Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc cập nhật 2022

Thị trường vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc luôn có sự biến động không ngừng về mức giá. Điều này khiến khách hàng không khỏi băn khoăn mỗi khi muốn nhập hàng về nước phục vụ kinh doanh. Đẻ giúp khách hàng nắm bắt thông tin giá cả chính xác nhất. Chúng tôi xin chia sẻ bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu Vĩnh Phúc cập nhật 2022 như sau:

1. Vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam có đắt không?

Nhìn chung, vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam có mức giá khá cao. Đây là tình hình chung trên thị trường chứ không chỉ riêng ở một vài đơn vị nhỏ lẻ. Mỗi đơn vị khác nhau sẽ áp dụng chính sách giá khác nhau. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có khả năng tìm được đơn vị vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Hà Nội hay các tỉnh thành khác chất lượng nhất với mức giá thấp nhất.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc cập nhật 2022
Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc cập nhật 2022

Ngoài ra, khi vận chuyển hàng vào các dịp lễ tết hay dịp sale lớn trong năm. Khách hàng sẽ được chiết khấu giảm giá vô cùng lớn. Điều này sẽ giúp cước phí vận chuyển hàng hóa về nước giảm đi rất nhiều. Giải pháp tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng nhìn ra được vấn đề này để tiết kiệm chi phí đầu vào cho sản phẩm. Nếu biết cách tận dụng cơ hội, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc sẽ không quá đắt đỏ như bạn vẫn thường nghĩ.

2. Nên chọn đơn vị vận chuyển nào để tiết kiệm chi phí?

Lựa chọn đơn vị vận chuyển nào để tiết kiệm chi phí vận chuyển nhất? Câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng không phải ai cũng biết được điều này. Một đơn vị vận chuyển phù hợp với những tiêu chí trên cần phải đáp ứng được các yêu cầu sau:

3.1   Số lượng khách hàng lớn

Số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ là thước đo chính xác nhất về chất lượng của đơn vị này. Số lượng khách hàng càng nhiều. Càng có xu hướng gia tăng thì càng chứng tỏ dịch vụ vận chuyển càng chất lượng. Do đó, bạn không nên lựa chọn các đơn vị có số lượng khách hàng ít. Hay khách hàng nhỏ lẻ để gửi gắm kiện hàng của mình về nước.

3.2   Kinh nghiệm vận chuyển lâu năm

Khách hàng có kinh nghiệm vận chuyển lâu năm sẽ có cách ứng phó linh hoạt hơn trong nhiều tình huống bất ngờ. Đảm bảo hàng hóa của bạn sẽ luôn được an toàn, nguyên đai, nguyên kiện và nhập kho trung chuyển tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất. Từ đó, rút ngắn được thời gian nhận hàng chỉ còn 5-7 ngày.

3.3   Chính sách cước phí ưu đãi

Chính sách cước phí luôn là nội dung mà khách hàng cần nắm bắt chính xác. Chú ý đến các đơn vị có chính sách cước phí công khai, minh bạch, báo giá dịch vụ rõ ràng. Tránh trường hợp phải chi trả thêm nhiều khoản phí phát sinh khiến giá cước đội lên rất nhiều.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc cập nhật 2022
Vận chuyển hàng Quảng Châu

3. Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu Pakago cập nhật 2022

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp khác nhau. Khiến khách hàng hoang mang đâu mới là mức giá chung nhất cho dịch vụ này. Để giải đáp câu hỏi này, chúng tôi xin chia sẻ bảng giá vận chuyển hàng Trung Quốc Pakago mới nhất năm 2022 như sau:

Đơn vị VNĐ/KG VNĐ/M3
> 100kg từ 5.000 từ 1.300.000

Pakago nhận vận chuyển không giới hạn khối lượng và thể tích hàng hóa. Đối với những mặt hàng có khối lượng hoặc kích thước lớn sẽ được thương lượng trực tiếp về mức giá sao cho có lợi nhất cho cả hai bên. Trường hợp vận chuyển hàng với số lượng ít, khách hàng nên liên hệ trực tiếp để được tư vấn mức giá chi tiết nhất.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Vĩnh Phúc chi tiết nhất 2022. Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để book lịch vận chuyển hàng hóa nhanh chóng với giá sỉ ưu đãi. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: