Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang trong mùa dịch với chi phí tiết kiệm

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang trong mùa dịch như thế nào để tiết kiệm nhất bạn đã biết chưa? Trong thời gian dịch Covid-19 hoành hành, rất nhiều hoạt động sản xuất, kinh doanh trong nước bị đình trệ. Trong đó, đứt gãy chuỗi cung ứng là một vấn đề rõ ràng nhất mà chúng ta có thể nhìn thấy. Đồng thời, do sự phát triển không ngừng của thương mại điện tử. Nhiều người tiêu dùng trong nước đã hướng tới tiêu dùng hàng hóa Mỹ. Hiện nay dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến rất phức tạp. Vì thế, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách ship hàng từ Mỹ tiết kiệm nhất nhé.

Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang trong mùa dịch với chi phí tiết kiệm
Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang trong mùa dịch với chi phí tiết kiệm

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang qua bưu điện

Đây là phương thức truyền thống được sử dụng rất nhiều trong suốt thời gian qua. Để chuyển hàng qua bưu điện, bạn cần thực hiện đăng ký dịch vụ gửi hàng. Và khai báo tất cả những thông tin cần thiết nhất.

Phương thức này được đánh giá là thủ tục khá rườm rà, thời gian nhận hàng lâu. Không phù hợp với những loại hàng hóa dễ hỏng hóc, hư hại.

Sử dụng dịch vụ của các hãng vận chuyển đa quốc gia

Hiện nay, có một số hãng vận chuyển quốc tế ra đời nhằm phục vụ việc đưa hàng hóa tới các quốc gia khác nhau. Những công ty này đều có mạng lưới rộng toàn cầu nên có rất nhiều kho chứa, điểm vận chuyển,… Điều này giúp cho họ có thể ship hàng đi khắp mọi nơi.

Chất lượng dịch vụ tại những công ty này cũng được đảm bảo hơn so với gửi hàng qua bưu điện. Các chính sách bồi thường được diễn ra suôn sẻ hơn cho phía khách hàng.

Ship hàng từ Mỹ qua các đại lý ủy quyền

Các đại lý này sẽ liên kết với các công ty vận chuyển để đưa hàng đến tay người tiêu dùng. Sử dụng cách này sẽ giúp cho giá cước gửi hàng đi Mỹ qua bưu điện. Hoặc theo chiều ngược lại rẻ hơn rất nhiều. Đồng thời, hàng hóa cũng được bảo đảm về sự an toàn nên các bạn có thể yên tâm.

Vận chuyển hàng từ Mỹ trực tiếp qua các trang thương mại điện tử

Hiện nay, có một số trang thương mại điện tử của Mỹ đã cho phép vận chuyển hàng về Việt Nam. Tuy nhiên, do thị trường Việt Nam chưa được đánh giá là một thị trường tiềm năng nên các trang này còn rất ít.

Riêng Amazon đã cho phép vận chuyển hàng về Việt Nam. Nhưng chỉ áp dụng cho các đơn hàng có mục “ship to Vietnam”. Điều này gây nên sự bất tiện rất lớn cho người tiêu dùng khi mua hàng.

Cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang trong mùa dịch với chi phí tiết kiệm
Sử dụng dịch vụ ship hàng của các công ty trung gian

Sử dụng dịch vụ ship hàng của các công ty trung gian

Đây là cách đơn giản nhất và cùng được sử dụng nhiều nhất trong những năm gần đây. Các bên trung gian tại Việt Nam sẽ nhận hàng từ người bán tại mỹ. Và vận chuyển về Việt Nam cho người đặt hàng. Đặc điểm của phương thức này là sản phẩm được vận chuyển rất an toàn, nhanh chóng với giá thành cực kỳ phải chăng.

Bên cạnh đó, những chính sách về đền bù thiệt hại do những rủi ro xuất hiện trên đường vận chuyển cũng được thực hiện nhanh chóng. Từ đó có thể đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Công ty vận chuyển hàng Mỹ uy tín nhất tại Việt Nam Pakago

Ship hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang là một trong những hoạt động vô cùng sôi nổi do nhu cầu sử dụng hàng Mỹ của người tiêu dùng Tiền Giang tương đối cao. Nếu biết cách lựa chọn các cách thức vận chuyển hàng Mỹ phù hợp nhất. Các bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí mua hàng. 

Pakago là một trong những đơn vị đang dẫn đầu ngành vận chuyển hàng Mỹ về trong nước. Không chỉ nhan order hang tu My, công ty còn vận chuyển hàng với tiêu chí nhanh chóng, an toàn, giá rẻ. Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ tại đây và cho những đánh giá khá tích cực. Order hàng mỹ Pakago xứng đáng là cái tên được mọi người đặt trọn niềm tin.

Công ty vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tiền Giang Pakago với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lên đến 15 năm trong ngành vận chuyển chắc chắn sẽ không làm Quý khách phải thất vọng. Hãy liên hệ với Pakago ngay để được tư vấn cụ thể nhất về các dịch vụ tại đây nhé.

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: