Lưu ý khi sử dụng dịch vụ

Để sử dụng dịch vụ của PaKaGo.com, Khách hàng cần thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký và đăng nhập PaKaGo, (Ngoài ra, PaKaGo cũng hỗ trợ đặt hàng và thanh toán mà không cần đăng ký) điền các thông tin cá nhân cần thiết.

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm thông qua ô tìm kiếm. Hoặc tìm kiếm các Sản phẩm trên bất kỳ website nào, sao chép và dán đường dẫn (link) sản phẩm vào phần liên hệ đặt hàng (hoặc sử dụng ô tìm kiếm), thêm các chỉ dẫn đặc biệt, nếu cần thiết, Nhấn nút Gửi Yêu Cầu.

Bước 3: Xem lại toàn bộ các đơn hàng trong giỏ hàng, thanh toán bằng các phương thức thanh toán nội địa mà PaKaGo cung cấp.

Bước 4: Thực hiện thanh toán lần 1:

Khoản thanh toán lần 1 này chỉ bao gồm Tiền hàng = Giá Sản phẩm trên Web + Phí vận chuyển nội địa Mỹ + Thuế vận chuyển nội địa Mỹ, và kèm theo phí dịch vụ cho PaKaGo.

Chúng tôi sẽ tiến hành xử lý đơn hàng của Khách hàng, trạng thái đơn hàng sẽ được cập nhật liên tục và Khách hàng có thể theo dõi tiến trình đơn hàng.

Bước 5: Thực hiện thanh toán lần thứ hai:

Khi đơn hàng được vận chuyển đến Kho hàng của PaKaGo, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm hàng và sau đó xuất hóa đơn thanh toán lần 2. Khoản thanh toán lần 2 bao gồm Phí vận chuyển quốc tế (dựa trên trọng lượng quy đổi hàng hóa) + Thuế phí nhập khẩu + Phí vận chuyển hàng đến Khách hàng (phí vận chuyển nội địa).

Khách hàng vui lòng thanh toán khoản phí này ngay tại thời điểm nhận hàng tại kho của PaKaGo tại Việt Nam.

Bước 6: Nhận thông báo giao hàng và đánh giá Dịch vụ của chúng tôi.

*Lưu ý: Vui lòng lưu ý rằng, một khi đơn hàng đã được xử lý, chúng tôi không chấp nhận bất cứ yêu cầu về thay thế hay hủy đơn hàng.