Với đội ngũ nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, giao nhận hàng hóa quốc tế, Pakago luôn tự tin mang tới dịch vụ vận chuyển quốc tế tốt nhất cho Quý khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ tại Pakago, Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về sự an toàn của hàng hóa, dịch vụ. Pakago cam kết đền bù hàng hóa nếu xảy ra sự cố theo quy định công ty. Đồng thời, luôn luôn tối ưu hóa chi phí vận chuyển trên từng đơn hàng.
VẬN CHUYỂN SHIP HÀNG
mỹ về việt nam
Vận chuyển khi mua sắm các mặt hàng tại Amazon, hay Ebay cũng như hầu hết các website bán hàng tại Mỹ hay vận chuyển hàng nhập khẩu từ Mỹ về Việt Nam trở lên cực dễ dàng với dịch vụ vận chuyển ship hàng Mỹ về Việt Nam. Với nhân sự hơn 10 năm kinh nghiệm với thị trường Mỹ, chúng tôi đảm bảo cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam luôn đạt tiêu chuẩn tốt nhất, là lựa chọn đáng tin cậy của Qúy khách.

Add Your Heading Text Here

anh về việt nam
Dịch vụ vận chuyển ship gửi hàng từ Anh về Việt Nam thuận tiện, nhanh chóng dễ dàng với Pakago. Qúy khách sẽ hoàn toàn yên tâm và được phục vụ chu đáo khi sử dụng dịch vụ. Pakago cam kết phục vụ khách hàng với dịch vụ chất lượng, tác phong chuyên nghiệp và giá cạnh tranh tốt nhất.
nhật về việt nam
Hàng hóa Nhật Bản như các sản phẩm mỹ phẩm, sản phẩm sữa hay thực phẩm chức năng, thời trang, máy móc đồ điện tử,… chất lượng là nhu cầu của nhiều người tiêu dùng Việt Nam. Vận chuyển hàng Nhật về Việt Nam thông qua Pakago là lựa chọn hoàn hảo cho Qúy khách với chất lượng đáng tin cậy, mức giá tốt và cạnh tranh trên thị trường.
hàn về việt nam
Pakago chuyên vận chuyển ship hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam, tư vấn và cung cấp mọi giải pháp trong quá trình vận chuyển hàng từ Hàn Quốc. Thời gian vận chuyển hàng Hàn Quốc chỉ từ 3-5 ngày. Dịch vụ nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, uy tín, an toàn.

Add Your Heading Text Here

đức về việt nam
Chuyển hàng từ Đức về Việt Nam cực tiện lợi với dịch vụ vận chuyển quốc tế của Pakago. Ngoài ra, Pakago có khả năng nhận yêu cầu vận chuyển hỏa tốc hàng từ Đức chỉ trong vòng 15-48h. Pakago đảm bảo hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình vận chuyển để giúp khách hàng được tận hưởng dịch vụ thuận tiện, dễ dàng với chi phí tối ưu nhất.
Gửi hàng đi Đài Loan
Pakago nhận ship vận chuyển gửi hàng đi Đài Loan ( Taiwan) với chi phí hợp lý. MIỄN PHÍ nhận hàng với các khối lượng lớn tại các khu vực Hà Nội, Hồ Chí Minh. Qúy khách có thể dễ dàng chuyển hàng đi Đài Loan từ tất cả các tỉnh thành trên cả nước với dịch vụ gửi hàng đi Đài Loan của Pakago.