Chính sách bảo mật

Mục Lục

Điều 1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin của khách hàng:

Website PaKaGo.com sẽ thu thập thông tin của khách hàng bao gồm: HỌ VÀ TÊN, EMAIL, SỐ ĐIỆN THOẠI, ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ.

Đây là các thông tin mà PaKaGo.com yêu cầu khách hàng cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Pakago liên hệ xác nhận giao dịch.

Trong quá trình giao dịch, thanh toán tại Pakago.com, website chỉ lưu giữ thông tin chi tiết về đơn hàng đã thanh toán của thành viên. Website cũng sẽ sử dụng cả thông tin nhận diện cá nhân của thành viên và một số thông tin nhận diện phi cá nhân (như cookies, địa chỉ IP, loại trình duyệt, ngày tổng số…) nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm sử dụng dịch vụ cho Khách hàng. Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ của mình.

Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho website Pakago.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

Điều 2. Phạm vi sử dụng thông tin:

2.1 Website Pakago.com sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

– Cung cấp các dịch vụ đến thành viên;

– Gửi các thông báo về hoạt động trao đổi thông tin giữa thành viên và website PaKaGo.com;

– Gửi các thông báo liên quan đến các chương trình khuyến mãi, giảm giá có lợi ích về mua sắm cho thành viên;

– Ngăn ngừa các hoạt động phá hủy tài khoản người dùng của thành viên hoặc các hoạt động giả mạo của thành viên;

– Liên lạc và giải quyết với thành viên trong những trường hợp đặc biệt;

 

2.2 Website Pakago.com có trách nhiệm hợp tác cung cấp thông tin cá nhân thành viên khi có yêu cầu từ cơ quan Nhà nước có thẩm quyền liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của thành viên. Ngoài ra, không ai có quyền xâm phạm vào thông tin cá nhân của thành viên.

2.3 Đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Tên công ty: Công ty TNHH PAKAGO VIỆT NAM

Địa chỉ: B12/D21 Khu đô thị mới Cầu Giấy, Ngõ 100 Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Email: [email protected]

2.4 Phương thức để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:
Mọi thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Pakago.com thực hiện việc này. Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin user, mật khẩu cho bên thứ ba đến Ban quản trị của website Pakago.com.

Khi tiếp nhận những phản hồi này, Pakago.com sẽ xác nhận lại thông tin và có trách nhiệm trả lời lý do, hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật thông tin.

Điều 3. Thời gian lưu giữ thông tin:

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu giữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại, trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Pakago.com.

Điều 4. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

4.1 Thông tin cá nhân của thành viên trên Pakago.com được Pakago.com cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của luật pháp Việt Nam.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát, lộ dữ liệu cá nhân thành viên, Pakago.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra, xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

4.2 Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán, chứng từ mua bán, giao dịch…

4.3 Pakago.com yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, số thẻ thanh toán… và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên.

Pakago.com không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.

4.4 Mọi thành viên khi tham gia hoạt động tại website Pakago.com được bảo vệ theo các quy định của pháp luật.