Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế áp dụng ngành thời trang

Cùng với sự phát triển các phương tiện giao hàng, dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế  đang ngày càng phát triển. Đặc biệt là trong ngành thời trang. Tuy nhiên việc gửi hàng từ Mỹ về Việt Nam thường có mức phí khá chênh lệch. Vì thế nếu bạn muốn tham khảo biểu phí vận chuyển kiện thời trang từ Mỹ về Việt Nam uy tín, giá rẻ của Pakago. Vui lòng theo dõi ngay bài viết sau!

Bảng đơn giá vận chuyển hàng thời trang từ Mỹ của Pakago

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế áp dụng ngành thời trang
Giá vận chuyển hàng Mỹ về Thừa Thiên Huế

Hiện nay, có rất nhiều trang web order hàng Mỹ mà người Việt Nam đã tiếp cận như: Ebay, Amazon, Walmart,… Những trang thương mại điện tử này đã cung cấp hàng loạt các sản phẩm đồ gia dụng, mỹ phẩm, thực phẩm,… Đặc biệt, không thể không kể đến ngành hàng thời trang. 

Khoảng cách địa lý sẽ có sự khác nhau giữa các bang của Mỹ. Do đó bảng giá vận chuyển cũng có sự khác nhau. Dưới đây là bảng đơn giá vận chuyển của ngành hàng này từ Mỹ về Việt Nam. Các bạn hãy cùng nhau tham khảo nhé:

  • Texas: 7.5$/kg.
  • Oregon: 9.5$/kg.
  • California: 7.5$/kg.

Bảng cước phụ thu khi vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam của Pakago

Bảng cước phụ thu ship hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế áp dụng với một số mặt hàng có giá trị trên 300$. Với những mặt hàng bình thường, cước phụ thu sẽ bằng 0. Ví dụ bảng phụ thu như sau:

  • Áo quần, giày dép, túi xách giá trị >= 500$: phụ thu 2% trị giá đơn hàng.
  • Đồng hồ đeo tay $300-$500: phụ thu 5$/chiếc.
  • Kính mắt > $300: phụ thu 3%,…

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế tại Pakago

Bảng giá dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế áp dụng ngành thời trang
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế uy tín

Bảng giá gửi hàng đi Mỹ và chiều ngược lại được quy định rất rõ tại website chính của Pakago. Các bạn có thể theo dõi chi tiết hơn tại đó. Một số lưu ý về bảng cước phí vận chuyển khi sử dụng dịch vụ tại Pakago như sau:

Đối với các hàng hoá cao cấp của những thương hiệu như: Louis Vuitton, Gucci, Chanel, BALENCIAGA, BURBERRY, Hermes, Dior,… thì:

Những kiện hàng có giá trị nhỏ hơn 300$ sẽ có mức phụ thu hải quan là 2%.

Những kiện hàng có giá trị lớn hơn 300$ sẽ có mức phụ thu hải quan 10%. Riêng những sản phẩm trên 2000$, Pakago sẽ không tiếp nhận vận chuyển.

Với những đơn vận chuyển gồm 2 sản phẩm cao cấp/ Mã khách hàng/1 lần gửi, Pakago sẽ không tiếp nhận.

Chúng tôi không cung cấp dịch vụ bảo hiểm đối với các mặt hàng cao cấp.

Nếu xảy ra sự cố thất lạc hàng với các kiện hàng đã được kê khai giá trị trước khi gửi hàng về kho Mỹ thì công ty sẽ đền bù 70% đơn hàng và không quá 150$/sản phẩm. Với các kiện hàng không được kê khai giá trị hàng trước khi về kho tại Mỹ, chúng tôi sẽ triển khai đền bù theo chính sách như đối với các hàng hóa thông thường.

Chúng tôi miễn nhiễm các trách nhiệm với hàng hoá về các vấn đề như: Vỏ hộp trầy, xước, móp, méo, cấu tạo sản phẩm, hàng giả, hàng nhái,…

Những cam kết của Pakago với khách hàng

Pakago là một trong những đơn vị uy tín nhất  trong ngành vận chuyển hàng hóa Mỹ về Việt Nam. Không chỉ vậy, là công ty nổi tiếng trong lĩnh vực vận chuyển và mua hộ hàng Mỹ giá rẻ. Pakago chúng tôi luôn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khách hàng trên khắp cả nước.

Công ty sở hữu đội ngũ nhân viên với hơn nhiều năm kinh nghiệm. Chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả các Quý khách hàng. Đây là đơn vị tiên phong hàng đầu trong việc áp dụng công nghệ để vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam. Do đó, khách hàng sẽ cảm nhận được sự hiện đại, chuyên nghiệp tại đây.

Pakago cam kết vận chuyển hàng hóa đúng thời gian giao kết. Đảm bảo đúng địa chỉ giao hàng và an toàn nhất có thể cho khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cam kết giá thành rất phải chăng so với các đơn vị khác trên thị trường.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thừa Thiên Huế sẽ rất đơn giản, thuận tiện nếu bạn sử dụng dịch vụ tại Pakago. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, miễn phí nhé.

Liên hệ:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: