Cách phân biệt Victoria Secret Body Mist thật, giả cho người chưa có kinh nghiệm

Victoria Secret Body Mist là một trong những dòng sản phẩm nổi bật của thương hiệu nước hoa nổi tiếng Victoria Secret. Không khó để có thể mua được một chai Body Mist tại thị trường Việt Nam. Song, đi liền với đó là những dòng hàng giả, hàng nhái cũng nhiều vô kể. Điều này khiến người dùng cảm thấy rất khó khăn khi lựa chọn sản phẩm. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách phân biệt dòng Body Mist của Victoria Secret hàng thật, hàng giả đơn giản nhất.

Cách phân biệt victoria secret body mist thật, giả cho người chưa có kinh nghiệm
Cách để phân biệt Body Mist thật giả 

1. Check sản phẩm bằng mã code

Cách dễ dàng nhất để nhận biết Victoria Secret Body Mist là hàng thật hay hàng giả đó là thực hiện check mã code. Tất cả sản phẩm đều có mã code in trực tiếp trên bao bì. Do đó, bạn nên check mã code bằng các ứng dụng trên điện thoại để đưa ra kết luận chính xác và nhanh chóng nhất.

Sau khi check code, kết quả trả về thông tin cụ thể của dòng Victoria Secret Body Mist đã chọn. Nó chứng tỏ sản phẩm mà bạn đang cầm trên tay là hàng chính hãng. Ngược lại, kết quả trả về không hiển thị bất cứ thông tin nào. Tỷ lệ cao bạn đã mua phải hàng giả, hàng nhái. Cách check mã code sản phẩm được ứng dụng trong cả trường hợp mua các dòng Victoria Secret nước hoa như:

+ Victoria Secret Bombshell

+ Victoria Secret Teaser

… vv

2. Phân biệt thật giả qua màu sắc

Màu sắc cũng là một yếu tố giúp bạn phân biệt Victoria Secret Body Mist có phải là hàng chính hãng hay không. Thông thường, sản phẩm chính hãng thường được chiết xuất từ những nguyên liệu thượng đẳng, không có chất tạo màu. Và có độ quánh nhất định nên màu sắc thường có dạng trong suốt hoặc màu nhạt như hổ phách. Trong khi đó, các dòng Victoriassecret giả lại được pha chế từ nhiều chất tạo màu và cồn. Nên quan sát sẽ thấy sản phẩm lỏng và đậm màu hơn. Nếu phát hiện ra những dấu hiệu bất thường từ màu sắc chai Body Mist thì tốt nhất bạn không nên đưa ra quyết định mua hàng.

>> Có thể bạn quan tâm

Khám phá dòng nước hoa Victoria Secret Bombshell bán chạy số 1 hiện nay

Top 4 dòng nước hoa Victoria Secret mùi thơm nhất hiện nay

3. Phân biệt bằng mùi hương đặc trưng

Cách phân biệt victoria secret body mist thật, giả cho người chưa có kinh nghiệm
Phân biệt thật giả qua mùi hương

Bao bì, hộp đựng có thể làm giả, làm nhái. Song mùi hương của Victoria Secret Body Mist thì rất khó để có thể bắt chước được. Mùi hương này được xây dựng dựa trên những hương liệu cao cấp. Chúng được tuyển chọn kỹ càng để ra đời những dòng sản phẩm sang trọng và tinh tế.

Các dòng sản phẩm Victoria Secret Body Mist thật luôn có mùi hương dịu nhẹ với 3 tầng hương cực kỳ rõ rệt, lôi cuốn người đối diện ngay từ những giây phút đầu tiên. Trái lại, Body Mist hàng giả lại mang mùi hương nồng, hắc. Nó khiến người dùng cảm thấy rất đau đầu mỗi khi sử dụng trong thời gian dài.

4. Thiết kế bao bì sản phẩm bên ngoài

Nếu bạn muốn phân biệt sản phẩm thật với sản phẩm giả nhanh chóng thì có thể dựa vào thiết kế bao bì bên ngoài. Thiết kế hộp đựng tinh tế, tỉ mỉ từng chút một mang đến sự đẳng cấp cho người sử dụng. Quan sát thấy rõ sự khác biệt này ở dòng Victoria Secret Body Mist giả khi thường có hộp đựng khá thô, nội dung mờ nhạt. Người mua rất khó để có thể đọc đầy đủ thông tin.

Khi trên thị trường đầy rẫy những sản phẩm Body Mist hàng giả. Giải pháp tốt nhất lúc này dành cho bạn đó là sử dụng dịch vụ order Victoria’s Secret Body Mist tại Pakago. Chúng tôi cam kết:

        Sản phẩm order trực tiếp từ website chính hãng tại USA

        Đầy đủ giấy tờ và bill thanh toán để khách hàng kiểm tra

        Được mua hàng với mức giá ưu đãi trên website của hãng

        Phí dịch vụ order rẻ nhất trên thị trường

Khách hàng có nhu cầu order sản phẩm, xin vui lòng liên hệ với Pakago theo thông tin sau:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: