Tổng hợp phương thức vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh

Có thể vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh bằng phương thức nào? Đâu mới là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất dành cho các khách hàng hiện nay? Tham khảo ngay tổng hợp các phương thức vận chuyển hàng Mỹ về Quảng Ninh mà chúng tôi giới thiệu trong bài viết dưới đây!

1. Vận chuyển hàng Mỹ bằng container qua đường biển

Ngành vận tải biển rất phát triển trong nhiều năm trở lại đây. Đây được xem là phương thức chính để trao đổi hàng hóa giữa các quốc gia. Khi có nhu cầu ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh, bạn có thể liên hệ đến các đơn vị để sử dụng dịch vụ vận tải biển.

Hàng hóa sẽ được đóng thành kiện gọn gàng và xếp lên container để vận chuyển về Việt Nam. Phương thức này sẽ cực kỳ thích hợp để vận chuyển hàng hóa có khối lượng lớn và kích thước cồng kềnh.

Tuy nhiên, có một vấn đề mà bạn phải quan tâm, cũng chính là hạn chế lớn nhất khi vận chuyển hàng Mỹ qua đường biển. Đó chính là thời gian. Thời gian hàng cập cảng về Việt Nam có thể lên đến hàng tháng trời. Nếu bạn vận chuyển hàng Mỹ về phục vụ kinh doanh thì tốt nhất không nên lựa chọn phương án này. Thời gian vận chuyển lâu sẽ khiến bạn bị gián đoạn nguồn hàng. Nó khiến bạn rơi vào tình thế khó mà không có cách nào khắc phục được.

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh qua đường biển rất phổ biến
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh qua đường biển rất phổ biến

2. Nhờ người thân vận chuyển Mỹ về Quảng Ninh

Bạn có người thân hoặc bạn bè ở bên Mỹ? Hãy tận dụng mối quan hệ này để nhờ họ mang hộ hàng từ Texas về Quảng Ninh giúp bạn. Cách làm này thực sự rất hiệu quả và tiết kiệm chi phí mà bạn nên thực hiện. Hơn nữa, thời gian về hàng rất nhanh chóng. Nhờ vậy mà bạn không cần phải chờ đợi quá lâu mới nhận được sản phẩm.

Tuy nhiên, số lượng hàng hóa mà bạn có thể nhờ gửi về không nhiều. Đa phần chỉ là một số mặt hàng dễ vận chuyển như thực phẩm chức năng. Đôi khi là sản phẩm thời trang hay mỹ phẩm hàng Mỹ. Nếu nhập hàng Mỹ bằng phương thức này để kinh doanh thì thực sự không ổn một chút nào. Quá nhỏ lẻ, chỉ thích hợp để kinh doanh online với số lượng ít.

Xem thêm: Tham khảo các đơn vị vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Đồng Nai giá rẻ

3. Vận chuyển hàng Mỹ qua đơn vị trung gian bằng đường hàng không

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh tại Pakago giá tốt
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh tại Pakago giá tốt

Ship hàng Mỹ qua đơn vị trung gian bằng đường hàng không là phương thức hiện đại và an toàn nhất hiện nay. Hàng hóa sẽ nhanh chóng được vận chuyển về Việt Nam chỉ sau thời gian ngắn. Thông thường, bạn sẽ chỉ mất 7-10 ngày để chờ đợi kiện hàng của mình. So với phương thức trên, cách vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không đã rút ngắn được rất nhiều thời gian.

Hơn nữa, vận chuyển bằng đường hàng không có tỷ lệ rủi ro và tai nạn vô cùng thấp. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về tình trạng mất mát. Hay hỏng hóc hoặc đổ vỡ không may xảy ra. Bên cạnh đó, các đơn vị hiện nay đều có gói bảo hiểm cho tất cả các mặt hàng lên đến 100%. Giúp đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, trong trường hợp xảy ra rủi ro bất ngờ.

Với những ưu điểm tuyệt vời mà không phải phương thức vận chuyển nào cũng có được. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Ninh có cước phí khá cao. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn những đơn vị có cước phí cạnh tranh, chính sách chiết khấu ưu đãi như tại Pakago để tiết kiệm một khoản không nhỏ.

Pakago chuyên cung cấp dịch vụ nhan ship hang tu My ve VietNamorder hàng Mỹ giá rẻ uy tín nhất thị trường. Nhanh tay liên hệ với với chúng tôi để sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam Pakago ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm theo dõi! 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

pop up prime day 2022
%d bloggers like this: