Các cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ luôn được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm trong thời gian gần đây. Hiện nay, nhu cầu sử dụng hàng hóa của Mỹ ở nước ta đang được nâng cao. Đồng thời, sự phát triển mạnh mẽ của thương mại điện tử cùng hệ thống Logistics đã giúp cho vận chuyển hàng quốc tế thuận tiện hơn rất nhiều. Vậy làm có những cách nào để ship hàng về Việt Nam tiết kiệm nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ nhất

Các cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ
Các cách ship hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ

Những cách ship hàng Mỹ giá rẻ nhất là điều mà mọi người luôn quan tâm khi mua bất kỳ sản phẩm nào. Bởi khi phí vận chuyển rẻ nhất, người tiêu dùng sẽ được sở hữu hàng hóa với giá thành tiết kiệm nhất. Vậy có những cách nào thỏa mãn được mong muốn của khách hàng bạn đã biết chưa? Hiểu được nhu cầu của các bạn, chúng tôi đã tổng hợp những phương thức như sau:

  • Nhờ người thân mang về: Đây là cách mà các bạn có thể nhờ người gửi về theo hành lý xách tay. Tuy nhiên, người bạn nhờ phải di chuyển từ Mỹ về Việt Nam. Cách này khá bất tiện cho người được nhờ cũng như bạn không thể tự do lựa chọn thời gian đặt đồ.
  • Gửi hàng qua bưu điện: Bạn cũng có thể gửi hàng qua bưu điện với giá hợp lý. Tuy nhiên, cách này buộc bạn phải làm rất nhiều thủ tục rườm rà. Đồng thời, thời gian giao hàng cũng khá lâu và hàng hóa của bạn cũng không được bảo đảm an toàn tuyệt đối.
  • Sử dụng các dịch vụ vận chuyển của các đơn vị trung gian: Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Bạn chỉ cần mua hàng trên các website. Sau đó ship đến kho Mỹ. Rồi chúng sẽ được đưa về Việt Nam rất nhanh chóng với giá thành rất rẻ. Đồng thời các sản phẩm sẽ được đảm bảo tránh thất lạc, hư hỏng trong quá trình vận chuyển.

Những lưu ý để tiết kiệm phí vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam

Nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm là những tiêu chí được rất nhiều người chú ý khi mua hàng. Để tiết kiệm nhất chi phí vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam, các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

  • Lựa chọn phương thức giao hàng phù hợp nhất với hàng hóa và thời gian giao hàng bạn mong muốn.
  • Nên lựa chọn các công ty vận chuyển hàng hóa quốc tế uy tín, giá rẻ nhất.
  • Nên tham khảo người đã sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum trước đó.
  • Bạn có thể đến nhà kho của các đơn vị trung gian cung cấp dịch vụ vận chuyển. Từ đó có thể tiết kiệm chi phí nhất.
  • Nên đặt hàng trước khi cần sử dụng một khoảng thời gian nhất định để có thể lựa chọn được phương thức vận chuyển tiết kiệm hơn.

Đơn vị nào vận chuyển hàng quốc tế từ Mỹ về Việt Nam uy tín nhất?

Các cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum giá rẻ

Hiện nay rất nhiều khách hàng mua hàng tại Amazon, Walmart, Ebay Việt Nam. Khi muốn vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, các bạn có thể sử dụng dịch vụ ship hàng của Pakago. Tất cả các sản phẩm như:

+ Đồ điện tử

+ Đồ gia dụng

+ Thực phẩm chức năng của Mỹ Pakago

Tất cả đều vận chuyển rất nhanh chóng, hiệu quả với giá thành rất rẻ.

Pakago là đơn vị vận chuyển với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Do đó, các dịch vụ của chúng tôi đều rất hài lòng khách hàng. Công ty chuyên vận chuyển hàng hóa từ Quốc tế vào Việt Nam với sự an toàn cao nhất. Đặc biệt đúng thời gian, giá thành phải chăng. 

Nếu bạn đang không biết nên lựa chọn đơn vị nào để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kon Tum. Thì Pakago chính là ưu tiên hàng đầu. Hãy liên hệ với Pakago để được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Liên hệ:

 

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: