Mất bao lâu để vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng?

Khi vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng, một yếu tố mà nhiều người quan tâm nhất chính là thời gian vận chuyển hàng. Khá đáng tiếc khi có người muốn mua gấp một món đồ nội địa Trung nhưng lại ngần ngại sợ hàng về không kịp. Vậy thời gian thực chất để vận chuyển hàng Quảng Châu về Việt Nam là bao lâu? Làm sao để tiết kiệm tối đa thời gian ship hàng? Cùng tìm hiểu về thời gian vận chuyển hàng Trung trong bài viết này. 

Mất bao lâu để vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng?
Mất bao lâu để vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng?

1. Mất bao lâu thì hàng từ Quảng Châu về Việt Nam?

Trung Quốc là quốc gia có đường biên giới sát bên Việt Nam. Do vậy thời gian ship hàng từ Quảng Châu về nước ta khá nhanh. So với các nước như Mỹ, Anh, Nhật, mất từ 7 – 15 ngày hàng mới về đến. Nhập hàng Quảng Châu chỉ tốn 3 – 5 ngày cho đến 1 tuần là hoàn tất. Tuy nhiên, thời gian ship hàng nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. 

Từ đó, thời gian vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng có thể bị dao động thêm một vài ngày. Ví dụ, nếu bạn nhập linh kiện điện tử từ Trung Quốc với số lượng lớn. Chắc chắn thời gian giao sẽ chậm trễ hơn so với một đơn hàng phụ kiện thời trang một vài món. Ngoài những yếu tố không thể thay đổi nói trên. Khách hàng vẫn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ để ship hàng Trung Quốc nhanh hơn. 

2. Kinh nghiệm rút ngắn thời gian ship hàng Trung Quốc

Để tiết kiệm tối đa thời gian ship hàng và mau chóng sở hữu món hàng trên tay. Bạn có thể tham khảo những bí kíp nhỏ sau đây:

  • Chọn shop có xưởng sản xuất gần kho tập kết: Đây là một cách khá hữu hiệu để rút ngắn thời gian giao hàng. Việc chọn shop ở gần kho Quảng Châu sẽ hạn chế hết mức thời gian ship nội địa Trung Quốc. Vận chuyển hàng qua biên giới Trung Quốc về Việt Nam nhờ đó mà cũng sẽ được đẩy nhanh. 
  • Thời điểm đặt hàng thuận lợi: Có nhiều dịp trong năm, quá trình giao hàng sẽ bị trì hoãn, kéo dài bởi lượng đơn hàng quá tải. Nếu biết cách tránh những dịp lễ tết, dịp sale lớn, hàng sẽ được ship về nhanh hơn rõ rệt. 
  • Dùng phương tiện vận chuyển phù hợp: Trong các phương tiện vận chuyển hàng Trung Quốc, máy bay, đường thủy là 2 con đường ngắn nhất và nhanh chóng nhất. Bạn có thể áp dụng để chuyển hàng để hàng về nhanh. 
  • Chọn đơn vị vận chuyển uy tín: Một đơn vị vận chuyển hộ, mua hộ, chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam chất lượng, chuyên nghiệp sẽ là giải pháp hoàn hảo để bạn đặt hàng cấp tốc.
Mất bao lâu để vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng?
Vận chuyển hàng Quảng Châu

3. Pakago – Nhập hàng Quảng Châu giá rẻ, nhanh cấp tốc

Pakago là một trong TOP những công ty vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Phòng chất lượng cao, trải nghiệm tốt nhất mà bạn nên thử. Tại Pakago, bạn sẽ được tư vấn tất tần tật về giá cước, thời gian giao hàng. Chọn shop uy tín và ship nhanh chóng nhất đến Việt Nam. Pakago cung cấp dịch vụ chuyển hàng Quảng Châu nhanh bất ngờ. Hàng được đảm bảo an toàn đến mức tuyệt đối. Từ 3 – 5 ngày, hàng đã có thể về đến nơi. Pakago còn có liên kết với các đơn vị ship hàng nội địa. Để giao hàng đến tận địa chỉ của bạn.

Với những thông tin trên đây, tin chắc rằng bạn đã tìm được câu trả lời cho câu hỏi: mất bao lâu thì ship thành công hàng Trung Quốc. Đồng thời, hãy ghi chú lại và áp dụng những bí kíp để tiết kiệm thời gian giao hàng. Nếu quan tâm đến dịch vụ vận chuyển hàng Quảng Châu giá rẻ Pakago. Đừng ngần ngại liên hệ về tổng đài hỗ trợ để gặp nhân viên tư vấn trực tiếp. Chúc bạn sở hữu những món đồ nội địa Trung bền đẹp, giá tốt trong thời gian sớm nhất! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: