Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu cần lưu ý những gì?

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu cần lưu ý những gì bạn đã biết chưa? Mỹ được xem là nơi cung cấp hàng hóa lớn hàng đầu thế giới. Các khách hàng thường mua hàng Ebay, Walmart, Amazon,… là những sàn thương mại điện tử rất nổi tiếng. Do người Việt có nhu cầu sử dụng hàng hóa Mỹ cao cùng với hệ thống chuỗi cung ứng được mở rộng. Nên các phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế đã ra đời. Vậy cần lưu ý những gì để có thể vận chuyển các sản phẩm mình đặt mua an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm nhất? Hãy cùng tìm hiểu những điều này trong bài viết dưới đây nhé.

Các  phương thức ship hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu phổ biến nhất 2022

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu cần lưu ý những gì?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu có những phương thức nào?

Dưới đây là một số phương thức vận chuyển hàng hóa quốc tế an toàn mà được ưa chuộng:

  • Vận chuyển hàng hóa qua bưu điện: Đây là phương thức vận chuyển truyền thống rất phổ biến nhất hiện nay. Khi sử dụng phương thức này, các bạn cần thực hiện những thủ tục rườm rà, mất thời gian khá lâu. Bên cạnh đó, hàng hóa của bạn cũng không được đảm bảo an toàn tuyệt đối.
  • Nhờ người thân gửi hàng xách tay: Cách này buộc người thân của các bạn phải di chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Việc này gây bất tiện cho bạn trong quá trình xác định thời gian đặt hàng. Và cũng gây bất tiện cho người thân của bạn nếu họ đem quá nhiều đồ.
  • Sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hóa quốc tế của các đơn vị trung gian: Hiện nay có rất nhiều công ty trung gian cung cấp dịch vụ này. Hàng hóa của các bạn sẽ được đảm bảo giao đúng như cam kết. Giá thành của những dịch vụ này cũng phải chăng nên bạn có thể yên tâm sử dụng.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu

Hãy cùng điểm qua một số lưu ý về vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam ngay dưới đây.

Lựa chọn cách thức vận chuyển phù hợp nhất

Các bạn cần xác định được thời gian nhận hàng và tính chất hàng hóa mình đã mua. Từ đó chọn phương thức vận chuyển hợp lý nhất. Chẳng hạn, đối với những loại hàng hóa không dễ vỡ hay hư hỏng và chưa cần sử dụng ngay, bạn có thể chọn giao hàng qua bưu điện. 

Nếu hàng bạn mua dễ vỡ hư hỏng, hoặc cần sử dụng ngay thì hãy chọn sử dụng dịch vụ của các đơn vị trung gian.

Lựa chọn đơn vị giao hàng uy tín nhất

Nếu bạn quyết định gửi hàng qua các đơn vị trung gian thì hãy lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ uy tín, chất lượng nhất. Bạn có thể tham khảo ý kiến của những người bạn đã sử dụng những dịch này.

Lựa chọn thời gian đặt hàng thông minh

Hãy đặt hàng trước khi bạn cần sử dụng từ 15-20 ngày. Đây là khoảng thời gian an toàn để hàng hóa về đúng ngày. Bạn sẽ không cần phải lo lắng sản phẩm về quá ngày cần sử dụng.

Đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất Pakago

Order hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu cần lưu ý những gì?
Pakago – Đơn vị Ship hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu uy tín

Nhiều doanh nghiệp đã tận dụng cơ hội để kinh doanh trong bối cảnh nhu cầu mua hàng hóa Mỹ của người Việt tăng cao. Một trong số những cái tên hàng đầu phải kể đến Pakago. Tại đây không chỉ cung cấp dịch vụ vận chuyển mà con cung cấp dịch vụ order hàng Mỹ Pakago.

Công ty đã và đang nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các khách hàng trên khắp cả nước. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết, tận tâm. Hứa hẹn đem đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho Quý khách hàng.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Lai Châu tại Pakago xứng đáng là dịch vụ đáng sử dụng nhất. Hãy liên hệ với Pakago để được tư vấn trực tiếp nhé.

Liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: