Trang chủ Chính sách đền bù và bảo hiểm hàng hóa

Chính sách đền bù và bảo hiểm hàng hóaĐiều 1: Chính sách đổi trả hàng hóa, khiếu nại đối với dịch vụ Mua Hàng Mỹ:

   •1.1 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… do Quý khách chọn nhầm thuộc tính, PaKaGo sẽ không chịu trách nhiệm.

   •1.2 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… Quý khách chọn đúng thuộc tính nhưng PaKaGo đặt sai, PaKaGo sẽ hoàn 100% giá trị tiền hàng.

   •1.3 Hàng sai màu sắc, thuộc tính… Quý khách chọn đúng thuộc tính, PaKaGo đặt đúng nhưng người bán gửi sai, PaKaGo sẽ hỗ trợ đòi tiền khiếu nại từ người bán. Nếu người bán yêu cầu trả hàng, PaKaGo sẽ hỗ trợ liên hệ người bán thủ tục trả hàng, việc trả hàng và chi phí trả hàng do khách hàng thanh toán. Trường hợp Người bán hoàn lại tiền, PaKaGo sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Người bán trả lại.

   •1.4 Hàng thiếu số lượng: Do PaKaGo không kiểm hàng tại Mỹ nên nếu khách hàng báo thiếu, PaKaGo sẽ hỗ trợ đòi tiền khiếu nại từ người bán. Nếu người bán yêu cầu trả hàng, PaKaGo sẽ hỗ trợ liên hệ người bán thủ tục trả hàng, việc trả hàng và chi phí trả hàng do khách hàng thanh toán.

Trường hợp người bán xác nhận giao thiếu và đồng ý hoàn lại tiền, PaKaGo sẽ hoàn lại cho khách hàng theo số tiền Người bán trả lại. Trường hợp người bánkhông xác nhận thiếu, và không hoàn lại tiền, PaKaGo không có trách nhiệm phải hoàn trả khách hàng.

   •1.5 Bảo hành: PaKaGo không có trách nhiệm bảo hành sản phẩm, Khách hàng có trách nhiệm tham khảo thông tin Người bán ghi trên website, nếu cần thiết, PaKaGo sẽ liên hệ người bán để hỏi về thông tin khách yêu cầu

Trường hợp do lỗi của Người bán gửi sai, hoặc đóng gói sai quy cách dẫn đến vỡ hỏng hàng hóa, PaKaGo sẽ đứng ra khiếu nại, nếu họ công nhận, PaKaGo sẽ yêu cầu họ thực hiện các biện pháp khắc phục sau:

  1. – Yêu cầu Người bán giảm giá,hoặc đổi lại hàng mới bồi thường cho hàng vỡ hỏng, nếu họ chấp thuận, phần tiền giảm giá, hoặc hàng được bồi thường, PaKaGo hoàn trả khách hàng khi nhận được tiền hoặc hàng từ Người bán trả lại.
  2. – Chuyển hàng ngược lại về Seller: PaKaGo sẽ lấy thông tin địa chỉ của Người bán để khách hàng gửi hàng trở lại cho Seller. Sau khi khách gửi trả hàng cho Người bán, khách hàng cung cấp mã vận đơn đó cho PaKaGo, PaKaGo sẽ yêu cầu Người bán trả lại tiền hàng cho khách hàng.

*Đối với hàng hóa dễ vỡ: PaKaGo hiện không đảm bảo tình trạng vận chuyển với các sản phẩm dễ vỡ (Các sản phẩm có 1 phần hoặc toàn bộ sản phẩm làm từ các chất liệu dễ vỡ như thủy tinh, gốm, sứ, nhựa cứng, gỗ giòn, gỗ ép…). Trong trường hợp Quý khách có mong muốn mua hộ và chuyển hộ các mặt hàng này, quý khách có thể yêu cầu thêm dịch dụ đóng gói lại/đóng gỗ. Chi phí đóng gói lại/đóng gỗ sẽ tùy từng loại mặt hàng thực tế.

Điều 2: Chính sách bảo hiểm, đền bù:

   •2.1 Đối với đơn hàng mua hộ, PaKaGo cam kết bồi thường 100% giá trị đơn hàng trong trường hợp xảy ra mất mát, thất lạc, hỏng hóc toàn bộ hàng hóa.

   •2.2 Đối với đơn hàng vận chuyển hộ, được gửi tới kho PaKaGo tại Mỹ qua các hình thức chuyển phát, PaKaGo sẽ hỗ trợ tối đa 15$/kg hàng hóa vận chuyển, tuy nhiên không được vượt quá giá trị khai báo hàng hóa. Với các hàng hóa có giá trị cao, hoặc dễ bể vỡ, hư hỏng, Quý khách muốn được bảo đảm tốt hơn cho hàng hóa vui lòng liên hệ trước với PaKaGo để được tư vấn chi tiết hơn.

Đối với trường hợp khách hàng trực tiếp mang hàng hóa tới gửi tại địa chỉ kho của PaKaGo, nhận viên kho có tiếp nhận hàng hóa và đồng kiểm hàng hóa với khách hàng, PaKaGo sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong trường hợp mất mát, thất lạc hàng hóa.

   •2.3 Đối với trường hợp khách hàng sử dụng bảo hiểm cho dịch vụ vận chuyển hộ, mức phí bảo hiểm áp dụng là 3% giá trị khai báo hàng hóa với mức đền bù 100% giá trị khai báo, tuy nhiên phải phù hợp với thực tế hàng hóa bị mất mát, thất lạc.

   •2.4 Trường hợp hàng hoá của khách hàng nằm trong danh mục cấm xuất nhập khẩu, nếu trong quá trình làm thủ tục hải quan bị xét duyệt, phạt hay xử lý theo các yêu cầu mà pháp luật nước sở tại đã quy định, Khách hàng phải chịu hoàn toàn trách nhiệm với các cơ quan pháp luật có thẩm quyền. Vì vậy khách hàng vui lòng tham khảo kỹ các danh mục hàng hóa cấm xuất nhập cảnh theo quy định pháp luật của Mỹ và Việt Nam.