Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam bằng đường bưu điện đem đến rủi ro gì?

Như bạn đã biết các hình thức vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam ngày nay rất đa dạng. Chẳng hạn như vận chuyển thông qua bưu điện. Tuy nhiên đây lại là cách thức vận chuyển ít ưa chuộng hơn do chúng có nhiều rủi ro. Để tìm hiểu kỹ hơn về các rủi ro khi ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam qua bưu điện mời bạn theo dõi thông tin sau!

Thời gian vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam qua bưu điện lâu

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Quảng Nam bằng đường bưu điện đem đến rủi ro gì?
Thời gian chuyển hàng từ Mỹ về Quảng Nam

Khi tự order hang My và muốn vận chuyển hàng về đến địa chỉ mong muốn bạn cần tìm đến các bên cung cấp dịch vụ ship hàng Mỹ về Việt Nam. Và một trong số đó có bưu điện.

Đây là cơ quan trực thuộc quyền quản lý của nhà nước. Vì thế độ phủ sóng của dịch vụ ship hàng Mỹ tương đối rộng. Tuy nhiên vì chưa có sự đầu tư về trang thiết bị vận tải và các hình thức chưa được cải tiến làm quá trình vận chuyển lâu hơn bình thường. Có thể là 2 – 3 tuần hoặc 1 tháng bạn mới nhận được hàng gửi từ Mỹ về Việt Nam. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ra các rủi ro bên dưới.

> Có thể bạn quan tâm

Tường tận cách phân biệt đồng hồ Michael Kors thật giả trong 3 bước

Chia sẻ bí quyết mua đồng hồ Tissot chính hãng trên Ebay

Cập nhật bảng màu son YSL mới nhất 2021

Ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam qua bưu điện dễ bị thất lạc hàng hóa

Việc vận chuyển hàng Mỹ thông qua đường bưu điện tương đối lâu. Vì thế sai sót trong việc gửi nhầm địa chỉ hoặc làm rơi hàng hóa trong quá trình vận chuyển là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Chính vì lẽ đó mà khi sử dụng dịch vụ ship hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam hàng của bạn dễ bị thất lạc. Và gây tổn thất đến việc kinh doanh của bạn. Chưa kể hàng không về còn làm ảnh hưởng đến uy tín của bạn đối với những khách hàng.

Mặt khác, dù bưu điện cũng có dịch vụ ship về tận nhà. Tuy nhiên chỉ cần sơ sót trong việc ghi sai địa chỉ bạn cũng có thể gặp rắc rối trong việc nhận hàng. Và bạn sẽ là người chịu ảnh hưởng nhiều nhất. 

Thủ tục thanh toán không đa dạng

Hiện nay bưu điện chủ yếu ưu tiên hình thức nộp tiền trực tiếp tại quầy. Vì thế bạn cần phải đến tận nơi để nộp tiền. Và thực hiện nhận hàng nếu không muốn hàng bị thất lạc. Cách này tương đối phức tạp và đôi khi gây ra sự bất tiện đối với người mua hàng. 

Thực hiện xử lý các bồi thường thiếu sự linh hoạt

Đương nhiên trong quá trình vận chuyển hàng hóa vẫn có những sự cố phát sinh làm tổn thất đến tiền bạc và uy tín của bạn. Có những tình huống mà lỗi không phải từ phía bạn. Nhưng vẫn không được đền bù hoặc xử lý nhanh chóng. 

Đương nhiên các thủ tục bồi thường cũng tương đối phức tạp cần có nhiều bước. Trong khi đó có thể nhân sự của bưu điện cũng sẽ không nhiệt tình hỗ trợ khiến bạn mất nhiều thời gian trong vấn đề xử lý tình huống phát sinh. 

Ngoài ra chi phí khi nhận được đền bù cũng không thỏa đáng gây ra sự tranh chấp. Và người chịu thiệt luôn là người sử dụng dịch vụ. Vì thế có rất ít người lựa chọn phương thức ship hàng này.

Vận chuyển hàng mỹ từ Texas về Quảng Nam bằng đường bưu điện đem đến rủi ro gì?
Pakago ship hàng Texas, Mỹ – Quảng Nam uy tín

Để khắc phục được rủi ro khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Quảng Nam qua đường bưu điện bạn nên lựa chọn dịch vụ ship hàng từ Mỹ về Việt Nam uy tín Pakago.

Pakago là đơn vị chuyên nhận vận chuyển hàng Mỹ với chi phí thấp. Quy trình nhanh chóng. Chính sách đền bù minh bạch và được hỗ trợ kịp thời. Bạn phải mất nhiều thời gian chờ đợi lâu. Đặc biệt các quy định bồi thường cũng được công khai rõ ràng trên chính website của Pakago chúng tôi. Vì vậy nếu muốn biết thêm thông tin chi tiết liên hệ:

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: