Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ mất bao nhiều tiền cho 1 kg?

Cước phí vận chuyển là yếu tố mà nhiều người khi vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ quan tâm nhất. Nhiều bạn lo lắng rằng tiền ship còn cao hơn tiền hàng. Dẫn đến ngần ngại khi tiến hàng ship hàng từ Mỹ. Hay thắc mắc phí ship hàng từ Mỹ bao nhiêu tiền một kg? Làm cách nào để giảm đến mức tối đa những khoản phí này? Cùng tham khảo những thông tin hữu ích, dễ hiểu trong bài viết sau để nắm cơ bản giá cước vận chuyển hàng Mỹ. 

1. Cước phí vận chuyển hàng Mỹ tính trên 1 kg

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ mất bao nhiều tiền cho 1 kg?
Cước phí chuyển hàng Texas, Mỹ – Phú Thọ

Phí ship hàng Mỹ thường được tính bằng cân nặng. Do đó tất nhiên nếu hàng hóa của bạn cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích hơn, giá cước vận chuyển cũng sẽ tương ứng cao hơn. Bên cạnh đó, nếu hàng của bạn được gửi từ vị trí xa hơn, giá cước cũng vì thế mà tăng lên ít nhiều. 

Thông thường, giá cước có thể dao động từ $8/kg đến $80/kg. Sở dĩ có sự chênh lệch cao đến như vậy là bởi giá cước còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Thời điểm vận chuyển hàng là một trong số đó. Bởi lẽ tùy khoảng thời gian nhất định trong năm, phí ship hàng có thể tăng lên hoặc hạ xuống. Tính chất của mặt hàng không giống nhau thì giá cước cũng có thể thay đổi. Thêm vào đó, phương thức vận chuyển mà bạn lựa chọn như: đường biển, đường hàng không hay đường bộ thì phí ship sẽ có sự khác nhau. 

2. Làm sao để giảm thiểu chi phí ship hàng từ Mỹ?

Để giảm thiểu các khoản phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam, có nhiều các khác nhau để bạn áp dụng. Bạn có thể cân nhắc sử dụng phương tiện vận chuyển thích hợp. Ví dụ nếu đó là món hàng lớn, lô hàng của doanh nghiệp, bạn nên dùng đường thủy để ship. Nhưng nếu chỉ đơn giản là hàng hóa nhỏ lẻ, ship hàng không vẫn là con đường hợp lý nhất. Cũng có thể đợi đến các đợt sale, chương trình ưu đãi trong năm để ship hàng giá tốt hơn. 

Người ship hàng cần chú ý làm theo quy định. Hạn chế không để xảy ra vấn đề phát sinh. Bởi nếu có, việc chịu trách nhiệm chi phí, rủi ro chính là bạn. Cuối cùng nhưng quan trọng nhất, hãy chọn một đơn vị vận chuyển uy tín, tiết kiệm để đồng hành lâu dài. Một đơn vị có chi phí tốt, hỗ trợ tận tình, ổn định trong quy trình. Nó sẽ giúp bạn an tâm gấp nhiều lần trong quá trình ship hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ. 

> Có thể bạn quan tâm

Top 3 dòng sữa tắm Tesori d’Oriente mùi thơm nhất hiện nay

Da nhạy cảm dùng sữa tắm Tesori được không? Review khách quan sữa tắm nước hoa Tesori

Top 3 dòng sữa rửa mặt Nhật bán chạy nhất 2021

3. Pakago – Nhận order hàng Mỹ TPHCM và các tỉnh thành cước rẻ chỉ từ $7,5/kg

Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ mất bao nhiều tiền cho 1 kg?
Pakago ship hàng Mỹ về Phú Thọ và các tỉnh thành Việt Nam uy tín

Thử tìm kiếm “ship hang My gia re” trên khắp các trang thông tin. Bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được đến những công ty, đơn vị chuyên ship hàng hộ từ Mỹ. Trong số các công ty chuyên vận chuyển Mỹ trên thị trường, Pakago là một đơn vị có mức phí cạnh tranh, hợp lý. Và được đánh giá cao về chất lượng. Pakago sẽ giúp quý khách hàng vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Phú Thọ chỉ trong thời gian ngắn với cước phí công khai. Dịch vụ vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam Pakago sẽ mang đến trải nghiệm chất lượng. Đồng thời không phải quan ngại về giá. Sau đây là cước phí tham khảo ở từng bang ship hàng tại Mỹ của Pakago. Cụ thể từ:

  • Texas: $7,5/kg
  • Oregon: $9,5/kg
  • California: $7,5/kg

Đây được coi là mức phí ổn định, tiết kiệm cho khách hàng Việt. Tuy nhiên trên đây chỉ là mức giá có tính tham khảo, để biết thêm thông tin cụ thể, mời quý khách hàng liên hệ nhanh tay về tổng đài của Pakago để được tư vấn dịch vụ kỹ hơn. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Pakago luôn sẵn sàng tiếp nhận câu hỏi, thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng tại địa chỉ sau: 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: