Lưu ý khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị với hàng dễ vỡ

Tình trạng đổ vỡ rất dễ xảy ra khi vận chuyển hàng hóa dễ vỡ. Đặc biệt là khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị. Với quãng đường xa như thế này, không thể tránh khỏi việc va đập mạnh khiến chúng không còn giữ được nguyên trạng ban đầu. Vậy khi vận chuyển hàng dễ vỡ, bạn cần phải lưu ý những gì? Tham khảo ngay nội dung trong bài viết dưới đây!

1. Các mặt hàng dễ vỡ khi vận chuyển

Hàng dễ vỡ là những sản phẩm dễ bị hỏng hóc, đổ vỡ sau mỗi lần va chạm. Có thể kể đến một số mặt hàng dễ vỡ như:

  • Mặt hàng làm từ thủy tinh
  • Đồ bằng gốm sứ
  • Đồ uống đựng bằng chai lọ thủy tinh
  • Các mặt hàng điện tử có màn hình
  • Nước hoa…..
hàng dễ vỡ có được phép vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị không?
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị có áp dụng với hàng dễ vỡ không?

Việc đưa các mặt hàng này về Việt Nam rất khó khăn. Nhất là khi vận chuyển với số lượng lớn, trên quãng đường xa. Không thể tránh khỏi tình trạng các kiện hàng có sự va đập với nhau hay vỡ do áp suất thay đổi. Do đo, làm thế nào để đảm bảo an toàn khi ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị không phải là điều đơn giản chút nào.  

2. Một số lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ về Quảng Trị

Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực ship hang My Viet, chúng tôi xin chia sẻ một số lưu ý khi vận chuyển hàng dễ vỡ về Quảng Trị như sau:

2.1  Cách đóng gói hàng hóa

Đóng gói hàng hóa được xem là giải pháp tốt nhất để bảo vệ hàng dễ vỡ tốt nhất trong suốt thời gian vận chuyển. Đối với mặt hàng này bạn nên đóng gói theo hướng dẫn sau:

  • Sử dụng giấy buddle quấn quanh sản phẩm.  Mục đích nhằm giảm thiểu sự va đập trong quá trình vận chuyển. Bởi loại giấy này có khả năng đệm rất tốt, bảo vệ góc cạnh hàng hóa hiệu quả. Điều này sẽ giúp hàng hóa của bạn tránh được va chạm rung lắc do lực bên ngoài tác động vào.
  • Đóng gói vào thùng carton hoặc thùng gỗ. Khi đã quấn bên ngoài sản phẩm bằng giấy buddle thì hãy đặt chúng trong một chiếc thùng carton cứng cáp hoặc thùng gỗ. Chú ý đến kích thước của hàng hóa để lựa chọn thùng chứa cho thật phù hợp. Không nên chọn thùng quá to hoặc quá nhỏ. Bởi sẽ không mang lại hiệu quả bảo vệ như mong muốn.
  • Lấp khoảng trống bằng vải, bông gòn hoặc giấy báo. Lấp đầy đáy thùng bằng những vật liệu này trước khi đặt hàng hóa vào. Điều này sẽ giúp hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra trong quá trình vận chuyển.
  • Cố định thùng đựng bằng băng keo chắc chắn. Dùng băng keo dán xung quanh thùng đựng hoặc sử dụng thùng đai nhựa để cố định thùng đựng lại. Điều này sẽ hạn chế tình trạng bị bung kiện hàng. Chúng cũng đảm bảo tính chắc chắn cho hàng hóa khi vận chuyển

Xem thêm: Kinh nghiệm vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Tháp an toàn nhất hiện nay

2.2  Lựa chọn đơn vị ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị uy tín

Pakago - đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị chuyên nghiệp
Pakago – đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị chuyên nghiệp

Một lưu ý nữa để đảm bảo an toàn cho hàng dễ vỡ trong quá trình vận chuyển đó là lựa chọn đơn vị ship hàng uy tín. Chắc chắn bạn sẽ không thể nào yên tâm khi giao kiện hàng của mình cho một đơn vị không cẩn thật, để hàng hóa chất thành đống mà không có sự cẩn thận chút nào.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn địa chỉ nào thì hãy đến ngay với ship hàng từ Mỹ Pakago. Dịch vụ vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Trị đã được triển khai từ rất lâu. Cho đến nay đã nhận được vô số phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đây chính là động lực to lớn để chúng tôi cố gắng hơn nữa, hoàn thiện dịch vụ tốt hơn. Giúp khách hàng có được trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng.

Ngoài vận chuyển hàng Mỹ, chúng tôi còn triển khai dịch vụ order hàng Mỹ facebook. Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ với Pakago ngay hôm nay để được tư vấn và hướng dẫn sử dụng dịch vụ trong thời gian sớm nhất!

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

blank
%d bloggers like this: