Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc có những phương thức nào?

Khách hàng có thể chọn nhiều cách khác nhau để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc. Mỗi hình thức vận chuyển khác nhau sẽ có ưu điểm và hạn chế riêng. Do đó, tùy thuộc vào nhu cầu và mong muốn của mình mà khách hàng sẽ lựa chọn phương thức cho thật phù hợp. Dưới đây là một số cách ship hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc mà bạn có thể tham khảo!

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc bằng các cách nào?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc bằng các cách nào?

1. Gửi hàng qua đường bưu điện

Gửi hàng qua đường bưu điện là cách quen thuộc nhất mà khách hàng vẫn thường sử dụng. Không giới hạn số lượng, chủng loại và kích thước hàng hóa. Khách hàng có thể gửi tùy ý bao nhiêu hàng về Việt Nam cũng được chấp nhận. Tuy nhiên, gửi hàng có số lượng lớn thì mức giá càng cao và ngược lại. Một số ưu điểm khi gửi hàng qua đường bưu điện có thể kể đến như:

        Tính an toàn cao

        Rất ít khi xảy ra tình trạng mất mát

        Phương thức gửi hàng truyền thống, rất phổ biến tại Texas

        Cước phí vận chuyển tương đối rẻ

Một vài năm trở lại đây, vận chuyển hàng Mỹ qua đường bưu điện khoogn còn được khách hàng ưa chuộng như trước nữa. Do không còn phù hợp với điều kiện sống hiện đại ngày nay. Hơn nữa, khách hàng sẽ phải mất đến hàng tháng mới nhận được trên tay kiện hàng của mình. Chưa kể, hàng hóa rất dễ bị đổ vỡ, hỏng hóc mà quá trình giải quyết vấn đề này rất khó khăn, phức tạp.

2. Nhờ người thân chuyển hàng

Nếu may mắn có người thân và bạn bè ở Texas thì bạn nên tận dụng mối quan hệ này để nhờ mọi người vận chuyển hàng hộ. Với cách làm này bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí không nhỏ. Nhất là khi bạn nhập hàng để phục vụ bán hàng trên Amazon tại Việt Nam. Hàng hóa luôn được đảm bảo ở trong trạng thái tốt nhất. Sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng hỏng hóc, đổ vỡ hoặc mất mát trong quá trình vận chuyển.

Nhưng khi nhờ người thân chuyển hàng, bạn sẽ không gửi được quá nhiều hàng hóa. Do hành khách đi máy bay sẽ bị giới hạn số lượng hàng mang theo bên mình. Ngoài ra, không phải lúc nào người thân và bạn bè của bạn cũng từ Texas về Việt Nam thường xuyên. Nếu bạn đang nghĩ tận dụng phương thức vận chuyển này lâu dài thì thực sự không phải là giải pháp tối ưu nhất.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc bằng cách nhờ người quen
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc bằng cách nhờ người quen

3. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc qua các đơn vị trung gian

Gửi hàng qua các đơn vị trung gian được xem là giải pháp tối ưu nhất dành cho khách hàng hiện nay. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên mang hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc như thế nào thì hãy liên hệ ngay với các đơn vị vận chuyển trung gian như Pakago. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ nổi bật với nhiều ưu điểm vượt trội như:

        Thời gian giao hàng nhanh chóng từ 7-15 ngày

        Cước phí ưu đãi nhất trên thị trường, chỉ từ 7.5$/kg

        Không giới hạn khối lượng hàng hóa vận chuyển 

        Không giới hạn các mặt hàng vận chuyển (ngoại trừ các sản phẩm nằm trong danh mục cấm), ngay cả các mặt hàng kích thước lớn cồng kềnh

        Gói bảo hiểm cho hầu hết các mặt hàng, lên đến 100%

        Vận chuyển bằng đường hàng không nên đảm bảo an toàn tuyệt đối

Về cơ bản, cước phí vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Phúc qua đơn vị trung gian khá cao. Nhưng nếu bạn vận chuyển với số lượng lớn hoặc chọn dịp Pakago đang chạy chương trình khuyến mãi như hiện nay thì sẽ tiết kiệm được đáng kể chi phí.

Ngoài ra, Pakago còn tư vấn giới thiệu cho khách hàng các trang web order hàng Mỹ chính hãng. Giúp khách hàng có thể sở hữu hàng Mỹ nhanh chóng, tiện lợi hơn bao giờ hết. Liên hệ với dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago ngay hôm nay để được tư vấn. Thông tin liên hệ:

 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

Ưu đãi hè 2022
%d bloggers like this: