Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Trà Vinh chịu mức thuế bao nhiêu?

Thuế vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Trà Vinh đang là chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Bởi thuế sẽ được tính vào phần tổng cuoc gui hang di My nên muốn tiết kiệm chi phí nhất bạn nên cân nhắc đến các cách ship hàng hưởng thuế vận chuyển 0%. Vậy những trường hợp nào vận chuyển hàng Mỹ không phải chịu thuế? Cách tính thuế sẽ như thế nào? Hãy cùng Pakago đề cập chi tiết qua bài viết sau! 

Thuế vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Trà Vinh tính như thế nào?

Thực chất thuế ship hàng Mỹ từ Texas về Trà Vinh là khoản tiền sẽ được khách hàng sử dụng để trả cho các cơ quan chức năng theo đúng quy định của luật hải quan. Và ở mỗi bang của Mỹ phần thuế được tính khác nhau. Ví dụ ở Texas thuế sẽ giao động từ 5-6% tùy từng khu vực. Hoặc ở một số nơi như Oregon thuế vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam sẽ là 0%.

Nhìn chung biểu thuế không ổn định và giao động tùy theo từng khu vực mà bạn gửi hàng. Vì thế nếu muốn được miễn phí bạn nên đến những bang có chính sách không thu thuế hải quan như Oregon, Alaska,…

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Trà Vinh chịu mức thuế bao nhiêu?
Mua hàng miễn thuế tại bang Oregon

Ngoài ra thuế còn chịu tác động lớn bởi những yếu tố như thời gian vận chuyển, mặt hàng mà bạn muốn gửi về Việt Nam và khối lượng của hàng hóa đó. Đương nhiên khoản phí này sẽ được các đơn vị vận chuyển thông báo rõ ràng đến bạn.

Những trường hợp nào ship hàng Mỹ về Trà Vinh sẽ không chịu thuế?

Như đã đề cập ở trên cuoc gui hang di My không cố định, chúng thay đổi tùy thuộc vào những yếu tố gồm mặt hàng và các quy định của từng bang. Vì vậy nếu muốn hưởng thuế vận chuyển rẻ nhất bạn nên tham khảo các trường hợp sau:

  • Mặt hàng được miễn thuế vận chuyển. Các nhóm hàng như thực phẩm, sữa, bánh kẹo, dụng cụ phục vụ cho nhà bếp, đồ trẻ em, các phụ tùng cho xe đạp, xe máy, ô tô. Hay các dòng mỹ phẩm, nước hoa, kem dưỡng, nội thất,…đều được miễn thuế ship hàng.
  • Vận chuyển từ những tiểu bang không thu thuế như Oregon, Alaska,….Những khu vực này không đưa ra luật thu phí vận chuyển hàng hóa. Nếu chọn gửi hàng ở các bang này bạn sẽ phần nào tiết kiệm được khoản phí vận chuyển.

Pakago đơn vị nhận vận chuyển hàng Texas về Trà Vinh giá ưu đãi chỉ 7.5$/kg

Hiện nay có rất nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa từ Texas về đến Trà Vinh với mức phí ưu đãi và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên Pakago mới là địa chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng. 

Chúng tôi thường đưa ra các gói vận chuyển giá hời, cạnh tranh chỉ với 7.5$/kg. Các quy định vận chuyển được thông báo rõ ràng, chuyên nghiệp, đảm bảo được lợi ích của khách hàng. 

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Trà Vinh chịu mức thuế bao nhiêu?
Pakago cung cấp dịch vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Trà Vinh nhanh chóng, giá rẻ

Ngoài ra, đi kèm với dịch vụ còn có gói bảo hiểm hàng hóa trị giá 100% và phí phụ thu 5%/ tổng giá trị của kiện hàng. Không những thế bạn còn được đảm bảo hàng hóa về Việt Nam đúng như thời gian đã giao kết. 

Đương nhiên Pakago vẫn có các dịch vụ khác đi kèm như nhan order hang My với giá rẻ, hỗ trợ tìm kiếm hàng hóa và săn deal trong những dịp đặc biệt giúp bạn hưởng trọn vẹn quy trình mua sắm giá rẻ.

Đặc biệt hàng xách tay Mỹ Pakago luôn có kèm giấy tờ chứng nhận hàng chính hãng, có xuất xứ. Điều này giúp nhà buôn nâng cao vị thế, tăng sự cạnh tranh trên thị trường.

Trên đây là những thông tin về dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Trà Vinh của Pakago. Nếu bạn muốn biết báo giá chi tiết, hãy liên hệ chúng tôi. Nhân viên Pakago luôn sẵn sàng phản hồi các ý kiến cũng như hỗ trợ khách hàng tận tình.

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: