Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh cập nhật mới nhất 2022

Bạn đang cần vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh giao nhanh, uy tín, chất lượng, cước phí rẻ, tiết kiệm nhất? Bạn mong muốn gửi về Tây Ninh phải bảo đảm được nguyên vẹn, không hư hại hay thất thoát? Vận tải Pakago chuyên cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng sẽ gửi đến bạn bảng giá vận chuyển hàng về Tây Ninh ngay sau đây.

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh cập nhật mới nhất 2022
Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh cập nhật mới nhất 2022

Bảng giá chi phí vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh tại Pakago

Phí ship vận chuyển Trung Quốc về Việt Nam Pakago được tính tùy theo kg hàng hóa cần chuyển. Mỗi kg hàng vận chuyển từ kho Trung Quốc về kho Việt Nam sẽ được tính giá 35.000 VNĐ/kg. Tổng cước được tính theo công thức sau:

Tổng phí vận chuyển = Cước chuyển từ kho Quảng Châu về kho trung chuyển tại Việt Nam + Cước gửi hàng từ kho Việt Nam đến địa chỉ bạn yêu cầu tại Tây Ninh + Phụ thu thuế Hải Quan.

Ví dụ, công thức tính phí vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chuyển từ 30kg hàng hóa từ Quảng Châu về Việt Nam. Phí vận chuyển được tính 35.000đ/ kg. Khi về đến Tây Ninh giá sẽ được quy đổi như sau:

Tổng chi phí = 30 x 35.000 +  Phí vận chuyển đơn vị trong nước + Phụ Thu

Những lưu ý bạn cần biết về cước vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh

Một số hàng hóa nặng, chiếm diện tích khi vận chuyển sẽ được xếp vào loại hàng cồng kềnh. Hàng hóa cồng kềnh này sẽ được tính bằng công thức vận chuyển riêng. Hàng mỹ phẩm, hóa chất, chất lỏng, điện tử sẽ phụ thu 5000 đ/kg.

Cụ thể, khi hàng hóa có các số đo kích thước chiều dài x chiều rộng x chiều cao chia cho 5000 có kết quả lớn hơn số kg cân nặng thực tế, sẽ được xem là hàng cồng kềnh. Mặt hàng chăn ga gối đệm, nội thất thường được xếp vào dạng hàng cồng kềnh chiếm diện tích lớn. Số đo các kích thước hàng hóa được tính theo đơn vị cm.

Ví dụ: Mặt hàng A có cân nặng là 300kg. Chiều cao 150cm, chiều rộng 130cm, chiều dài 100cm. Công thức tính cân nặng hàng cồng kềnh như sau:

(150 x 130 x 100) / 5000 =390kg.

Như vậy đây được xác định là hàng cồng kềnh. Số cân nặng tính theo công thức trên lớn hơn số kg thực tế. Do đó, số cân nặng tính cước áp dụng theo bảng giá sẽ là 390kg chứ không phải 300kg.

Xem thêm: Báo giá vận chuyển chính ngạch bằng đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam 2022

Bảng giá vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh cập nhật mới nhất 2022
Dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín

Chính sách chiết khấu cho đơn hàng lớn và khách hàng thân thiết

Pakago là đơn vị luôn khuyến khích khách hàng vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh giá rẻ với khối lượng lớn. Khối lượng hàng hóa càng nhiều, chiết khấu càng cao về giá. Trường hợp khách hàng vận chuyển đơn hàng giá trị cao. Hoặc đặt hàng thường xuyên sẽ được trực tiếp thương lượng về giá. Điều này được Pakago hỗ trợ để đảm bảo quyền lợi cho cả hai bên.

Các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, voucher giảm giá liên tục được tung ra nhằm tri ân và kích thích nhu cầu vận chuyển hàng hóa của khách hàng tại  Tây Ninh. Ngoài ra, để được hưởng ưu đãi nhiều nhất khách hàng có thể chọn những dịp lễ tết hoặc dịp săn sale lớn hàng năm. Thời điểm này mức giá vận chuyển hàng Trung Quốc về Tây Ninh cũng khá ưu đãi.

Với những ưu điểm tuyệt vời về giá cả mà khó khách hàng nào có thể bỏ qua, đặc biệt là cước phí. Chắc chắn dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu về Tây Ninh tại Pakago sẽ là lựa chọn hoàn hảo mà bạn hãy tham gia đăng ký và đặt mua ngay. Hiện nay, Pakago đang triển khai rất nhiều chương trình với khuyến mãi hấp dẫn. Hãy nhanh tay đặt hàng trong thời gian này để nhận thêm mã ưu đãi có giá trị lớn.  

  Mọi thông tin xin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: