Điều khoản và chính sách đặt hàng

Điều 1:  Danh mục hàng hóa cấm nhập khẩu:

     1.1 Pakago sẽ không nhận hỗ trợ và cung cấp dịch vụ với các loại hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất & nhập khẩu theo quy định pháp luật.

     1.2 Mọi thắc mắc về hàng hóa thuộc danh mục cấm xuất & nhập khẩu vui lòng liên hệ trực tiếp Pakago để được giải đáp một cách kỹ lưỡng.

     1.3 Một số chủng loại hàng hóa cấm nhập như sau:

Nếu khách hàng cố tình gửi các bưu phẩm hàng hóa kể trên thì khi cơ quan chức năng hoặc PaKaGo phát hiện thì khách hàng sẽ chịu trách nhiệm liên đới trước pháp luật.

Điều 2: Trách nhiệm và quyền lợi người gửi hàng, nhờ mua hộ:

   2.1 Người gửi hàng, người mua hộ là các cá nhân hoặc tổ chức tại Việt Nam có nhu cầu gửi hàng hoặc mua hàng thông qua Pakago.

   2.2 Cam kết chỉ đặt những mặt hàng phục vụ cho mục đích cá nhân, phi mậu dịch. Tuân thủ theo pháp luật Việt Nam.

   2.3 Chịu trách nhiệm về tính pháp lý của hàng hóa vận chuyển, mua hộ dựa trên pháp luật hiện hành của Việt Nam & Quốc Tế.

   2.4 Chịu trách nhiệm trong việc khai báo đúng, đủ thông tin về hàng hóa, mọi tranh chấp nếu có sẽ dựa vào thông tin khai báo của quý khách. Cho phép Pakago mở hàng hoá ra để kiểm tra theo luật của IAC trước khi đóng lại để vận chuyển đi.

   2.5 Chịu trách nhiệm tìm hiểu thông tin chi tiết sản phẩm & uy tín của website bán hàng. Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua thông qua Pakago thuộc về người bán nước ngoài. Trách nhiệm về chất lượng hàng khi mua tại Ebay.com thuộc về người bán. Được xác định thông qua uy tín của người bán.

   2.6 Đảm bảo đầy đủ thông tin về người gửi và người nhận: Địa chỉ, họ tên, số điện thoại, CMND hoặc passport, email. Nếu sai sót thông tin gây đến việc sai người nhận Pakago sẽ không chịu trách nhiệm.

   2.7 Đảm bảo điền đúng thông tin khi gửi hàng về kho Mỹ theo quy định hướng dẫn vận chuyển hàng hóa của Pakago. Nếu sai hoặc cố ý ghi sai, kiện hàng có thể bị mất mát, thất lạc hoặc bị tịch thu tại Mỹ (nếu không rõ nguồn gốc).

   2.8 Thanh toán đúng và đủ như cam kết trước và sau khi nhận hàng, theo đúng quy trình mua hộ và vận chuyển hàng hóa của Pakago.

Điều 3: Trách nhiệm của Pakago:

   3.1 Pakago là trung gian tiến hành đặt hàng hoá cho khách hàng khi có yêu cầu.

   3.2 Tư vấn dịch vụ, hỗ trợ thông tin tối đa về chất lượng sản phẩm, mức độ uy tín Người bán, nhà cung cấp, xử lý thanh toán và cập nhật thông tin về đơn hàng cho khách hàng cho đến khi đơn hàng giao dịch thành công.

   3.3 Đảm bảo hàng hóa đúng cam kết thời gian, tình trạng khi quý khách đặt hàng, gửi hàng, nhờ mua hộ.

   3.4 Thời gian hàng đến Việt Nam từ 12 – 17 ngày làm việc (không tính thứ 7, chủ nhật), tính từ khi Pakago nhận hàng tại kho ở Mỹ, trường hợp hàng hóa của Quý khách tới từ các nhà cung cấp ngoài Mỹ thì thời gian sẽ lâu hơn. Các trường hợp phát sinh ảnh hưởng tới thời gian vận chuyển hàng Pakago sẽ chủ động thông báo tới Quý khách và mong nhận được sự hợp tác chờ đợi từ Quý khách.

   3.5 Kiểm tra hàng hóa hợp pháp trước khi nhận vận chuyển hộ mà vẫn đảm bảo tính bảo mật, an toàn, nguyên vẹn  (nguyên seal, nguyên box đối với hàng điện tử) và không có trách nhiệm kiểm tra chất lượng hàng hóa.

   3.6 Đảm bảo chất lượng dịch vụ, và các hỗ trợ khác về thủ tục, hải quan, giao hàng tận nhà nội địa Việt Nam.

   3.7 Thông báo mọi chi phí về tiền hàng, tiền vận chuyển, tiền phụ thu cho khách hàng trước khi nhận đơn hàng.

   3.8 Thông báo, giải đáp thắc mắc về tình trạng đơn hàng cho quý khách trong khoảng thời gian nhận đơn.

   3.9 Cam kết thủ tục giao nhận an toàn uy tín. Tuyệt đối không có việc hàng hoá bị thay đổi trong quá trình vận chuyển.

   3.10 Hỗ trợ khách hàng xử lý tranh chấp với người bán trong trường hợp hàng hoá có vấn đề sai lệch, nhầm lẫn.

   3.11 Giải quyết mọi thắc mắc, khiếu nại trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận thông tin khiếu nại.

Điều 4: Trách nhiệm của người bán:

   4.1 Đảm bảo tính trung thực của thông tin mô tả sản phẩm.

   4.2 Đảm bảo cung cấp đúng sản phẩm như mô tả.

   4.3 Người bán có trách nhiệm cung cấp, vận chuyển, làm các thủ tục nhập khẩu hợp lệ vào Việt Nam và giao đến địa chỉ người mua hoặc Pakago yêu cầu. Người bán chịu toàn bộ chi phí và rủi ro trong quá trình này.

   4.4 Đóng gói hàng hóa theo tiêu chuẩn vận chuyển hàng không quốc tế.

   4.5 Đảm bảo thời gian giao hàng đúng như thông báo.

Điều 5: Các trường hợp miễn trừ trách nhiệm:

   5.1 Pakago không nhận vận chuyển các mặt hàng không hợp lệ theo như quy định của Hoa Kỳ và Việt Nam. Nếu xảy ra sai phạm không đáng có, Pakago không chịu trách nhiệm trong việc khai gian hàng hóa, vi phạm pháp luật từ phía khách hàng.

   5.2 Pakago đóng vai trò là đơn vị trung gian, không trực tiếp bán sản phẩm và sẽ không nhận khiếu nại về sai sót, bảo hành, sữa chữa cho các đơn hàng mua hộ.

   5.3 Pakago sẽ không chịu trách nhiệm trong trường hợp chiến tranh, động đất, thiên tai, những tình huống bất khả kháng dẫn tới mất mát hàng hóa, chậm thời gian cam kết.

   5.4 Pakago không chịu trách nhiệm trong trường hợp hàng hóa mất mát, hỏng hóc do cơ quan có thẩm quyền của Hoa Kỳ và Việt Nam kiểm tra, tịch thu; hoặc hàng hóa chuyển phát sai, mua hộ nhầm do khách hàng đưa sai thông tin, số điện thoại không liên lạc được. Pakago không chịu trách nhiệm cho các trường hợp mất mát, hư hỏng hàng hóa gây ra bởi các công ty vận chuyển UPS, FedEx, USPS trong quá trình vận chuyển đến kho hàng Pakago. Đối với các đơn hàng giá trị cao, quý khách có thể tự chủ động mua bảo hiểm với UPS, FedEx, USPS khi chuyển hàng.

   5.5 Khiếu nại mua hàng, sai phạm hàng hóa do bất cứ vấn đề gì mà khách hàng không chứng minh được bằng hóa đơn, phiếu thu, các thông tin khác.

   5.6 Hàng hóa là chất lỏng, các thực phẩm có hạn sử dụng, các mặt hàng dễ vỡ chưa khai báo trước đó. Các hàng hoá có giá trị kỉ niệm, trang sức không khai báo giá trị, hoặc các mặt hàng không được định giá cơ bản.

   5.7 Pakago không có trách nhiệm kiểm tra hàng, cũng như đếm số lượng, màu sắc cho hàng hoá nếu là hàng quý khách tự mua và gửi về về văn phòng tại Mỹ. 

   5.8  Đối với sản phẩm mua hộ đã qua sử dụng, tái sử dụng,…  Pakago không có trách nhiệm kiểm tra và bảo đảm chất lượng hàng hoá. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ thông tin chi tiết sản phẩm, uy tín của website và người bán trước khi nhờ mua hộ.

   5.9 Có quyền từ chối cung cấp dịch vụ nếu có nghi ngờ về dấu hiệu vi phạm pháp luật hoặc hàng hóa được mua bằng Giftcard, các loại thẻ quà tặng, đồng tiền ảo, từ việc trộm cắp hack thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ. Hàng hóa có nguồn gốc phi pháp, hoặc có nguồn gốc không rõ ràng mà không chứng minh được nguồn gốc sẽ bị cơ quan chức năng tịch thu và không được bồi thường, Pakago không chịu các trách nhiệm liên quan.

   5.10 Pakago không giải quyết mọi khiếu nại về thiếu hàng/ hàng bị hư hỏng sau khi khách hàng nhận đồ và kí nhận “Đầy Đủ”. Nếu có bất cứ vấn đề về việc thùng hàng bị móp méo hỏng hóc/ thiếu hàng/… quý khách phải thông báo ngay với Pakago và ghi rõ thông tin vào tờ biên nhận lúc nhận hàng.

Điều 6: Trách nhiệm thanh toán:

   6.1 Đối với đơn hàng mua hộ, Quý khách có trách nhiệm thanh toán trước tối thiểu 80% tổng giá trị đơn hàng tại Mỹ để Pakago tiến hành mua hàng cho Quý khách. Sau khi hàng về tới Việt Nam, Quý khách tiến hành thanh toán 20% còn lại, các khoản phí dịch vụ và phí vận chuyển cho Pakago trước khi nhận hàng.

   6.2 Đối với dịch vụ vận chuyển hộ, Quý khách thanh toán đủ 100% phí dịch vụ ngay tại thời điểm nhận hàng tại Việt Nam.

   6.3 Tổng trọng lượng PXK sẽ được làm tròn, lấy sau dấu phẩy 1 đơn vị.

Điều 7: Theo dõi đơn hàng:

7.1 Theo dõi đơn hàng trên website Pakago.com

Trong 24h tới 48h ngay sau khi đơn hàng được tạo thành công, Quý khách có thể sử dụng tính năng “Theo dõi đơn hàng” trên website Pakago.com để theo dõi tiến trình đơn hàng, thời gian vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Khách hàng sẽ thấy an tâm khi biết rằng mình có thông tin về số tiền mà mình đã thanh toán cho PaKaGo.

Theo dõi đơn hàng cung cấp cách theo dõi đơn hàng và mang đến thông tin hiện tại, chậm trễ ngoài dự tính và thời gian nhận hàng.

Các chức năng Theo dõi đơn hàng:

7.2 Theo dõi qua email:

Nếu vì 1 lý do nào đó, Quý khách không cập nhật tình trạng đơn hàng. Xin vui lòng thông báo qua email, và Pakago sẽ phản hồi về tình trạng hiện tại về đơn hàng.

7.3 Theo dõi qua điện thoại:

Nếu Quý khách không có thời gian kiểm tra thông tin đơn hàng. Hãy gọi cho chúng tôi, 0886 788 247 (8h – 12h00; 13h30 – 17h30; từ thứ 2 đến thứ 7, Chủ Nhật, Lễ, Tết nghỉ). Nhân viên Pakago sẽ kiểm tra & cung cấp thông tin về đơn hàng của Quý khách.

Mọi thắc mắc, Quý khách vui lòng liên hệ Về PAKAGO.COM theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Hotline: 0886.788.247 

Mail: [email protected]