Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM hàng ốc vít, sắt thép chỉ từ 3.5K/kg

Bạn đang cần vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM với mặt hàng là ốc vít, sắt thép, vật liệu xây dựng nhưng chưa biết tìm đâu? Bạn lo lắng hàng cồng kềnh, khối lượng lớn sẽ khiến quá trình vận chuyển gặp nhiều trục trặc? Đây là nỗi lo chung mà nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khi nhập hàng sắt thép Trung Quốc. Không cần tìm đâu xa, Pakago sẽ giúp bạn vận chuyển lô hàng an toàn. Đồng thời tiết kiệm chỉ trong một thời gian ngắn. 

1. Những điểm cần biết về hàng vật liệu xây dựng Trung Quốc

Pakago vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM nhanh, giá rẻ
Ưu nhược điểm khi nhập sắt thép từ Trung về Việt Nam

Không phải ngẫu nhiên mà hàng ốc vít, sắt thép từ Trung Quốc được chú ý trong suốt nhiều năm qua. Rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ ở Việt Nam đã, đang và có ý định nhập hàng vật liệu xây dựng từ Trung Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ những đặc điểm cơ bản của loại hàng này:

1.1. Ưu điểm:

Hàng Trung Quốc ốc vít, sắt thép có nhiều ưu điểm. Nó khiến đất nước này trở thành địa chỉ nhập khẩu vật liệu số 1:

  • Quy trình sản xuất hiện đại: Trung Quốc là quốc gia mạnh về gia công, sản xuất hàng sắt thép, vật liệu. Nhà xưởng tại nước này có:

+ Số lượng nhân công

+ Máy móc rất đồ sộ

+ Được áp dụng kỹ thuật tiên tiến. 

  • Chất lượng đảm bảo: Thành phẩm hàng luôn được kiểm định nghiêm ngặt, do vậy hàng đồng đều, ít lỗi. 
  • Giá thành rẻ: Do có sẵn nguyên liệu tại chỗ, xưởng Trung Quốc gia công hàng rất nhanh, giá hàng khi nhập khá rẻ. So với nhập ở các nước khác, giá hàng Trung Quốc luôn ở mức thấp hơn. 

1.2. Nhược điểm:

Ngược lại, nhập khẩu Trung Quốc vẫn có nhược điểm như hàng trôi nổi vẫn có nhiều. Thủ tục nhập phức tạp và dễ sai sót. Đường đi xa khiến tình huống hàng bị hư hỏng, hao hụt cũng rất dễ gặp. Để khắc phục khuyết điểm trên, doanh nghiệp nên chọn ủy thác cho những đơn vị vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM uy tín.

2. Vì sao nên chọn Pakago để vận chuyển hàng trung quốc về TPHCM

Pakago là đơn vị chuyên nhận vận chuyển máy móc từ Trung quốc về Việt Nam, vận chuyển hàng sắt thép được nhiều doanh nghiệp Việt tin dùng. Công ty có đội ngũ chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực xuất nhập khẩu. Pakago mang đến sứ mệnh giúp doanh nghiệp vượt khó trong nhập khẩu hàng hóa. 

Pakago vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM nhanh, giá rẻ
Pakago vận chuyển hàng Trung Quốc về HCM nhanh, giá rẻ

Vận chuyển hàng Trung Quốc về TPHCM chưa bao giờ là khó nhờ có Pakago.  Bởi;

  • Tiết kiệm thời gian: Hàng chuyển về Việt Nam chỉ từ 5 ngày, doanh nghiệp sẽ được bàn giao hàng hóa trong thời gian sớm nhất. 
  • Quy trình đơn giản: Thay vì phải vò đầu bứt tai với những thủ tục, giấy tờ nhập khẩu khó nhằn, doanh nghiệp chỉ việc ủy thác lại cho Pakago. Quy trình giao dịch tại Pakago rất đơn giản. Doanh nghiệp sẽ được tư vấn viên hỗ trợ trực tiếp bất kỳ lúc nào có thắc mắc. 
  • Tiết kiệm chi phí: So với các công ty nhập hàng trung gian hiện có trên thị trường, mức phí của Pakago rất cạnh tranh. Cụ thể với mặt hàng sắt thép chỉ từ 3,5k/kg. Chưa kể việc nếu doanh nghiệp tự nhập hàng sẽ phải phát sinh thêm nhiều loại phí không đáng có.
  • Đúng – Đủ – Nguyên vẹn: Đó là những tính từ có thể dùng để mô tả hàng hóa khi Pakago chịu trách nhiệm vận chuyển. Trải nghiệm của khách hàng là yếu tố mà Pakago đặt lên hàng đầu trong tất cả các bước. 

Bạn đang cần vận chuyển hàng từ Trung quốc về Sài Gòn? Hãy nhanh tay liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: