Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang tiết kiệm chi phí tối đa

Pakago được biết đến là Công ty vận tải chuyên nhận vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang và các tỉnh thành khác trên toàn quốc với giá cước tiết kiệm tối đa. Thời gian giao hàng nhanh chóng. Mang đến sự an tâm cho mỗi khách hàng dù cá nhân hay doanh nghiệp nhỏ lẻ. Để biết thêm chi tiết về gói dịch vụ vận chuyển hàng về Tiền Giang. Mời bạn tham khảo ngay bài viết dưới đây.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang tiết kiệm chi phí tối đa
Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang tiết kiệm chi phí tối đa

Giới thiệu dịch vụ vận chuyển hàng hóa Quảng Châu về Tiền Giang giá rẻ 

Nhắc đến khu vực Tiền Giang là phải kể đến những huyện như Thành phố Mỹ Tho, Gò Công Tây, Cai Lậy, Châu Thành, Cái Bè,… Là địa danh có giao thương mật thiết với TPHCM và các tỉnh khác trên cả nước. Nên Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang được khá nhiều người quan tâm. Nắm bắt xu thế thị trường Thương mại điện tử hiện nay. Pakago mong muốn mang đến cho quý khách hàng tại đây dịch vụ giao hàng nhanh cho Doanh nghiệp và các shop online.

Nhân viên tại Vận tải Pakago đều được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Có kỹ thuật lái xe chuyên nghiệp, an toàn. Nhân viên tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn trực 24/7. Sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách từ chất lượng dịch vụ đến giá thành,..

Công ty vận chuyển hàng hóa Pakago nhận giao hàng các loại không giới hạn về kích thước cũng như trọng lượng. Với tuyến vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang của Pakago sẽ giúp quý khách hàng đảm bảo hàng hóa được chuyển nhanh với chi phí thấp nhất thị trường hiện nay.

Quy trình các bước vận chuyển hàng quảng châu về Tiền Giang

Đơn vị hiện cung cấp Dịch vụ vận chuyển ở mọi kích cỡ như nhỏ (10 feet), trung bình (20 feet), to (40 feet, 45 feet),  Container bách hóa,Container hàng rời,…và nhiều loại Container khác.

Pakago sẽ áp dụng quy trình vận chuyển Trung Quốc Việt Nam giá rẻ cho khách hàng có nhu cầu chuyển hàng từ Quảng Châu Tiền Giang như sau:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng 

Khách hàng đã có link sản phẩm hoặc shop bán hàng trên các website1688.com, Taobao.com hay website nào của Trung Quốc. Vui lòng gửi thông tin cho Pakago, lưu ý liệt kê đúng số lượng, mẫu mã, chủng loại, màu sắc.

Bước 2: Pakago gửi bảng giá chi tiết

Sau khi tiếp nhận đơn hàng, đơn vị sẽ gửi bảng báo giá gồm cước phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam. Và phí từ kho Việt Nam về địa chỉ nhận hàng của khách. Khách hàng đồng ý sẽ tiến hành chuyển qua bước 3.

Bước 3: Đặt cọc tiền

Quý khách vui lòng đặt cọc tiền hàng để có thể được Pakago hỗ trợ vận chuyển. Có hai hình thức đặt cọc là chuyển khoản qua ngân hàng. Hoặc đến văn phòng đại diện của chúng tôi tại Hà Nội để thực hiện đóng tiền cọc.

Bước 4: Vận chuyển và chính sách trả hàng

Nhân viên Pakago sẽ tiến hành đặt hàng Quảng Châu Trung Quốc và vận chuyển về Hà Nội. Về đến kho hàng Hà Nội, đơn vị vận chuyển về Tiền Giang cho khách an toàn, tiết kiệm. Khi có bất cứ vấn đề trong quá trình vận chuyển như móp méo, hư hại hàng hóa. Sẽ được Pakago tiếp nhận, xử lý và bồi hoàn cho quý khách.

Quy trình vận chuyển hàng Quảng Châu về Tiền Giang tiết kiệm chi phí tối đa
Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Khi bạn tìm đến dịch vụ giao hàng Pakago để gửi hàng đi Tiền Giang. Bạn sẽ không gặp bất cứ một trở ngại nào trong quá trình vận chuyển. Pakago luôn minh bạch, cụ thể từng mục, từng thời điểm. Và quý khách được tư vấn cụ thể trước khi yêu cầu gửi hàng hóa về Tiền Giang.

Bất cứ thời gian nào trong ngày, nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng quảng châu về Tiền Giang. Hãy đến với Pakago để được phục vụ một cách hoàn hảo nhất. Chỉ một vài thao tác nhỏ, bạn sẽ được phía công ty vận chuyển gửi hàng về Tiền Giang nhanh chóng, giá rẻ, an toàn mà quyền lợi của bạn luôn được đặt lên hàng đầu.

Mọi thông xin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: