Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương giá sỉ tại Pakago dành cho mặt hàng nào?

Chính sách giá cước vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương ưu đãi là một trong những ưu điểm nổi bật khiến số lượng khách hàng ngày càng có xu hướng gia tăng. Pakago luôn áp dụng giá sỉ dành cho các đơn hàng vận chuyển lớn hoặc khách hàng thân thiết lâu năm. Vậy chính sách giá sỉ này thường dùng cho danh mục hàng hóa như thế nào? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây!

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương giá sỉ tại Pakago dành cho mặt hàng nào?
Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương

1. Vận chuyển hàng giá sỉ dành cho các mặt hàng nào?

Triển khai chính sách giá sỉ khi vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam là cách mà Pakago chia sẻ gánh nặng chi phí mà khách hàng phải chi trả. Theo đó, khách hàng khi vận chuyển hàng với số lượng và khối lượng càng lớn thì càng được giảm giá sâu. Chính sách nổi bật này duy nhất trên thị trường. Không phải đơn vị nào cũng có đủ năng lực để thực hiện.

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho khách hàng. Giá sỉ được áp dụng cho hầu hết danh mục hàng hóa vận chuyển về Việt Nam. Ngay cả khi khách hàng nhập khẩu vải từ Trung Quốc. Hay các mặt hàng điện tử, linh kiện khác cũng đều được giảm giá cực mạnh. Chính sách vận chuyển và chiết khấu giảm giá hoàn toàn không áp dụng cho các mặt hàng nằm trong danh mục cấm theo quy định của pháp luật. Bạn cần phải nắm thật chính xác để không khiến bản thân gặp phải nhiều rắc rối.

2. Một số mặt hàng được vận chuyển nhiều nhất tại Pakago

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Trung Việt Nam. Một số mặt hàng được nhập nhiều nhất trong thời gian gần đây gồm có:

2.1   Hàng đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em nằm trong số mặt hàng được nhập khẩu về Việt Nam nhiều nhất trong thời gian qua. Đa phần khách hàng nhập hàng để kinh doanh buôn bán quy mô lớn ở Việt Nam. Sản phẩm đồ chơi trẻ em có chất lượng rất tốt, mẫu mã đẹp mắt. Nên được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Hơn nữa, giá mua cũng không quá cao. Cộng thêm được vận chuyển với giá sỉ sẽ khiến giá bán được hạ thấp khá nhiều. Từ đó, giúp bạn tự tin cạnh tranh với các đơn vị khác và thu về được khoản lợi nhuận khổng lồ.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương giá sỉ tại Pakago dành cho mặt hàng nào?
Mặt hàng đồ chơi trẻ em

2.2   Hàng đồ gia dụng trong gia đình

Đồ gia dụng Trung Quốc được thiết kế với rất nhiều chức năng thông minh. Do các sản phẩm trong nước chưa đa dạng về chức năng lẫn kiểu dáng. Hoặc nếu có thì giá cả rất cao, không phù hợp với điều kiện tài chính của các gia đình. Nên hiện nay, đa phần khách hàng rất thích dùng đồ gia dụng Trung Quốc trong nhà, đặc biệt là căn bếp.

Với nhu cầu sử dụng hàng đồ gia dụng tiềm năng trong nước. Bạn nên nhập khẩu mặt hàng này về kinh doanh buôn bán. Những sản phẩm tính năng nổi bật, mới lạ trên thị trường chắc chắn sẽ bán hết rất nhanh chóng.

Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương giá sỉ tại Pakago dành cho mặt hàng nào?
Mặt hàng đồ gia dụng

2.3   Hàng quần áo thời trang

Nhắc đến Quảng Châu mà không nhắc đến các sản phẩm quần áo thời trang thì quả thực là điều thiếu sót. Vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương áp dụng giá sỉ cho tất cả dòng sản phẩm thời trang. Không giới hạn số lượng và số lần nhập trong tháng. Quần áo Quảng Châu thiết kế rất đẹp mắt, chạy theo xu hướng hot trend nên chưa bao giờ hết hot tại thị trường Việt Nam.

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng hấp dẫn khác được nhập qua Pakago.

Bạn muốn vận chuyển hàng Quảng Châu về Hải Dương? Còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Pakago để được áp dụng giá sỉ cực shock. Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc và gửi bảng giá vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam chi tiết nhất để bạn tham khảo . Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: