Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ chỉ 7,5$/kg

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên ngày càng đơn giản hơn nhờ sự ra đời của nhiều đơn vị nhận ship quốc tế. Mỹ là quốc gia có nguồn cung cấp hàng hóa hàng đầu trên thế giới rất được ưa chuộng. Tuy nhiên, giá cả dịch vụ này ra sao thì nhiều người chưa nắm rõ được và mỗi công ty sẽ có cách tính giá khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu giúp bạn một công ty vận chuyển giá rẻ chỉ 7,5$/kg.

Những điều cần biết về dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ chỉ 7.5$/kg
Lưu ý khi chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên

Một số thông tin liên quan tới dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ bạn cần quan tâm như:

 • Có 3 con đường gửi hàng đi Mỹ giá rẻ và vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam thường được sử dụng là đường thuỷ, đường hàng không và bưu điện. Tuỳ vào khối lượng và tính chất mặt hàng bạn đặt mua mà người bán chọn cách gửi phù hợp.
 • Bạn cần hiểu rõ mặt hàng nào được phép vận chuyển thông quan giữa hai nước, tính chất của sản phẩm đó như thế nào, thủ tục ship hàng ra sao tránh những sự cố phức tạp xảy ra, thậm chí có thể liên quan đến pháp luật.
 • Một số mặt hàng đặc biệt bạn cần trả thêm khoản phụ thu thuế vận chuyển. Các đơn vị ship hàng sẽ cung cấp thông tin về quy định này cho bạn.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ

Pakago là đơn vị chuyên vận chuyển hàng order Mỹ, vận chuyển Mỹ về Việt Nam chi phí hợp lý. Cước vận chuyển công khai chỉ 7,5$/kg. Trong quá trình tư vấn nhân viên của Pakago sẽ báo giá chắc chắn cho bạn. Ngoài ra còn có các chính sách ưu đãi cho bạn như:

 • Trọng lượng vận chuyển hàng hóa tối thiểu mà Pakago nhận là từ 0,5kg. Đối với những kiện hàng nặng có khối lượng tới 300kg có thể được ưu đãi, giảm giá giao hàng. Những điều này bạn sẽ được nhân viên tư vấn cụ thể về dịch vụ.
 • Khi thanh toán bạn sẽ thực hiện đối với Pakago bằng cách trả tiền tại kho hoặc chuyển khoản. Bạn không cần phải có thẻ quốc tế hoặc thanh toán với bên bán hàng ở Mỹ mà những thủ tục đó Pakago đã làm giúp bạn.
 • Pakago có gói bảo hiểm hàng hoá 5% nếu xảy ra sự cố trong quá trình vận chuyển bạn sẽ được hoàn 100% giá trị.

Lợi ích khi chọn Pakago khi vận chuyển hàng Mỹ về Thái Nguyên

Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ chỉ 7.5$/kg
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ 

Với nhiều năm kinh nghiệm về giao nhận hàng hóa giữa Mỹ và Việt Nam, Pakago cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ về Thái Nguyên giá rẻ, đơn giản và hiệu quả:

 • Tiết kiệm công sức và thời gian: Bạn không cần giỏi ngoại ngữ hoặc mất nhiều thời gian tự dịch trên Google những thông tin mô tả sản phẩm. Dịch vụ order hàng Mỹ Pakago sẽ tư vấn giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý.
 • Hỗ trợ ship hàng tới địa chỉ mà bạn đã đăng ký nhận hàng. 
 • Thời gian giao hàng nhanh chóng: Pakago có kho hàng tại Mỹ nên người gửi chỉ việc đem tới đó. Và chúng tôi sẽ chuyển hàng về Việt Nam nhanh chóng. Mà không mất thời gian gom hàng theo từng món nhỏ lẻ.
 • Chi phí cực kỳ hợp lý: Nhân viên báo giá chính xác cho khách hàng với mức ưu đãi nhất.
 • Khách hàng luôn theo dõi được tình hình đơn hàng thông qua mã vận đơn. Và nếu có sự cố, nhân viên của chúng tôi sẽ thông báo, hỗ trợ xử lý ngay.
 • Đội ngũ nhân viên Pakago sẵn sàng hỗ trợ khách hàng chu đáo, cẩn thận. Nhằm đem lại sự thoải mái, yên tâm khi khách chọn Pakago là đơn vị ship hàng.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Nguyên giá rẻ, tiện lợi nhất, chuyên nghiệp trong từng khâu ở Pakago luôn mang đến cho bạn sự hài lòng:

> Có thể bạn quan tâm:

Tự làm thủ tục vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Yên được không?

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: