Giải đáp thắc mắc khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La

Hiện nay có mấy cách vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La? Có nên sử dụng dịch vụ vận chuyển hộ thay vì tự mình làm thủ tục không? Đây là những câu hỏi rất thường gặp mà người mới bắt đầu hay băn khoăn khi vận chuyển hàng Mỹ. Sau đây là những thông tin giúp bạn có cái nhìn tổng quan về dịch vụ này. Đồng thời, bài viết sau sẽ gợi ý cho bạn một trong những đơn vị vận chuyển đáng tin cậy nhất hiện nay. 

Giải đáp thắc mắc khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La

1. Những câu hỏi thường gặp khi vận chuyển hàng Mỹ 

Do khoảng cách địa lý xa xôi, những cách thức vận chuyển thì còn hạn chế. Việc ship hàng từ nước ngoài về Việt Nam luôn gặp nhiều khó khăn. Đồng nghĩa với đó, có rất nhiều câu hỏi liên quan đến vận chuyển hàng Mỹ được đặt ra và cần lời giải đáp. Dưới đây là một số thắc mắc thường gặp như thế: 

1.1. Amazon và Ebay có nhận ship trực tiếp về Việt Nam không? 

Amazon, Ebay là gì? Đây là hai sàn thương mại điện tử lớn nhất toàn cầu. Có trụ sở chính được đặt tại Mỹ. Hàng hóa trên đây chủ yếu cũng có xuất xứ từ nước Mỹ. Nhiều người vẫn thắc mắc không biết hai sàn thương mại này có nhận ship thẳng về Việt Nam không. Thực tế là có, nhưng phần lớn các shop chỉ ship nội địa Mỹ mà thôi. Với những shop có nhận ship nước ngoài, người mua cần đảm bảo một số yêu cầu nhất định. Đồng thời phải vững tiếng Anh để phục vụ cho quá trình thao tác đặt hàng. 

1.2. Tự làm thủ tục ship hàng được không?

Vẫn có cách để bạn tự mình làm thủ tục vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La. Gửi hàng xách tay, ship bưu điện qua đường biển, mua trực tiếp trên sàn thương mại là 3 cách phổ biến nhất. Tuy nhiên cần lưu ý rằng, bạn phải là người từng trải. Có kinh nghiệm giao nhận hàng Mỹ thì mới nên tự làm thủ tục. Sự cố có thể xảy ra bất cứ lúc nào trên đường vận chuyển. Nếu thiếu kinh nghiệm xử lý, bạn sẽ phải chịu tổn thất không hề ít. 

1.3. Thanh toán khi ship hàng Mỹ như thế nào?

Nếu mua hàng thông qua các sàn thương mại điện tử uy tín, bạn phải thanh toán thông qua thẻ thanh toán quốc tế Visa hoặc Mastercard. Nếu không có hai loại thẻ này, bạn có thể dùng cách nhờ người thân nhận hàng giúp tại địa chỉ ở Mỹ. Sau đó giao chuyển tiếp về Việt Nam. Tuy nhiên, vấn đề thanh toán vẫn khá nhập nhằng, phiền phức. Bởi lẽ không phải ai cũng có thẻ thanh toán quốc tế hay có người thân sinh sống tại Mỹ. 

1.4. Nên dùng cách nào để vận chuyển hàng Mỹ? 

Hiểu được tâm lý của người mua hàng Việt thường gặp khó khăn rất nhiều khi tự mình mày mò cách vận chuyển hàng Mỹ về Việt Nam. Các công ty vận chuyển hộ đã ra đời. Các công ty là đơn vị có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, chuyển hàng quốc tế. Sẽ thay bạn đứng ra hoàn tất đơn hàng rất nhanh gọn. Đây có thể coi là cách vận chuyển hàng Mỹ, gửi hàng đi Mỹ hợp lý. An toàn và tiết kiệm chi phí nhất hiện nay. 

Giải đáp thắc mắc khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La
Dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Sơn La

2. Dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Sơn La hiệu quả cho người mới

Pakago là một trong những công ty mua hộ, vận chuyển hộ, nhận order hàng Mỹ về Hà Nội có chất lượng dịch vụ được đánh giá cao nhất trên thị trường. Khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sơn La tại Pakago, bạn có thể nhận được hàng chỉ trong thời gian 7 – 15 ngày. Trong quá trình đó, bạn có thể theo dõi hành trình của đơn hàng ngay trên thiết bị di động. 

Pakago là lựa chọn tối ưu dành cho người vận chuyển hàng thông thái. Chỉ bằng những thao tác rất cơ bản trên đây. Việc ship hàng mỹ từ Texas về Sơn La đã không còn khó khăn như trước. Mà ngược lại, quý khách hàng còn được hỗ trợ đảm bảo an toàn cho hàng hóa với bảo hiểm đến 100% tại Pakago. 

Với bảo hiểm này, nếu có bất kỳ sự cố nào trên đường vận chuyển, Pakago sẽ đền bù thiệt hại 100% cho khách hàng. Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Kiên Giang cấp tốc, hiệu quả và nhanh chóng sở hữu những món hàng Mỹ yêu thích. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: