Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Bình Định bao nhiêu?

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Bình Định luôn được rất nhiều khách hàng quan tâm. Trước những biến động chóng mặt của thị trường, giá cước vận chuyển hàng về Bình Định là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu chi tiết với chúng tôi qua bài viết dưới đây!

1. Cập nhập thông tin giá cước vận chuyển hàng Trung trên thị trường

Người Việt Nam rất ưa chuộng hàng Trung Quốc. Vì vậy, nhu cầu vận chuyển và nhập hàng Trung Quốc về nước luôn có xu hướng gia tăng. Qua mỗi năm, giá cước vận chuyển hàng Trung lại có sự thay đổi khiến khách hàng vô cùng hoang mang. Vậy trên thị trường hiện nay, giá cước này hiện tại đang là bao nhiêu?

1.1  Cước phí vận chuyển hàng Trung về Bình Định bao nhiêu?

Cước phí vận chuyển hàng từ trung quốc về bình định uy tín
Cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Bình Định uy tín

Nhìn chung, cước phí vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam, đặc biệt là tỉnh Bình Định khá cao. Không chỉ riêng tại một đơn vị mà đây là tình hình chung của toàn thị trường. Song, mức giá và chất lượng dịch vụ ở mỗi đơn vị mỗi khác. Khách hàng tại Bình Định hoàn toàn cơ sở để so sánh và chọn đơn vị phù hợp cho mình.

So với các đơn vị khác trên thị trường, Pakago luôn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ và giá cước. Tất cả được hình thành trên cơ sở không ngừng tiếp thu, nâng cao và cải tiến dịch vụ qua từng thời kỳ. Sao cho đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng.

Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc về Việt Nam giá rẻ tại Pakago có giá cước chỉ từ 3.500 đồng/kg trở lên hoặc 1.300.000 đồng/m3, tùy thuộc vào từng mặt hàng.  

1.2  Cách tính cước phí vận chuyển hàng Trung về Bình Định Pakago

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có cách tính giá cước vận chuyển khác nhau. Để giúp khách hàng dự trù được chi phí vận chuyển lô hàng chính xác nhất, chúng tôi xin chia sẻ cách tính cước phí vận chuyển tại Pakago như sau:

Phí vận chuyển hàng Trung về Bình Định = Khối lượng hàng hóa/thể tích hàng hóa * Giá cước đơn vị

Lưu ý: Trong trường hợp hàng hóa có kích thước cồng kềnh nhưng khối lượng không lớn thì sẽ được quy đổi về thể tích để tính toán cho hợp lý.

2. Chính sách chiết khấu giá cước vận chuyển hàng về Bình Định tại Pakago

Cước phí vận chuyển hàng Trung Quốc về Bình Định bao nhiêu?
Chính sách ưu đãi vận chuyển Trung – Việt tại Pakago

Không phải ngẫu nhiên mà khách hàng lại có những đánh giá rất tốt về Pakago đến như thế. Đó là do chính sách giá của Pakago được triển khai dựa trên cơ sở tối ưu chi phí. Kèm theo đó là nhiều yếu tố khác như: 

2.1  Chiết khấu giá ưu đãi cho các đơn hàng lớn

Pakago luôn khuyến khích khách hàng vận chuyển Trung Quốc giá rẻ với khối lượng lớn. Khối lượng càng nhiều thì càng được chiết khấu cao về giá. Trường hợp khách hàng vận chuyển thường xuyên hoặc đơn hàng vận chuyển giá trị cao sẽ được trực tiếp thương lượng về giá. Điều này đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

2.2  Chiết khấu giá vào dịp vận chuyển đặc biệt

Pakago thường xuyên triển khai các chương trình khuyến mãi hấp dẫn nhằm tri ân và kích thích nhu cầu vận chuyển FCL và vận chuyển LCL Pakago của khách hàng tại Bình Định. Ngoài ra, khách hàng có thể chọn các dịp lễ tết hoặc dịp săn sale lớn hàng năm. Thời điểm này mức giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Bình Định cũng khá ưu đãi.

> Có thể bạn quan tâm

Sự khác nhau giữa nhập khẩu chính ngạch hàng Trung Quốc bằng FCL và LCL

Chính ngạch và tiểu ngạch hình thức nào ít rủi ro hơn?

Với những ưu điểm tuyệt vời về giá khó có thể bỏ qua, đặc biệt là cước phí. Chắc hẳn dịch vụ vận chuyển hàng Trung về Bình Định tại Pakago sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng không nên bỏ qua. Hiện nay Pakago đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay book lịch trong thời gian này để nhận thêm mã khuyến mãi giá trị lớn.  

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: