazon tại Việt Nam

Amazon.com hiện tại chưa có phiên bản tiếng Việt. Trên trang thương mại điện tử này, sử dụng chủ yếu là tiếng Anh. Đây chính là rào cản đầu tiên gây khó khăn cho người tiêu dùng tại Việt Nam. Nếu như bạn không có hiểu biết về tiếng Anh, thì bạn khó có thể mua được hàng hóa với chất lượng tốt.

Rào cản về ngôn ngữ chưa phải là vấn đề lớn mà người tiêu dùng Việt Nam gặp phải. Rào cản lớn nhất chính là hình thức thanh toán và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam. Để mua được hàng trên Amazon, bạn cần có thẻ quốc tế như Visa hay Master Card. Để nhận được hàng, bạn nên có một địa chỉ nhận hàng bên Mỹ.

Hiện nay, Amazon có hỗ trợ vận chuyển hàng về Việt Nam nhưng số lượng rất ít, đa phần là những mặt hàng dễ thông quan. Với những sản phẩm mà Amazon không hỗ trợ về Việt Nam, trên thông tin sản phẩm sẽ ghi chú “not ship to Viet Nam”.

Khi mua những sản phẩm thuộc loại này, bạn cần phải có địa chỉ nhận hàng tại Mỹ mới có thể mua được. Do đó, đây cũng là vấn đề mà khá nhiều người mua hàng tại Việt Nam cảm thấy khó khăn, bế tắc.

Hướng dẫn cách mua hàng Amazon 

Có 2 cách để mua hàng trên Amazon và gửi về Việt Nam.

– Tự mua hàng trên Amazon

– Sử dụng một bên thứ 3 mua hàng hộ trên Amazon và ship về Việt Nam.

Cách 1: Tự đặt mua hàng trên Amazon

Để có thể tự mình đặt mua hàng trên Amazon, bạn cần có vốn tiếng Anh. Không cần phải lưu loát những cần đủ để hiểu sơ qua về sản phẩm và liên lạc với nhân viên hỗ trợ nếu cần. Tiếp theo là thẻ Visa hoặc Master Card để thanh toán và một địa chỉ nhận bên Mỹ. Khi đã có đủ 3 yếu tố trên, bạn có thể bắt đầu quá trình mua sắm trên Amazon.

Bước 1:  Đầu tiên, bạn cần truy cập trang web của Amazon tại địa chỉ Amazon.com và đăng ký tài khoản bằng cách Click vào “Create your Amazon account”. Sau đó điền đầy đủ thông tin yêu cầu.

Bước 2: Khi đăng ký được hoàn tất, bạn tiến hành nhập tên sản phẩm vào ô “tìm kiếm”. Lúc này những sản phẩm có chứa từ khóa sẽ hiện ra rất nhiều. Nếu bạn muốn lọc chi tiết hơn kết quả tìm kiếm, bạn hãy sử dụng thanh công cụ dọc bên tay trái màn hình để lựa chọn những sản phẩm phù hợp.

Bước 3: Click vào sản phẩm để xem thông tin chi tiết hơn. Cũng giống như các trang thương mại điện tử tại Việt Nam, Amazon cũng có phần mô tả sản phẩm bên dưới và đưa ra một vài gợi ý nhà cung cấp khác cho bạn. Tại đây, bạn nhớ xem sản phẩm này có hỗ trợ ship về Việt Nam không nhé.

Bước 5: Lựa chọn “Add to card” để thanh toán. Tại bước này, bạn cần nhập đầy đủ tên, địa chỉ nhận hàng và số điện thoại. Sau đó xem thông tin giao hàng và nhấn “Continue”. Tiếp theo đó bạn điền thông tin thẻ thanh toán của mình để tiến hành thanh toán.

Chú ý: Nếu mặt hàng bạn mua có hỗ trợ ship về Việt Nam. Bạn phải đóng thêm một khoản thuế nhập khẩu và VAT.

Cách 2: Sử dụng dịch vụ đặt hàng Amazon và ship hàng về Việt Nam

Không phải ai cũng có đủ điều kiện và hiểu biết để tự mình đặt hàng trên Amazon. Nhằm hỗ trợ người mua hàng tại Việt Nam. Hiện nay có rất nhiều công ty, đơn vị nhận order hàng và vận chuyển hàng hóa về Việt Nam.

Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ được đảm bảo mua hàng hóa đúng chủng loại yêu cầu. Vận chuyển một cách an toàn và nhanh chóng về Việt Nam.

Pakago là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đặt hàng và vận chuyển hàng từ Amazon Mỹ về Việt Nam. Mọi thủ tục thanh toán, kê khai tại hải quan và chuyển đến tay người nhận đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp nhất.

Chúng tôi luôn cố gắng mang đến dịch vụ với chi phí thấp nhất chưa từng có. Lựa chọn chúng tôi, chính là cách mua hàng thông minh của bạn. Liên hệ với chung tôi qua các kênh thông tin sau để được báo giá ship hàng Mỹ về Việt Nam

Nếu cảm thấy mình chưa đủ Kinh nghiệm mua hàng trên Amazon và lo sợ trước nhiều rủi ro có thể gặp phải thì bạn có thể mua hàng Amazon thông qua sàn thương mại điện từ quốc tế: Pakago – Nhờ có giao diện và ngôn ngữ tiếng Việt, các bước đặt mua hàng trên Pakago vô cùng đơn giản, dễ dàng chỉ với vài cú click chuột.
Sau đó, Pakago sẽ thay bạn thực hiện mọi bước còn lại từ việc đặt hàng, mua hàng, đóng gói, khai thuế… Hàng hóa của quý khách sẽ được chuyển về Việt Nam an toàn chỉ trong vòng từ 7 – 15 ngày.

Pakago – Dịch vụ mua hộ, vận chuyển hàng Mỹ nhanh chóng

gửi mỹ phẩm từ Mỹ về Việt Nam

Dịch vụ mua hộ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Là sự lựa chọn tối ưu cho những người muốn mua hàng ở Mỹ. Những vẫn đảm bảo tính nhanh chóng và uy tín trong quá trình vận chuyển.

Điều này giúp tiết kiệm thời gian và nỗ lực của người dùng khi mua sắm trực tuyến từ Mỹ.Pakago là công ty cung cấp các dịch vụ order và vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam.
Dich vụ mua hộ là giải pháp từ phía thứ 3 nhằm giúp người mua tại Việt Nam. Bạn có thể thoải mái săn sale tại các shop tại Mỹ trong những ngày sale lớn sắp tới . Khi sử dụng dịch vụ mua hàng Mỹ ship về Việt Nam.
Người tiêu dùng chỉ cần tìm hiểu trang bán hàng, lựa chọn sản phẩm mình cần mua.Các đơn vị cung cấp dịch vụ mua hộ hàng Mỹ sẽ  đặt hàng. Thanh toán và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam cho bạn trong thời gian nhanh nhất có thể. Bạn phải thanh toán cho bên công ty mua hộ hàng Mỹ phí mua hộ và phí vận chuyển hộ.

 

 

Bài viết khác
Hướng Dẫn Order Giày Adidas Ở Nước Ngoài Cực Dễ
Posted on 235 lượt xem
Tips Tránh Bị Lừa Đảo Khi Mua Hàng Ebay
Posted on 252 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Dịch Vụ Gửi Hàng Đi Mỹ Giá Rẻ Cùng Pakago
Posted on 127 lượt xem
cách đặt mua, Order quần áo trên Amazon ship về Việt Nam
Order Quần Áo Trên Amazon Ship Về Việt Nam
Posted on 654 lượt xem
Lợi ích của cổng thanh toán quốc tế 
Cổng Thanh Toán Quốc Tế Và Lợi ích Của Cổng Thanh Toán
Posted on 126 lượt xem
Amazon FBA
Amazon FBA Và Các Thông Tin Về Bán Hàng Amazon FBA
Posted on 60 lượt xem
Bình luận Facebook