Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng có mất những phí gì?

Như chúng ta đã biết, vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng có cước phí khá cao. Vậy cước phí đơn hàng vận chuyển bao gồm những loại phí nào? Tìm hiểu ngay nội dung cước phí vận chuyển hàng Mỹ qua bài viết dưới đây!

1. Cước phí vận chuyển hàng Mỹ

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng có mất những phí gì?
Cước phí vận chuyển hàng Mỹ về Sóc Trăng

Loại phí đầu tiên luôn có trong các đơn hàng đó chính là cước phí vận chuyển. Cước phí vận chuyển được tính toán dựa theo số lượng, khối lượng và kích thước hàng hoa. Như vậy, hàng hóa vận chuyển với số lượng, khối lượng và kích thước càng lớn thì càng mất nhiều cước phí.

Mỗi đơn vị khác nhau sẽ có cơ chế tính cước vận chuyển khác nhau. Riêng dịch vụ nhận ship hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng tại Pakago chỉ mất từ 7.5$ cho mỗi kilogam. Mức giá này được đánh giá khá thấp so với mặt bằng chung trên thị trường. Nhưng khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ ở mức tốt nhất, chuyên nghiệp nhất do Pakago cung cấp.

2. Phí phụ thu

Phí phụ thu được hiểu là phí hải quan dành cho những hàng hóa đặc biệt khi thông quan về Việt Nam. Tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà mức phí phụ thu sẽ được quy định khác nhau. Mặt hàng càng cao cao, giá trị lớn thì phí phụ càng cao. 

Tuy nhiên, phí phụ thu không áp dụng cho tất cả các mặt hàng. Nếu bạn vận chuyển hàng Amazon Việt Nam như thực phẩm, đồ gia dụng, sách báo, bánh kẹo, dụng cụ nhà bếp, quần áo thông thường… thì sẽ không bị mất phí phụ thu.

3. Phí kiểm đếm và đóng gói

Khách hàng khi có nhu cầu vận chuyển hàng Mỹ về Sóc Trăng sẽ mang hàng hóa đến kho Texas. Tại đây, khách hàng sẽ được các nhân viên hỗ trợ khâu kiểm đếm và đóng gói hàng hóa để xác định chính xác số lượng và khối lượng trước khi vận chuyển về Việt Nam. Đây là một trong những căn cứ quan trọng để các đơn vị vận chuyển lên được bảng báo giá chính xác nhất để gửi tới mỗi khách hàng.

Tùy thuộc vào từng trường hợp mà đơn vị vận chuyển sẽ quyết định thu phí kiểm đếm và đóng gói hàng hóa hay không. 

4. Phí bảo hiểm hàng hóa

Hầu hết các mặt hàng Mỹ vận chuyển về Sóc Trăng đều được cung cấp gói bảo hiểm hàng hóa. Gói bảo hiểm hàng hóa là một trong những giải pháp tốt nhất. Nó giúp hạn chế tối đa rủi ro và bảo vệ quyền lợi tốt nhất cho khách hàng. Trong trường hợp hàng hóa bị mất mát, hỏng hóc hay đổ vỡ.

Để được hưởng ưu đãi này, khách hàng cần phải trả phí mua gói bảo hiểm. Được tính bằng 5% giá trị đơn hàng khi vận chuyển về Việt Nam. Theo đó, khi trường hợp rủi ro không may xảy ra, khách hàng sẽ được đền bù 100% giá trị đơn hàng đã khai báo. Điều kiện để được hưởng bồi thường đó là khách hàng cần phải cung cấp đủ hóa đơn mua hàng và thêm gói bảo hiểm 5%.

Phí bảo hiểm 5% không bắt buộc cho các đơn hàng vận chuyển. Do đó, khách hàng có thể lựa chọn trả phí bảo hiểm hoặc không trả phí bảo hiểm. Nếu không đóng phí bảo hiểm thì khách hàng chỉ được thanh toán tối đa 70% giá trị đơn hàng. Nhưng sẽ không vượt quá 350$/tracking.

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng có mất những phí gì?
Pakago chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng

Đây được xem là quyền lợi thiết yếu dành cho khách hàng. Nhất là khi lựa chọn vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Sóc Trăng với giá trị lớn. Không ai dám đảm bảo quá trình vận chuyển hàng luôn an toàn 100%.

Ngoài dịch vụ nhận ship hàng Mỹ Pakago, chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ order hàng Mỹ giá rẻ nhất, uy tín nhất hiện nay. Nhanh tay liên hệ với để được tư vấn và đặt lịch vận chuyển ngay!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: