Vận chuyển hàng Mỹ về Texas về Tuyên Quang phải chịu những chi phí nào?

Việc xác định chi phí vận chuyển sẽ giúp khách hàng ước lượng chính xác cước phí phải trả là bao nhiêu. Lấy đó là căn cứ để lựa chọn được đơn vị vận chuyển hợp lý nhất? Bạn đã biết vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang phải chịu những loại chi phí nào chưa? Tham khảo ngay bài viết dưới đây xem câu trả lời chính xác nhất!

chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang tính như thế nào?
Chi phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang tính như thế nào?

1. Vận chuyển hàng Mỹ về Tuyên Quang mất những chi phí nào?

Cước phí đơn hàng vận chuyển về Tuyên Quang sẽ bao gồm rất nhiều chi phí khác nhau. Mỗi đơn vị sẽ có chính sách tính cước phí riêng biệt, nhưng về cơ bản dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang không thể thiếu được các loại phi như sau:

1.1  Chi phí vận chuyển hàng

Chi phí vận chuyển hàng là chi phí chủ yếu mà khách hàng cần phải thanh toán. Kiện hàng có kích thước và khối lượng càng lớn thì cước phí vận chuyển sẽ càng cao. Chi phí vận chuyển hàng được tính toán dựa theo công thức:

Chi phí vận chuyển hàng = 7.5$ * Khối lượng kiện hàng

Khi vận chuyển hàng Mỹ từ kho Texas, khách hàng sẽ phải thanh toán gia cước là 7.5$ cho mỗi kilogam. Với những đơn hàng vận chuyển có khối lượng lớn, các đơn vị vận chuyển sẽ có riêng những chính sách chiết khấu giá vô cùng hấp dẫn dành cho khách hàng.

1.2  Phí phụ thu

Không phải đơn hàng nào cũng phải thanh toán phí phụ thu. Loại phí này được hiểu là phí hải quan khi thông quan hàng hóa về Việt Nam. Chúng dành riêng cho các mặt hàng cao cấp và mặt hàng có giá trị lớn. Do đó, khi bạn vận chuyển những mặt hàng gia dụng. Hay thực phẩm hay quần áo thông thường thì sẽ không phải thanh toán loại phí này.

Xem thêm: Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Gia Lai làm cách nào tiết kiệm chi phí nhất?

1.3  Phí bảo hiểm

Gói bảo hiểm hàng hóa nhằm giảm thiểu tối đa rủi ro. Đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc. Khách hàng sẽ được thanh toán 100% giá trị hàng hóa nếu mua gói bảo hiểm 5% cho đơn hàng vận chuyển. Cũng giống như phí phụ thu, phí bảo hiểm không bắt buộc cho các đơn hàng. Tuy nhiên, nếu xảy ra mất mát, hỏng hóc trong quá tình vận chuyển, khách hàng sẽ chỉ được thanh toán 70% giá trị hàng hóa, tối đa không vượt quá 350$/tracking.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang có kèm bảo hiểm không?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang có thêm phí bảo hiểm

2. Vận chuyển hàng Mỹ bằng đường bưu điện có rẻ không?

Vận chuyển hàng Mỹ qua đơn vị trung gian bằng đường hàng không khá đắt đỏ. Nên nhiều khách hàng đã chuyển sang gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện hai chiều. Phương thức vận chuyển chính thống này giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Nhưng kéo theo đó là thời gian nhận hàng có khi lên đến cả tháng trời. Nếu bạn cần hàng gấp để sử dụng hoặc kinh doanh buôn bán thì phương án này không phải là tối ưu nhất.

3. Cách tiết kiệm chi phí khi vận chuyển hàng Mỹ về Tuyên Quang

Chắc hẳn không có giải pháp vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tuyên Quang nào tốt hơn đường hàng không cả. Tuy nhiên với mức chi phí quá cao thì khách hàng nên làm thế nào để tiết kiệm cước phí nhất?

Hãy tìm đến các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ giá rẻ như Pakago. Tại đây, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ chỉ từ 7.5$ cho mỗi kilogam. Vận chuyển càng nhiều thì càng được chiết khấu cao.

Với mong muốn mang đến chuỗi dịch vụ đa dạng và hoàn hảo nhất dành cho khách hàng. Chúng tôi còn triển khai thêm dịch vụ mua hộ hàng Mỹ Pakago và hướng dẫn chi tiết cho khách hàng cách order hàng Mỹ về Việt Nam qua các trang thương mại điện tử. Hãy nhấc máy và liên hệ ngay với Pakago để được tư vấn và hỗ trợ trong thời gian sớm nhất!

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: