Vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi tại Pakago có đắt không?

Kinh doanh hàng Trung Quốc được xem là kênh kiếm tiền nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay. Bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi kinh doanh? Bạn băn khoăn về cước phí vận chuyển cao sẽ khiến giá thành sản phẩm bị đội lên rất nhiều? Tham khảo ngay cước phí vận chuyển hàng Trung tại Pakago mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi tại Pakago có đắt không?
Vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi tại Pakago

1. Vận chuyển hàng Trung về Quảng Ngãi Pakago có đắt không? 

Một vài năm trở lại đây, nhu cầu sử dụng hàng Trung của người dân Quảng Ngãi luôn có xu hướng gia tăng. Hàng hóa không những có mẫu mã đẹp mà giá thành lại rất phải chăng nên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng. Vì vậy mà dịch vụ vận chuyển Trung Quốc Việt Nam gần đây rất phát triển. Kéo theo đó là cước phí dịch vụ tăng cao khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang. Vậy lựa chọn vận chuyển hàng Trung tại Pakago có đắt không?  

1.1 Vận chuyển hàng Trung về Quảng Ngãi mất những phí gì?

Về cơ bản, vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội , Quảng Ngãi hay các tỉnh thành khác sẽ bao gồm 3 loại chi phí sau:

– Phí bảo hiểm: nhằm bảo đảm an toàn tối đa cho hàng hóa. Trong trường hợp rủi ro liên quan đến lô hàng, khách hàng sẽ được bồi thường khoản phí lên đến 100%. Khoản phí này không bắt buộc, do đó khách hàng có thể quyết định lựa chọn hoặc không khi vận chuyển hàng hóa.

– Phí vận chuyển hàng về Việt Nam: đây là khoản phí chủ yếu khi đưa hàng hóa về nước. Tùy thuộc vào mỗi đơn vị khác nhau mà mức phí vận chuyển này sẽ được quy định khác nhau. Tại Pakago, khoản phí này sẽ được tính toán dựa trên công thức rõ ràng, minh bạch, đảm bảo khách hàng có thể tự dự tính được chi phí dễ dàng nhất.

–  Phí chuyển phát nhanh: sau khi hàng hóa về kho Pakago tại Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng bàn giao cho các đơn vị vận chuyển trong nước, đảm bảo khách hàng có thẻ nhận được kiện hàng của mình trong thời gian sớm nhất. Nếu khách hàng tự đến kho Pakago lấy hàng thì sẽ không cần phải thanh toán thêm khoản phí này.

1.2 Vận chuyển hàng Trung về Quảng Ngãi có đắt không?

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi tại Pakago được đánh giá có cước phí thấp hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Nhưng không vì thế mà chất lượng dịch vụ có sự giảm sút. Hàng hóa luôn đảm bảo về đúng hẹn. Không bị hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Hơn nữa, chúng tôi còn triển khai rất nhiều chính sách vận chuyển giá sỉ hấp dẫn. Vận chuyển càng nhiều thì càng được chiết khấu cao. Chương trình giảm giá cực ưu đãi vào các dịp lễ tết trong năm. Sẽ giúp khách hàng có nhiều cơ hội hơn để nhập hàng Trung Quốc về kinh doanh.

Vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi tại Pakago có đắt không?
Vận chuyển hàng Trung về Quảng Ngãi

2. Cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung

Cách vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam qua Pakago được rất nhiều khách hàng tin tưởng trong thời gian. Đó là do chính sách cước phí vô cùng ưu đãi. Duy nhất chỉ có tại Pakago mà không phải đơn vị nào cũng thực hiện được.

Cước phí vận chuyển hàng Trung = Phí vận chuyển + phí bảo hiểm (nếu có) + phí chuyển phát nhanh (nếu có)

Lưu ý: Cước phí vận chuyển = Khối lượng kiện hàng * giá cước đơn vị

Để biết chính xác đơn vận chuyển hàng Trung Quốc về Quảng Ngãi hết bao nhiêu? Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với Pakago để được tư vấn chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ gửi tới khách hàng bảng giá dịch vụ kèm theo. Tuyệt đối không phát sinh thêm các loại chi phí khác ngoài bảng giá này. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: