Tại sao thời gian mua hàng online từ Mỹ mất 7 ngày trong khi từ Trung Quốc phải mất 8 ngày?

Posted on - 146 lượt xem

Mới đây, ông Vũ Quốc Phương, CEO và Founder Capa Group, đã chia sẻ trên trang cá nhân về kinh nghiệm mua sắm online từ Mỹ của mình. Ông cho biết, đã đặt mua các mặt hàng từ Mỹ và Trung Quốc và thời gian nhận hàng của hai quốc gia này có sự chênh lệch khá đáng kể.

Cụ thể, để nhận được một sản phẩm mua online từ một trang web bán hàng Mỹ, lãnh đạo của Capa Group đã phải chờ đợi trong khoảng thời gian từ 7 đến 10 ngày kể từ ngày đặt hàng (đây là thời gian quá nhanh cho việc đặt hàng từ Mỹ đến Việt Nam).

Ông Vũ Quốc Phương đã viết trên trang cá nhân của mình như sau: “Ngồi lướt trên newfeed, thấy hiện lên quảng cáo một món đồ công nghệ cực mới tại Mỹ mà mình đang chưa có và rất cần cho công việc. Đang loay hoay không biết đặt hàng như thế nào thì được bạn bè giới thiệu cho dịch vụ order, nhập hàng Mỹ chính ngạch của Pakago. Không suy nghĩ nhiều, vào trang web đặt luôn 2 chiếc, sau 20 phút nghĩ món đồ này mới mà tính năng hấp dẫn quá bèn đặt luôn thêm 1 chiếc nữa cũng tại cùng một trang web”.

Mua sắm đồ online từ Mỹ chỉ mất 7 đến 10 ngày giao hàng đến Việt Nam.

Ban đầu nghĩ là thời gian nhận hàng phải mất từ 36 ngày đến 46 ngày, ngờ đâu kết quả cực bất ngờ, sau 7 ngày kể từ khi đặt hàng ông nhận được 2 chiếc đầu tiên và 10 ngày cho 1 chiếc còn lại. Ai cũng biết khoảng cách địa lý giữa Mỹ đến Việt Nam là khá xa, nhưng để nhận được món hàng hiệu chất lượng và chính hãng từ Mỹ lại càng đáng mong đợi hơn.

Tính từ khi đơn hàng có mã vận đơn đến khi hàng về Việt Nam (bao gồm thời gian vận chuyển và xử lý logistic ở Mỹ) cũng chỉ từ 7 đến 10 ngày mà sở hữu được món đồ công nghệ cao mà mình đang có nhu cầu thì mới thấy số tiền bỏ ra thật xứng đáng.

Lại nhớ đến một đơn hàng mua sắm online qua Shopee, ông nhận được hàng từ Trung Quốc sau đúng 1 tuần đặt hàng (bao gồm cả thời gian thông quan qua Hải Quan Trung Quốc và Hải Quan Việt Nam). Chưa kể, món đồ mới mà ông cần lại không đáp ứng được yêu cầu và là đồ dởm, không đáng với sự háo hức và mong đợi lúc đầu.

Theo vị CEO của Capa Group, để đạt được thời gian giao hàng mua bán online nhanh kỷ lục đến như vậy, đơn vị Pakago đã tính toán vị trí các kho hàng, quản lí hàng hóa trong kho, và sử dụng công nghệ cao, phối hợp với nhân lực chuyên nghiệp để tự động tìm kiếm và lấy hàng trong kho cũng như đóng gói hàng hóa một cách nhanh chóng.

Hàng Trung tuy vị trí địa lý gần mà cũng mất 7 ngày giao hàng đến Việt Nam.

Hơn nữa, Pakago có hệ thống 2 kho hàng rộng lớn tại Mỹ đã giúp việc vận chuyển hàng hóa trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Cuối cùng, lãnh đạo CEO và Founder Capa Group nhận định rằng thời gian giao hàng khi mua sắm online nhanh hay chậm không chỉ liên quan đến thương mại điện tử mà còn bao gồm cả chất lượng hàng hóa bạn nhận được, có đáng với sự chờ đợi và số tiền đã bỏ ra hay không? Một món đồ giá trị cao mà lại chất lượng thì rất đáng để thử và mua sắm.

Công ty TNHH Pakago Việt Nam

Hãy liên hệ với PAKAGO ngay để được tư vấn và order hàng Mỹ về Việt Nam với thời gian nhanh chóng và giá cả hợp lý. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Hoặc có thể theo dõi, Like Fanpage để được tư vấn cụ thể, hoặc hỗ trợ các dịch vụ ưu đãi mới nhất.

Bài viết khác
Nhập hàng gì để kinh doanh
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
thuế nhập khẩu hàng Mỹ Việt
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN từ Mỹ
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem
[PAKAGO THÁNG 4] ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT GỬI HÀNG ĐI MỸ
Posted on 154 lượt xem
Bình luận Facebook
Bài viết mới
Nên Nhập Hàng Gì Từ Mỹ Để Kinh Doanh Siêu Lời Trong 2024
Posted on 143 lượt xem
Fulfillment – Dịch Vụ Hoàn Tất Đơn Hàng
Posted on 135 lượt xem
Thuế Nhập Khẩu Hàng Mỹ Việt Nam Quan Trọng Mới Nhất
Posted on 127 lượt xem
Nhập TPCN Từ Mỹ Quy Định Và Thủ Tục Cần Biết
Posted on 56 lượt xem
Vận Chuyển Đường Biển Và Những Điều Cần Biết
Posted on 29 lượt xem