Chính sách đền bù và bảo hiểm hàng hóa

Điều 1: Chính sách đổi trả hàng hóa, khiếu nại đối với dịch vụ Mua Hàng Mỹ:

   •1.1 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… do Quý khách chọn nhầm thuộc tính, PaKaGo sẽ không chịu trách nhiệm.

   •1.2 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… Quý khách chọn đúng thuộc tính nhưng PaKaGo đặt sai, PaKaGo sẽ hoàn 100% giá trị tiền hàng.

   •1.3 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… Quý khách chọn đúng thuộc tính, PaKaGo đặt đúng nhưng người bán gửi sai, PaKaGo sẽ hỗ trợ đòi tiền khiếu nại từ người bán. Nếu người bán yêu cầu trả hàng, PaKaGo sẽ hỗ trợ liên hệ người bán thủ tục trả hàng, việc trả hàng và chi phí trả hàng do khách hàng thanh toán. Trường hợp Người bán hoàn lại tiền, PaKaGo sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Người bán trả lại.

   •1.4 Hàng thiếu số lượng: Do PaKaGo không kiểm hàng tại Mỹ nên nếu khách hàng báo thiếu, PaKaGo sẽ hỗ trợ đòi tiền khiếu nại từ người bán. Nếu người bán yêu cầu trả hàng, PaKaGo sẽ hỗ trợ liên hệ người bán thủ tục trả hàng, việc trả hàng và chi phí trả hàng do khách hàng thanh toán.

Trường hợp người bán xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, PaKaGo sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Người bán trả lại.

   •1.5 Bảo hành: PaKaGo không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm, Khách hàng có trách nhiệm tham khảo thông tin Người bán ghi trên website, nếu cần thiết, PaKaGo sẽ liên hệ người bán để hỏi về thông tin khách yêu cầu.

Trường hợp do lỗi của Người bán gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, PaKaGo sẽ đứng ra khiếu nại, nếu người bán công nhận, PaKaGo sẽ yêu cầu người bán thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

– Yêu cầu Người bán giảm giá, hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu người bán chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, PaKaGo hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Người bán trả lại.

– Chuyển hàng ngược lại cho Người bán và yêu cầu trả tiền: Sau khi khách hàng gửi trả hàng cho Người bán, khách hàng cung cấp mã vận đơn gửi trả cho PaKaGo, PaKaGo sẽ yêu cầu Người bán trả lại tiền hàng cho khách hàng.

Điều 2: Chính sách bảo hiểm và đền bù hàng hóa:

   •2.1 Đối với đơn hàng mua hộ:

   •2.2 Đối với đơn hàng vận chuyển hộ:

   •2.3 Đối với đơn hàng vận chuyển hộ có sử dụng Bảo hiểm hàng hóa:

  •2.4 Vận chuyển hàng hóa dễ bể, vỡ và bị biến dạng:

Pakago không chịu trách nhiệm đảm bảo tình trạng vận chuyển nguyên vẹn và có quyền từ chối cung cấp dịch vụ bảo hiểm đối với các sản phẩm sau :

Trong trường hợp Quý khách có mong muốn vận chuyển hộ các mặt hàng này, Quý khách nên yêu cầu thêm dịch vụ đóng gói lại/ đóng gỗ. Chi phí đóng gói lại/đóng gỗ phụ thu theo từng loại mặt hàng thực tế. Pakago không chịu trách nhiệm trong mọi trường hợp đối với hàng hóa, khi Qúy khách không có yêu cầu hỗ trợ thêm.

   •2.5 Trường hợp hàng hoá của khách hàng nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu, nếu trong quá trình làm thủ tục hải quan bị xét duyệt, phạt hay xử lý theo các yêu cầu mà pháp luật nước sở tại đã quy định. Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với các cơ quan pháp luật có thẩm quyền hoặc bị tịch thu hàng hóa hoàn toàn bởi quy định pháp luật nước sở tại. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các danh mục hàng hóa cấm xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật của Mỹ và Việt Nam để tránh các trường hợp đáng tiếc.

Mọi thắc mắc, Qúy khách vui lòng liên hệ Về PAKAGO.COM theo thông tin sau để được hỗ trợ:

Hotline: 0886.788.247 

Mail: [email protected]