Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng hình thức nào an toàn, giá tốt

Máy đóng gói Trung Quốc là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các doanh nghiệp sản xuất sản phẩm. Hầu hết máy đóng gói trên thị trường hiện nay đều có nguồn gốc từ Trung Quốc. Do đó, rất nhiều khách hàng đã lựa chọn đặt hàng trực tiếp từ nhà sản xuất và vận chuyển về Việt Nam. Song với quãng đường vận chuyển không phải là ngắn thì khách hàng có thể vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng hình thức nào an toàn, tiết kiệm chi phí nhất? Tham khảo ngay 3 hình thức vận chuyển mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết dưới đây!

1. Vận chuyển hàng bằng đường hàng không nhanh chóng

Vận chuyển máy đóng gói bằng đường hàng không là hình thức được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Ưu điểm của hình thức vận chuyển bằng đường hàng không:

        Thời gian nhận hàng nhanh chóng

        Quy trình vận chuyển chuyên nghiệp

        Tính an toàn cực cao, tỷ lệ xảy ra rủi ro tai nạn vô cùng thấp

        Tuyệt đối không xảy ra tình trạng nhầm lẫn hay mất mát hàng hóa

Nếu bạn cần gấp thiết bị này để phục vụ cho công việc sản xuất tại đơn vị thì nên lựa chọn cách vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng đường hàng không. Song, chi phí vận chuyển hàng bằng hình thức này rất cao. Với một thiết bị có khối lượng tương đối lớn như máy đóng gói thì số tiền mà bạn bỏ ra để đưa hàng về tới Việt Nam không phải là nhỏ chút nào.

Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng hình thức nào an toàn, giá tốt
Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng đường hàng không

2. Vận chuyển hàng bằng đường bộ giá rẻ

Ngoài lựa chọn vận chuyển bằng đường hàng không. Khách hàng còn có thể tham khảo hình thức vận chuyển bằng đường bộ giá rẻ. Vận chuyển máy đóng gói bằng đường bộ sẽ thông quan trực tiếp tại các cửa khẩu tiếp giáp với Trung Quốc. Nhìn chung, chi phí nhập hàng Trung Quốc về bán hoặc sử dụng tại đơn vị theo cách này không quá cao. Bạn chỉ cần phải thanh toán các khoản bao gồm: chi phí mua hàng, chi phí vận chuyển và chi phí nâng hạ (nếu có). Ưu điểm khi lựa chọn hình thức vận chuyển hàng bằng đường bộ:

        Tiết kiệm tối đa chi phí

        Hàng hóa thông quan tại cửa khẩu, đầy đủ giấy tờ hợp pháp

        Thời gian nhận hàng nhanh chóng, chỉ 5-7 ngày

3. Vận chuyển hàng bằng biển tiện lợi  

Vận chuyển máy đóng gói về Việt Nam bằng đường biển cũng là một hình thức mà bạn có thể tham khảo. Hiện nay, hình thức vận chuyển hàng hóa này được đông đảo khách hàng lựa chọn. Thiết bị của bạn sẽ được đóng gói cẩn thận. Và vận chuyển bằng container theo đường biển về cảng trong nước. Ưu điểm của hình thức vận chuyển hàng đường biển:

        Tiết kiệm chi phí vận chuyển hàng cực lớn

        Thích hợp để vận chuyển máy đóng gói số lượng lớn

        Không giới hạn chủng loại thiết bị: máy đóng gói cân định lượng, máy đóng gói mì tôm, máy đóng gói chất lỏng

Vận chuyển hàng bằng đường biển có thời gian nhận hàng dài hơn hai hình thức trên. Nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố thông quan hợp pháp. Đầy đủ giấy tờ theo quy định nên bạn không cần lo lắng quá về vấn đề này.

Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng đường biển
Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói bằng đường biển

Vận chuyển hàng Trung máy đóng gói chưa bao giờ đơn giản đến thế. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính mà bạn có thể lựa chọn hình thức vận chuyển cho thật phù hợp. Và điều quan trọng hơn hết đó là tìm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển uy tín.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về Việt Nam. Pakago luôn tự tin là người bạn đồng hành không thể thiếu của mọi khách hàng. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng Trung bằng đường bộ và đường biển. Linh hoạt, tiết kiệm rất nhiều chi phí so với vận chuyển bằng đường hàng không hiện nay. Hãy liên hệ với Pakago để được tư vấn chi tiết và book lịch vận chuyển ngay hôm nay!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: