Có thể vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận những loại hàng nào?

Nhiều người khi tiến hành vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận nhưng không biết những loại hàng nào là cho phép ship, loại nào thì không. Điều này dễ đến một hệ lụy là bạn có thể vô tình vướng phải những món hàng cấm, sai quy định. Khi đó hàng sẽ bị trả về và mọi thiệt hại bạn đều chịu trách nhiệm. Để phòng tránh, đừng nên bỏ qua những loại hàng cho phép thông quan từ Mỹ về Việt Nam sau đây. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận
Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận

1. Vận chuyển hàng Mỹ cho phép ship những loại hàng nào?

Về cơ bản, vận chuyển hàng Mỹ cho phép bạn ship đa dạng mặt hàng. Bao phủ lên mọi lĩnh vực đời sống. Điều này tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội được tiếp cận. Và sử dụng những sản phẩm có chất lượng cao xuất xứ từ Mỹ. Tuy nhiên, không phải bất kỳ một loại hàng hóa nào cũng được lưu thông qua cửa khẩu. Việc đơn giản nhất để tránh va phải những món hàng sai quy định. Bạn cần nắm một số loại hàng cấm như sau:

 • Các loại vũ khí
 • Đạn dược nguy hiểm, có sức công phá
 • Hóa chất bị cấm lưu thông
 • Ấn phẩm, xuất bản phẩm cấm lưu hành
 • Các thiết bị điện tử, công nghệ thông tin đã qua sử dụng
 • Hàng thiết bị y tế, hàng tiêu dùng gia đình đã qua sử dụng 
 • Ô tô, mô tô, rơ moóc. Phương tiện di chuyển, xe cứu thương, vật tư, linh kiện,… đã qua sử dụng
 • Những loại hàng cấm lưu hành tại Việt Nam khác

Đây chỉ là một số những loại hàng cấm vận chuyển tiêu biểu. Để tránh mắc sai lầm, bạn nên tìm đọc các văn bản luật chính thống. Tuyệt đối không nên vận chuyển hàng cấm. Tốt nhất hãy trung thành với các loại hàng hóa vận chuyển thân thuộc, phổ biến. 

2. TOP 3 mặt hàng được ship từ Mỹ phổ biến nhất

Sau đây là top 3 những mặt hàng được người tiêu dùng Việt quan tâm và ship nhiều nhất từ Mỹ về Việt Nam. Đây thường là những mặt hàng được đánh giá cao từ Mỹ. Bạn cũng có thể yên tâm khi ship những loại hàng này. 

 • Thời trang: Mỹ là quốc gia có nhiều các thương hiệu thời trang đình đám, nổi danh nhất từ bình dân đến cao cấp. Có thể nói, hàng Mỹ chính là thiên đường dành cho những tín đồ thời trang trên toàn cầu. Bạn có thể thoải mái săn hàng thời trang từ Mỹ mà không sợ vi phạm quy định. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận

 • Mỹ phẩm: Tương tự như hàng thời trang, các thương hiệu mỹ phẩm lớn tại Mỹ chính là lựa chọn số 1 cho hội chị em mê làm đẹp. Tuy giá thành ở mức cao, song chất lượng hàng Mỹ được review là hàng cao cấp. Chất lượng tương xứng với giá tiền. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận

 • Thực phẩm chức năng: Trong lĩnh vực chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, thực phẩm chức năng của Mỹ là loại hàng luôn được săn đón nhiều nhất. Nếu bạn gặp vấn đề sức khỏe, hãy mạnh dạn lên các website hàng Mỹ. Để thoải mái order các sản phẩm chất lượng này. 

vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận

3. Pakago – Dịch vụ ship hàng Mỹ nhận ship đa dạng hàng hóa

Pakago là công ty chuyên ship hàng Mỹ, mua hộ hàng từ Mỹ về Việt Nam. Sẽ giúp bạn ship hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận nhanh chóng, an toàn, đa dạng loại hàng. Tuy chưa có dịch vụ vận chuyển hàng đi Mỹ Pakago. Nhưng đội ngũ của chúng tôi luôn từng ngày nâng cấp, hoàn thiện để đem đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Amazon Prime Day sự kiện sale lớn nhất trong năm. Liên hệ ngay Pakago để được hỗ trợ mua hộ hàng Mỹ nhanh, giá tốt

Với những thông tin cụ thể nói trên, chắc hẳn bạn đã biết được những mặt hàng nào có thể giao nhận từ Mỹ về Việt Nam. Yên tâm là khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại Pakago, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn cặn kẽ về hàng hóa, tránh được tối đa rủi ro. Vận chuyển hàng Mỹ từ Texas về Ninh Thuận không sợ bị trả hàng, sai phạm quy định khi đồng hành cùng Pakago. Nhanh tay gọi đến tổng đài Pakago để được giải đáp thắc mắc và đặt dịch vụ order hàng Mỹ, ship hàng Mỹ ngay hôm nay: 

 

Vui lòng để lại lời nhắn cho chúng tôi...

%d bloggers like this: