Nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh chất lượng, uy tín top đầu thị trường

Nếu bạn đang cần vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh nhưng chưa biết chọn công ty nào uy tín? Pakago là một gợi ý hay ho dành cho bạn. Pakago đặc biệt phù hợp cho những người chưa có kinh nghiệm bởi thủ tục dễ dàng, chi phí hợp lý. Đồng thời Pakago là đơn vị nhiều kinh nghiệm cùng hệ thống hỗ trợ, tư vấn tận tình. Bài viết sẽ giới thiệu tất tần tật những thông tin cơ bản được quan tâm nhất về dịch vụ ship hàng tại Pakago. 

1. Pakago nhận vận chuyển mặt hàng nào?

Hàng Mỹ luôn ghi điểm trong lòng các tín đồ săn hàng quốc tế bởi mẫu mã đa dạng. Lạc vào các website mua hàng Mỹ, khách hàng sẽ như lạc vào một không gian mua sắm thỏa thích, muốn mua gì cũng có. Tương ứng với đó, Pakago cũng nhận vận chuyển rất đa dạng hàng hóa từ nhỏ đến lớn, không bị giới hạn về trọng lượng hàng:

  • Thời trang: quần áo, hàng hiệu, túi xách, giày dép, phụ kiện các loại
  • Mỹ phẩm: đồ skincare, đồ makeup, son phấn, sữa tắm, dầu gội,…
  • Đồ điện tử: máy tính, laptop, điện thoại, ipad, bút cảm ứng, tai nghe…
  • Thiết bị gia dụng: thiết bị nhà bếp, máy móc, đồ dùng trong nhà,…
  • Đồ nội thất: bàn ghế, tủ treo, kệ gỗ, giá sách…
  • Thực phẩm: thuốc, thực phẩm chức năng, sữa, đồ khô,…

Tuy nhiên, không phải bất kỳ mặt hàng nào cũng có thể vận chuyển từ Mỹ về thông qua Pakago. Pakago xin từ chối nhận các mặt hàng nằm trong danh sách cấm theo quy định của Pháp luật. 

2. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh mất bao lâu?

Thông thường khi vận chuyển hàng Mỹ, thời gian vận chuyển có thể dài ngắn tùy thuộc vào phương thức vận chuyển. Ví dụ, nếu bạn muốn vận chuyển qua đường bưu điện, gửi bởi người thân tại nước ngoài, thì tất yếu thời gian không thể nhanh bằng Pakago. Bởi lẽ, Pakago vận chuyển bằng đường hàng không,  có thể coi là con đường vận chuyển hàng nhanh chóng nhất từ Mỹ đến Việt Nam.

Nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh chất lượng, uy tín top đầu thị trường
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh thời gian từ 7-15 ngày

Tại Pakago, còn phụ thuộc vào điều kiện thực tế, địa chỉ giao hàng tại Mỹ so với kho Pakago có gần nhau hay không, thời gian giao có thể xê dịch. Cụ thể,  để ship hàng mỹ từ Texas về Tây Ninh bạn có thể mất khoảng thời gian từ 7 – 15 ngày. Nhìn chung, đây là thời gian khá ngắn và hợp lý cho một quy trình chuyển hàng quốc tế. 

3. Chi phí vận chuyển tại Pakago đắt hay rẻ?

Vấn đề chi phí cũng là một mối lo đối với nhiều người. Tại Pakago, chúng tôi đưa ra mức giá cước phí cạnh tranh nhất để bạn thoải mái săn hàng Mỹ. Cụ thể mức giá sẽ tùy vào khu vực chuyển hàng tại Mỹ, như sau:

  • Hàng Mỹ từ Texas: phí ship $7.5/KG
  • Ship hàng Mỹ từ Oregon: phí ship $9.5/KG
  • Hàng Mỹ từ Cali: phí ship $7.5/KG
Nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh chất lượng, uy tín top đầu thị trường
Nhận vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh chất lượng, uy tín top đầu thị trường

Đây chỉ là mức giá tham khảo tính trên một đơn vị kg. Để được báo giá chính xác cho đơn hàng, bạn cần làm việc trực tiếp với nhân viên tư vấn. Đơn vị chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn để được đưa ra một mức giá thống nhất. 

Chỉ với từ khóa “mua hang My”, “gui hang di My” hoặc “ship hang My”, hàng tá những kết quả liên quan đến các trang web order hàng Mỹ sẽ được gợi ý đến bạn. Tuy nhiên không phải bất kỳ cá nhân, địa chỉ nào cũng có thể cung cấp dịch vụ uy tín. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Tây Ninh là không hề khó nếu bạn tin tưởng Pakago.

Với chúng tôi, niềm tin đối với khách hàng chính là yếu tố “chìa khóa”, được đặt lên hàng đầu. Do vậy, quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi chọn Pakago làm người bạn đồng hành để vận chuyển, mua hộ hàng Mỹ. Nếu còn bất kỳ vấn đề nào chưa rõ, liên hệ ngay đến Pakago để được tư vấn kịp thời. 

Thông tin:

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: