Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long bằng đường hàng không có an toàn không?

Có rất nhiều cách để vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long. Nhưng, hình thức vận chuyển bằng đường hàng không luôn được khách hàng lựa chọn nhiều. Bởi ưu điểm an toàn vượt trội của nó. Liệu giải pháp vận chuyển này có thực sự an toàn như nhiều người vẫn nghĩ hay không? Cùng tham khảo lời giải đáp qua bài viết ngay dưới đây!

1. Tỷ lệ rủi ro, tai nạn thấp

Như chúng ta đã biết, đường hàng không có tỷ lệ xảy ra tai nạn và rủi ro vô cùng thấp. Thấp hơn rất nhiều so với đường biển, đường bộ hay đường sắt. Với ưu điểm này, thật không khó hiểu khi nhiều khách hàng đã lựa chọn đường hàng không để ship hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long. Hơn nữa, vận chuyển bằng máy bay không bị giới hạn bởi địa hình hay bất cứ yếu tố nào khác. Do đó, bạn có thể an tâm vận chuyển hàng hóa về bất kỳ tỉnh thành nào, chứ không chỉ riêng Vĩnh Long.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long bằng đường hàng không an toàn
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long bằng đường hàng không an toàn

2. Hạn chế tình trạng va đập

Không giống như các phương thức vận chuyển hàng hóa khác, vận chuyển hàng Mỹ bằng đường hàng không giúp hạn chế tối đa tình trạng va đập giữa các kiện hàng. Vì thế, trường hợp hỏng hóc, đổ vỡ rất khó xảy ra. 

3. Giảm thiểu tổn thất phát sinh

Việc quản lý vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không rất nghiêm ngặt. Ngay từ khâu nhận hàng, lưu kho cho đến công đoạn sắp xếp hàng hóa lên khoang máy bay. Tất cả đều thực hiện theo một quy trình chuẩn, kiểm soát kỹ lưỡng. Nên việc thất thoát hay mất mát hàng hóa dường như chưa bao giờ xảy ra. Dù gửi hàng về Vĩnh Long với số lượng lớn hay số lượng nhỏ thì mọi đơn hàng đều được tiếp nhận và xử lý như nhau.

Xem thêm: Lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị với hàng dễ vỡ

4. Gói bảo hiểm dành cho tất cả các mặt hàng

Tất cả các mặt hàng khi vận chuyển bằng đường hàng không đều được áp dụng gói bảo hiểm lên đến 100%. Đây là một phương án dự phòng hiệu quả trong trường hợp không may xảy ra. Có thể kể đến như mất mát, hỏng hóc trong quá trình vận chuyển. Khi rơi vào những trường hợp này, khách hàng sẽ được các đơn vị vận chuyển đền bù 100% giá trị hàng hóa.

Ngoài ra, do vận chuyển bằng đường hàng không có tính rủi ro thấp. Vì vậy chi phí cho gói bảo hiểm không quá cao. Chỉ bằng 5% tổng giá trị đơn hàng. Giờ đây khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vận chuyển hàng Mỹ mà không cần lo lắng bất cứ vấn đề gì nữa.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long có bảo hiểm không quá cao
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long có bảo hiểm không quá cao

5. Phí lưu kho thấp

Hầu hết các đơn hàng vận chuyển từ Texas về Vĩnh Long đều được tiếp nhận và xử lý trong thời gian ngắn. Sau đó sẽ sắp xếp lên máy bay để vận chuyển về Việt Nam nhanh nhất. Với tốc độ vận chuyển siêu nhanh. Cho dù khách hàng vận chuyển hàng từ Texas hay bất cứ tiểu bang xa xôi nào của Mỹ thì chi phí lưu kho cũng không đáng kể.

6. Thời gian về hàng nhanh chóng

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Vĩnh Long bằng đường hàng không được đánh giá là an toàn. Hơn nữa còn giúp tiết kiệm thời gian vận chuyển rất nhiều. Thông thường, hàng hóa sau 7-15 ngày đã cập bến về Việt Nam. Lúc này các đơn vị sẽ nhanh chóng bàn giao cho công ty vận chuyển hàng trong nước. Họ sẽ trực tiếp ship hàng cho khách.

Vận chuyển hàng Mỹ Pakago sẽ là địa chỉ tuyệt vời giúp bạn vận chuyển hàng hóa an toàn, siêu nhanh bằng đường hàng không. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ chuyên order hàng Mỹ. Giúp khách hàng ở mọi miền tổ quốc đều có thể tiếp cận với hàng Mỹ chất lượng. Nhanh tay liên hệ với Pakago ngay hôm nay để gửi hàng qua Mỹ trong thời gian khuyến mãi hấp dẫn này. Thông tin liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: