Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình dành cho tín đồ săn hàng hiệu Mỹ

Có phải bạn đang muốn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình nhưng không có người quen tại Mỹ để nhờ giúp đỡ? Bạn lo lắng bởi lẽ thủ tục giao nhận hàng Mỹ gồm nhiều bước, thủ tục rối rắm. Bạn không dám tin vào dịch vụ cá nhân, tổ chức trôi nổi trên thị trường vì sợ bị lừa? Hãy đến với dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ Pakago để có những trải nghiệm săn hàng hiệu tuyệt vời. 

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình dành cho tín đồ săn hàng hiệu Mỹ
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình dành cho tín đồ săn hàng hiệu Mỹ

1. Tại sao bạn nên chọn Pakago để ship hàng từ Mỹ?

Pakago có nền tảng dịch vụ tốt với đội ngũ chuyên nghiệp, xử lý nhanh chóng, hiệu quả khối lượng đơn hàng lớn trong thời gian ngắn. Có nhiều lý do thôi thúc bạn nên chọn Pakago thay vì các hình thức chuyển hàng khác. Một số ưu điểm nổi trội, tiêu biểu có thể được kể ra như sau:

1.1. Hàng hóa giao nhanh siêu tốc: 

Nếu bạn tìm kiếm một đơn vị giao nhận hàng siêu tốc trong thời gian ngắn. Trong trường hợp này, thì Pakago sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Chắc hẳn bạn rõ, trong các con đường vận chuyển đường không, đường bộ, đường thủy thì đường không chính là phương án vận chuyển tối ưu thời gian nhất. Pakago giao hàng nhanh hơn, ít sự cố hơn bởi vận chuyển hoàn toàn bằng đường hàng không. 

1.2 An toàn tuyệt đối cho hàng hóa:

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng, điều khách hàng quan tâm nhiều nhất chính là hàng có được giữ nguyên vẹn hay không, có bị mất mát hay hư hỏng phần nào hay không. Hiểu rõ tâm lý đó, nên Pakago luôn chỉn chu từ công đoạn đóng gói cho đến xếp hàng, kiểm hóa. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

1.3. Bảo hiểm hàng hóa đến 100%

Với chúng tôi, những thủ tục khó khăn đều được đơn giản hóa. Pakago đặt sự an tâm và tin tưởng của khách hàng lên trên hết. Chưa kể việc, khi có bất kỳ vấn đề phát sinh, Pakago giải quyết minh bạch và thiện chí, sẵn sàng đền bù đến 100% thiệt hại. Sai sót là điều không thể tránh, Pakago đã có chính sách đền bù thiệt hại với các điều khoản rõ ràng, cụ thể ngay từ ban đầu. 

1.4. Mua hàng tự động hóa

Tại website của Pakago, bạn có thể tự tạo đơn hàng dưới sự hướng dẫn của nhân viên tư vấn. Mỗi khách hàng sẽ có nhân viên đồng hành 1 – 1 cho đến khi hoàn tất toàn bộ thủ tục. 

2. Quy trình ship hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình tại website Pakago

Trước khi tiến hành sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ tại Pakago, quý khách hàng có thể tham khảo sơ qua 4 bước làm việc như sau:

  • Bước 1: Yêu cần gửi hàng, nhận thông tin báo giá từ Pakago, cung cấp thông tin người nhận sau khi đã đồng ý với mức giá.
  • Bước 2: Người gửi hàng tại Mỹ chuyển hàng hoặc mang trực tiếp hàng đến kho hàng Pakago tại Mỹ. Chúng tôi sẽ gửi địa chỉ kho hàng tại Pakago gần nhất tới bạn.
  • Bước 3: Pakago tiến hành kiểm tra, xử lý đơn hàng, chuyển hàng về kho Pakago Việt Nam tại Hà Nội trong thời gian sớm nhất. 
  • Bước 4: Khách hàng ra kho nhận hàng hoặc yêu cầu gửi về địa phương nếu cần. Thanh toán chi phí để hoàn tất quy trình chuyển hàng. 
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình dành cho tín đồ săn hàng hiệu Mỹ
Quy trình ship hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình trên website Pakago

Hy vọng rằng bài viết đã giúp bạn có thêm kinh nghiệm order hàng Mỹ. Và tìm được đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Thái Bình hợp lý nhất. Tuy chưa tích hợp gửi hàng đi Mỹ tại TPHCM, Pakago đang hoàn thiện chất lượng dịch vụ từng ngày với mong muốn mang đến trải nghiệm mua hàng hiện đại, tiện lợi hơn cho khách hàng. Khi chọn Pakago, chắc chắn bạn sẽ hài lòng và gắn bó lâu dài với chúng tôi.

Bạn muốn biết thêm thông tin về dịch vụ như order hàng hiệu, thực phẩm chức năng của mỹ Pakago, bảng giá hoặc tư vấn về hàng hóa? Mời bạn nhấc máy liên hệ về địa chỉ sau:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: