4 lưu ý quan trong khi vận chuyển hàng mỹ từ Texas về TP HCM

Việc vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về TP HCM hiện khá phổ biến do nhu cầu ngày càng cao. Tuy nhiên vẫn tồn tại nhiều rủi ro như hàng hóa thất lạc, hư hại… Điều này dẫn đến việc kinh doanh lỗ vốn, chi phí bị độn lên cao khiến hàng khó cạnh tranh…..Để hạn chế những rủi ro không đáng có, bạn nên lưu ý đến 4 điều sau đây!

Xem xét việc lựa chọn phương tiện vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về TP HCM

Nếu bạn từng tìm hiểu về dịch vụ mua hộ Amazon hoặc vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam chắc hẳn đã biết chỉ có 2 phương thức ship hàng chính thông dụng nhất đó là đường biển và đường hàng không. Trong đó hàng hóa vận chuyển bằng đường hàng không sẽ đem lại tính ưu việt hơn như:

  • Hàng hóa cập bến đúng thời gian, không chịu ảnh hưởng bởi những yếu tố như sóng thần, thủy triều,….
  • Rút ngắn thời gian giao nhận hàng tại Việt Nam

Thế nhưng chi phí khi vận chuyển bằng con đường này không hề rẻ. Vận chuyển hàng từ Mỹ bằng đường hàng không thể đắt gấp 2 – 3 lần so với đường thủy. Hãy cân nhắc yếu tố tài chính và tình hình thực tế để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

4 lưu ý quan trong khi vận chuyển hàng mỹ từ Texas về TP HCM
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về TP HCM bằng đường hàng không nhanh nhất

Ship hàng Mỹ từ Texas về TP HCM cần cân nhắc đến yếu tố bảo hiểm hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ ship hàng từ Mỹ Pakago nhiều khách hàng khi được tư vấn gói bảo hiểm hàng hóa thường thấy không cần thiết. Nhưng thực tế gói bảo hiểm này sẽ giúp bạn đảm bảo được chất lượng hàng hóa về đến tay. Ngoài ra trong những trường hợp do order sai, quy trình vận chuyển làm hư hại đến hàng hóa phía đơn vị vận chuyển sẽ chịu trách nhiệm bồi thường lên đến 100% giá trị của đơn hàng. Đặc biệt với những sản phẩm dễ hư hỏng như thủy tinh thì việc bảo hiểm là điều cần thiết.

Tìm hiểu danh sách hàng hóa được nhập và bị cấm nhập từ Mỹ 

Để quy trình ship hàng Mỹ từ Texas về TP HCM thuận tiện hơn, không bị chậm trễ hoặc xảy ra những rủi ro như tịch thu hàng hóa không hợp lệ người gửi cần phải xem xét đến yếu tố phù hợp của kiện hàng. Bạn hãy lên các trang web mua hộ hàng Mỹ giá rẻ như Pakago và click vào mục “điều khoản và chính sách đặt hàng” để hiểu thêm về các mặt hàng bị cấm nhập khẩu. Mọi thông tin đều được chúng tôi công khai rõ ràng.

Lựa chọn đơn vị vận chuyển uy tín, an toàn như Pakago 

Những lý do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về TPHCM tại Pakago đó là:

  • Thứ nhất, đội ngũ nhân viên của Pakgo với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực logistic. Họ am hiểu các chính sách cũng như đặc điểm của thị trường Mỹ. Nhờ vậy mà việc tư vấn luôn kịp thời, cặn kẽ và chi tiết nhất. 
  • Thứ hai, Pakago có các chính sách cam kết hàng về tay chỉ sau 7-15 ngày. Ngoài ra bạn cũng được đảm bảo rằng hàng hóa khi đến tay người nhận còn nguyên vẹn, không hư hỏng.
  • Thứ ba, giá cả dịch vụ ship hàng từ Mỹ về TPHCM tại Pakago luôn cạnh tranh nhất thị trường. 
  • Thứ tư, chúng tôi có thêm gói bảo hiểm hàng hóa giá trị tương đương với đơn hàng. 
4 lưu ý quan trong khi vận chuyển hàng mỹ từ Texas về TP HCM
Pakago nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về TP HCM nhanh chóng, giá rẻ

Chưa kể khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về TP HCM tại Pakago khách còn được đảm bảo các quyền lợi khác. Để tìm hiểu chi tiết về bảng giá cũng như các chương trình khuyến mãi vui lòng liên hệ ngay với đơn vị Pakago chúng tôi qua:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: