5 mẹo vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái tiết kiệm thời gian lại hiệu quả cao

Có phải bạn đang có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái nhưng lo lắng vì bản thân chưa có kinh nghiệm gì? Bạn sợ rằng những quy trình phức tạp sẽ làm khó bạn? Với 5 mẹo hữu ích sau đây, bạn sẽ có thể hoàn tất thủ tục vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam nhanh gọn, tiết kiệm và không tốn quá nhiều công sức. 5 mẹo này là gì? Tham khảo bài viết sau để tìm câu trả lời! 

1. Nắm vững quy định quốc tế về hàng hóa 

Không phải bất kỳ mặt hàng nào cũng được cho là hợp pháp, và được thông quan suôn sẻ khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam. Hàng của bạn sẽ bị trả về do không tuân thủ những quy định của Luật pháp quốc tế. Do đó, trước khi bắt tay vào những bước sau, hãy đảm bảo rằng hàng hóa của bạn hợp pháp. Các sản phẩm hàng hoá cần nằm trong danh mục những mặt hàng được phép vận chuyển. 

2. Lường trước những rủi ro có thể gặp khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái

Vì hàng Mỹ cách xa Việt Nam cả bán cầu nên rủi ro là yếu tố không thể tránh khỏi. Do đó, người vận chuyển cần chủ động tìm hiểu và đề phòng trước. Nếu vấn đề xảy ra sẽ có thể dễ dàng đưa ra biện pháp giải quyết, xử lý kịp thời. Những rủi ro đó có thể kể đến như: thất lạc hàng, vỡ hàng, hàng bị bóp méo, kẹt hàng, giao hàng lâu và trì hoãn trong thời gian dài,… Hiện nay, mua bảo hiểm hàng hóa cũng là một lựa chọn an toàn được nhiều người sử dụng để đề phòng bất trắc cho đơn hàng của mình. 

3. Chọn đường hàng không để ship hàng nhanh hơn

Có 3 con đường của hàng hóa khi vận chuyển từ Mỹ về Việt Nam: đường bộ, đường thủy và đường hàng không. Khi lựa chọn đơn vị ship hàng, chắc hẳn bạn rất quan tâm tới phương tiện vận chuyện. Những đơn vị vận chuyển bằng đường bay sẽ có lợi thế hơn và bạn nên ưu tiên hơn. Bởi lẽ thời gian giao hàng sẽ được rút ngắn rất nhiều so với những con đường còn lại. Hơn thế nữa, hàng đi bằng máy bay sẽ hạn chế được các trường hợp kẹt hàng, thất lạc hàng hoặc hàng bị hư hỏng, va đập mạnh. 

5 mẹo vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái tiết kiệm thời gian lại hiệu quả cao
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái  tiết kiệm thời gian lại hiệu quả cao

4. Cẩn trọng với một số cá nhân, đơn vị ship hàng hộ

Dạo một vòng quanh các hội nhóm liên quan đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ, ship hàng Mỹ về Việt Nam, không khó để có thể bắt gặp những cá nhân, đơn vị tự xưng là có dịch vụ chuyển hàng nước ngoài. Tuy nhiên địa chỉ và cách thức hoạt động của những đơn vị này lại không được chứng thực. Đặc biệt là khi mọi thứ diễn ra trực tuyến, bạn rất dễ bị lừa đảo dưới nhiều hình thức. 

5. Sử dụng dịch vụ tại các công ty ship hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas có thể có nhiều sự cố, lý do cả chủ quan và khách quan. Lý do chủ quan thì bạn hoàn toàn có thể tự nghiên cứu, tìm hiểu trước để tránh mắc phải. Những lý do khách quan thì khó phòng ngừa hơn. Để hạn chế nếu bạn có những lựa chọn thông minh trong cách vận chuyển, đơn vị vận chuyển. Hiện nay tại Việt Nam có nhiều những công ty chuyên nhận ship hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái. Nhưng Pakago cam kết về chất lượng, minh bạch, và sự an toàn để bạn an tâm sử dụng. Chúng tôi tự tin là một công ty mua hộ, vận chuyển hộ, nhận order hàng Mỹ tại Hà Nội và các tỉnh thành chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. 

5 mẹo vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái tiết kiệm thời gian lại hiệu quả cao
Pakago vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái uy tín, chuyên nghiệp

Trên đây là 5 tips cần lưu ý để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Yên Bái đạt kết quả như ý. Truy cập website Pakago ngay bây giờ để được tư vấn về bảng giá, và các thông tin khác

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: