Chia sẻ cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế

Để vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế thành công, chủ shop kinh doanh cần bỏ túi cho mình những bí kíp, kinh nghiệm hữu ích. Bởi lẽ, với người chưa có kinh nghiệm, việc tự mình thực hiện toàn bộ thủ tục vận chuyển sẽ gặp khá nhiều vấn đề khó khăn. Vậy, vận chuyển hàng Quảng Châu bằng cách nào tốt nhất? Làm sao để ship hàng nhanh gọn, an toàn mà giá cả phải chăng? Dân kinh doanh đừng bỏ lỡ những thông tin sau!

Chia sẻ cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế
Vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế

1. Những cách vận chuyển hàng Trung Quốc mà dân kinh doanh thường dùng

Hiện nay số lượng các shop kinh doanh hàng nội địa Trung đang tăng lên từng ngày và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hàng nội địa Trung vừa đa dạng về mẫu mã, chất lượng ổn áp, giá cả lại rất hợp lý. Những yếu tố này đánh vào thị hiếu mua hàng của người Việt Nam. Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm lợi nhuận khủng từ việc kinh doanh nội địa Trung chỉ vì chưa có kinh nghiệm order. Hãy tham khảo ngay 3 cách đặt hàng Trung Quốc phổ biến nhất sau đây:

1.1. Thứ nhất, bạn có thể đặt hàng trực tiếp trên các trang web mua hàng Trung Quốc

Những website uy tín mà dân kinh doanh Việt Nam thường ghé săn hàng có thể kể đến như: Taobao, 1688, Alibaba. Tại đây, bạn cần có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc để đặt hàng. Và thêm một yêu cầu bắt buộc, bạn cần có người thân, bạn bè, người quen ở Trung Quốc nhận hàng giúp và chuyển tiếp về Việt Nam. Web xưởng Trung Quốc thường không nhận giao hàng vượt biên. 

1.2. Thứ hai, có thể gửi order thông qua các cá nhân, đơn vị nhỏ lẻ.

Đây cũng là hình thức mua hàng nội địa Trung mà nhiều người áp dụng.  Bằng cách gửi hình ảnh món đồ cần nhập, cung cấp số lượng, địa chỉ. Bạn dễ dàng ủy thác order cho bên thứ ba. Hình thức này khá nhanh chóng, dễ thực hiện nhưng độ linh hoạt kém, tốn thêm phí cao. 

1.3. Thứ ba, có thể sử dụng dịch vụ tại các công ty chuyên nhập khẩu hàng Trung Quốc.

Công ty là một tổ chức có quy mô lớn, chuyên nghiệp hơn. Độ uy tín cao hơn so với các cá nhân nhận order. Do vậy, khi sử dụng dịch vụ tại các công ty thì sẽ an tâm hơn, hiệu quả hơn trong khi giá cước không quá cao. Đây chính là giải pháp vận chuyển hợp lý nhất mà các shop kinh doanh nên lựa chọn. 

Chia sẻ cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế
Dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Pakago

2. Vì sao nên chọn dịch vụ vận chuyển hàng Trung Quốc Pakago?

Trong số những các hãng vận chuyển Trung Quốc hiện nay, không phải bất kỳ đơn vị nào cũng có chất lượng tốt, dịch vụ uy tín. Với các shop chưa có kinh nghiệm nhiều, chúng tôi xin gợi ý Pakago – công ty chuyên mua hộ, ship hàng hộ, nhập khẩu chính ngạch an toàn, hiệu quả. Pakago sẽ giúp bạn ship hàng Quảng Châu nhanh chóng, hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Có Pakago, việc vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế vô cùng đơn giản. Không cần có thẻ thanh toán nội địa Trung Quốc, chẳng cần băn khoăn khi không có người quen nhận hàng giúp. Pakago sẽ là chiếc “phao cứu sinh” hoàn hảo để các shop kinh doanh gắn bó trong thời gian dài. 

Sau khi tham khảo xong những thông tin nói trên. Hy vọng rằng bạn đã dễ dàng nắm bắt cách vận chuyển hàng Quảng Châu về Thừa Thiên Huế. Nếu chưa đủ tự tin để làm thủ tục, tìm nguồn hàng, nhập hàng từ Trung Quốc. Hãy nhấc máy gọi đến Pakago để được hỗ trợ nhanh chóng. Pakago với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao sẽ hỗ trợ ship hàng từ Trung Quốc về TPHCM, Hà Nội, các tỉnh thành từ A đến Z. Chúc bạn thành công với dịch vụ ship hàng Pakago! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: