Nhập khẩu máy trộn Trung Quốc theo hình thức nào an toàn, tiết kiệm 2022

Posted on - 21 lượt xem

Máy trộn hay còn gọi là máy trộn bê tông, đây là loại máy được sử dụng để tạo ra các khối bê tông dựa trên nguyên tắc trộn đều và liên tục các nguyên vật liệu trong xây dựng như xi măng, nước, cát theo một tỷ lệ nhất định. 

Tùy vào nhu cầu của mỗi nhà thầu và công trình xây dựng, chủ đầu tư sẽ sử dụng các loại máy bê tông khác nhau. Việc lựa chọn các loại máy để trộn hồ phụ thuộc vào số lượng bê tông cần sử dụng và chi phí của dự án.

Các loại máy trộn bê tông trong xây dựng.

Máy trộn dạng nghiêng

  • Đây là loại máy cho được thiết kế với hệ thống bồn trộn hồ nằm nghiêng. Người ta thường sử dụng loại thiết bị trộn bột bê tông này khi sử dụng vật liệu với số lượng lớn.
  • Ưu điểm của dòng trộn hồ dạng nghiêng: Trộn được số lượng lớn các vật liệu trong xây dựng. Dễ dàng lấy hồ đã trộn ra khỏi bồn mà không bị đổ ra ngoài. Đặc biệt, loại máy dạng nghiêng này rất dễ lắp đặt và phù hợp với các công trình có quy mô lớn.
  • Hạn chế: Vì máy có thể trộn số lượng lớn các loại cốt liệu nên bê tông sau khi trộn không đều và thường có nhiều sạn. Chính vì thế, làm ảnh hưởng đến chất lượng sau cùng của toàn bộ cấu trúc xây dựng

Máy trộn dạng đứng

  • Không như loại trộn hồ dạng nghiêng, trộn bê tông dạng đứng được thiết kế với trục để đứng, khi trộn hồ, bồn trộn sẽ quay ngược với chiều của trục để bê tông được đều hơn.
  • Ưu điểm: Hồ sau khi trộn đều và mịn hơn. Do đó, thường sử dụng trong các công trình xây dựng với quy mô nhỏ. 
  • Hạn chế: Vì thiết kế của loại trộn bột này, nên số lượng cốt trộn trong bồn dạng đứng thường ít hơn. Đặc biệt, với dạng máy này, người lao động sau khi sử dụng rất khó vệ sinh và làm sạch máy.

Máy trộn liên tục

  • Ngoài hai loại trộn hồ như trình bày ở trên, trên thị trường dạo gần đây đang rầm rộ sử dụng loại công cụ trộn bột liên tục. Bởi loại máy này có thể khắc phục được hạn chế của hai loại máy trên.
  • Ưu điểm: Máy có thể hoạt động hết công suất trong vòng 24h mà không có dấu hiệu máy bị xuống cấp. Đặc biệt, máy cho phép trộn với số lượng cốt rất lớn do đó, tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho tiến độ của công trình.

Do nhu cầu xây dựng trong nước ngày một nhiều, do đó, nhiều nhà thầu đang quan tâm mua các loại máy trộn hồ nhập khẩu chính ngạch từ Trung Quốc về sử dụng. 

Vậy đâu là các thực nhập khẩu loại máy này an toàn mà chi phí ổn định? Câu trả lời có ngay trong phần dưới đây.

Các hình thức nhập máy trộn chính ngạch an toàn, giá tốt từ Trung Quốc về Việt Nam

Nếu khách hàng có nhu cầu mua máy trộn của Trung Quốc, các bạn có thể tham khảo danh sách các công ty uy tín tại Việt Nam cung cấp giải pháp vận chuyển hàng từ Trung Quốc với giá siêu ưu đãi dưới đây:

  • Pakago – là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống cho phép người tiêu dùng đặt mua các loại máy nhập khẩu chính ngạch của Trung Quốc và vận chuyển về Việt Nam trong thời gian ngắn với mức chi phí thấp và tiết kiệm thời gian.
  • Logistic Khoi – đây là công ty chuyên thực hiện vận chuyển giao vận các thiết bị máy móc từ Trung Quốc sang nước ta. Bởi đây là công ty thuần về mảng Logistic do đó, quá trình vận chuyển cũng được rút ngắn kể từ ngày lên đơn đặt hàng.

Xem thêm >>>

Cách vận chuyển máy lọc nước công nghiệp về Việt Nam

Top 5 máy trộn bê tông mini kinh doanh siêu lợi nhuận 2022

Ngoài hai công ty trên, mọi người có thể tham khảo thêm các bên trung gian, bên giao vận thứ ba để thực hiện quá trình mua thiết bị trộn bột. Tuy nhiên, chi phí và thời gian vận chuyển lại khá lâu so với hai công ty trên.

Mua-ho-hang-han-quoc-duc-uc-ve-viet-nam-uy-tin

Kết luận 

Bài viết ngoài việc cung cấp các kiến thức về máy trộn bê tông, ngoài ra trong bài cũng đề cập đến các công ty hỗ trợ nhập khẩu chính ngạch dòng máy này về Việt Nam với giá siêu rẻ chỉ trong khoảng thời gian rất ngắn. Hy vọng quý khách hàng sớm tìm được loại máy phù hợp cho doanh nghiệp của mình.

Bài viết khác
Cách đặt mua giày hàng hiệu chính hãng trên Amazon
Order Giày Hàng Hiệu Chính Hãng Trên Amazon Về Việt Nam
Posted on 1058 lượt xem
TOP 5 mẫu ví Calvin Klein chính hãng dành cho nam và nữ
Top 5 Mẫu Ví Calvin Klein Chính Hãng Dành Cho Nam Và Nữ
Posted on 90 lượt xem
Tổng hợp các thời điểm HM US sale trong năm
Tổng Hợp Thời Điểm HM US Sale Giá Sốc Không Nên Bỏ Lỡ
Posted on 122 lượt xem
Những mấu túi hàng hiệu được order us chính hãng, uy tín
Top 3 Thương Hiệu Túi Xách Hàng Hiệu Mỹ
Posted on 112 lượt xem
Mua hàng Mỹ trực tuyến
Lưu Ý Trước Khi Mua Hàng Mỹ Trực Tuyến Ship Về Việt Nam
Posted on 222 lượt xem
Cách Vận Chuyển Hàng Từ Mỹ Về Việt Nam Tiết Kiệm 2024
Posted on 184 lượt xem
Tìm hiểu thật kỹ thương hiệu đồng hồ
Kinh Nghiệm Mua Đồng Hồ Xách Tay Mỹ An Toàn
Posted on 140 lượt xem
Bình luận Facebook