Vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam bao lâu thì nhận được hàng?

Cali là khu vực tập trung sinh sống của nhiều kiều bào Việt Nam, do vậy nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Cali luôn rất lớn. Làm sao để vận chuyển hàng từ Cali? Khoảng bao lâu thì nhận được hàng? Đây là những câu hỏi rất thường gặp khi khách hàng muốn ship hàng từ California – Mỹ về địa chỉ tại Việt Nam. Tham khảo những thông tin sau để hiểu rõ hơn về dịch vụ ship hàng từ Cali.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

1. Vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam mất bao nhiêu ngày?

Thời gian để bạn nhận được hàng còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ vào đơn vị vận chuyển đó có uy tín hay không, giải quyết hàng có nhanh gọn hay chậm chạp. Thêm nữa, trên đường vận chuyển có thể gặp những sự cố như kẹt biên, thất lạc hàng hóa khiến thời gian kéo dài lâu hơn. Vậy nên khi thấy hàng lâu đến, đừng quá lo lắng mà hãy nhấc máy gọi ngay về trung tâm tư vấn của công ty mà bạn sử dụng.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam bao lâu thì nhận được hàng?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam bao lâu thì nhận được hàng?

Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chế độ hỗ trợ khách hàng tốt. Nhiều khách hàng hiện nay đang phàn nàn vì thái độ làm việc vô trách nhiệm. Với các đơn vị có tên tuổi, uy tín, thời gian chỉ dao động trong khoảng từ 7 đến 10 ngày là có hàng. Còn lại, nhiều địa chỉ xử lý chậm, để hàng ùn tắc, bạn có thể phải đợi từ 2 tuần, có khi là cả tháng trời mới nhận được. Do vậy, chọn một địa chỉ ship hàng Mỹ chất lượng, ship hàng cấp tốc là yếu tố tiên quyết để xác định trải nghiệm dịch vụ của bạn có tốt hay không.

2. Pakago – nhận ship hàng từ Mỹ nhanh, hàng về tay cấp tốc sau 7 ngày 

Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết đặt dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam ở đâu tốt, thì Pakago chính là lựa chọn tốt dành cho bạn. Hàng triệu khách hàng đã sử dụng Pakago và đánh giá rất cao chất lượng dịch vụ tại đây. Pakago sẽ giúp bạn ship hàng từ Mỹ an toàn với các ưu điểm vượt trội sau:

2.1 Tiết kiệm thời gian: 

Nếu bạn tự mày mò tìm dịch vụ vận chuyển hoặc tự nhờ người vận chuyển hộ, thời gian sẽ kéo dài lâu gấp 2 – 3 lần. Chưa kể việc Pakago luôn tối ưu thời gian vận chuyển hàng, đảm bảo hàng hóa được an toàn cho đến khi giao tới tay khách hàng. 

2.2. Tiết kiệm công sức:  

Nếu tự mày mò, có thể bạn sẽ rất vất vả để tự tìm cách vận chuyển hàng về Việt Nam. Giấy tờ, thuế suất, thủ tục có thể khiến bạn phải bất lực. Có Pakago, công việc của bạn cần làm hầu như chỉ là cung cấp thông tin và chờ đợi. Bạn không cần bận tâm đến thủ tục khó nhằn, những con số phức tạp hay các loại giấy tờ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn làm hết những công đoạn khó. 

2.3. Tiết kiệm chi phí: 

Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Pakago giúp bạn tiết kiệm kha khá các khoản tiền. Bởi mức phí chúng tôi nhận từ khách hàng rất hợp lý so với các công ty trên thị trường. Khi có trục trặc trên đường vận chuyển, người chịu trách nhiệm là chúng tôi. Và tất nhiên, bạn sẽ không chịu bất kỳ chi phí phát sinh nào.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam bao lâu thì nhận được hàng?
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam

Chưa kể, Pakago còn có đội ngũ nhân viên tận tình, hướng dẫn từng bước. Website có giao diện truy cập hiện đại, thân thiện với người dùng. Đến ngay Pakago để đặt dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Cali về Việt Nam giá tốt. Chúng tôi đang có rất nhiều ưu đãi và quyền lợi khác dành riêng cho khách hàng của Pakago. 

Bất cứ khi nào có thắc mắc cần giải đáp, hãy liên hệ với nhân viên tư vấn theo số: 

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Việt Nam cấp tốc, chi phí phải chăng

Vận chuyển hàng mỹ từ Oregon về Hà Nội, TPHCM chuyên nghiệp

blank
%d bloggers like this: